SAVISTA TRIỂN KHAI DỊCH VỤ THU HỘ PHÍ QUẢN LÝ CHUNG CƯ

29/10/2018 10:10:22

Với việc ký kết với Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) chi nhánh Trường Sơn, Cty CP Sài Gòn Triển vọng (SAVISTA) đã triển khai dịch vụ cùng hợp tác thu hộ phí quản lý chung cư thông qua ngân hàng.

Theo đó, đây là lần đầu tiên một Cty quản lý bất động sản bắt tay ngân hàng ký hợp đồng thu hộ phí quản lý chung cư và cổng thanh toán dành cho cư dân thay vì khách hàng đóng tiền trực tiếp cho ban quản lý có thể đóng ở Ngân hàng BIDV.

Công ty SAVISTA bắt tay với Ngân hàng BIDV Chi nhánh Trường Sơn nâng cao chất lượng dịch vụ

Ông Nguyễn Tiến Dũng – Tổng Giám đốc Cty SAVISTA cho biết: “SAVISTA tin rằng trong thời gian tới, BIDV sẽ triển khai được nhiều sản phẩm, dịch vụ với khách hàng và gia tăng nhiều lợi ích. Bên cạnh đó, SAVISTA cũng sẽ ưu tiên sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của BIDV nhằm gia tăng vị thế và sức cạnh tranh, tăng hiệu quả kinh doanh trên cơ sở đảm bảo hài hòa lợi ích tổng thể trong quá trình hợp tác”.

Trong dịp này, ông Nguyễn Tiến Dũng cũng giới thiệu giải pháp công nghệ Salink trong việc gia tăng tiện ích cho cộng đồng cư dân, với nhiều tính năng hiện đại thông minh như: Cổng thông tin kết nối cư dân, tạo ra kênh liên lạc giữa người dân và Ban quản lý, nhanh chóng giải quyết những vấn đề thắc mắc của cư dân. Theo dõi, nhận thông báo phí hàng tháng, thanh toán trực tuyến với nhiều cổng thanh toán đa dạng như: BIDV, MoMo, VnPay, Viettel Pay, SenPay. Bên cạnh đó, khách hàng có thể đăng ký sử dụng dịch vụ tòa nhà, dịch vụ tận nhà, dễ dàng tìm kiếm, mua bán, cho thuê bất động sản cũng như sở hữu những sản phẩm chất lượng được kiểm soát theo quy chuẩn và hoàn toàn có thể đăng ký trở thành nhà cung cấp dịch vụ. Hiện Cty đã triển khai tại các dự án chung cư SAVISTA đang quản lý và nhận được sự hưởng ứng tích cực từ phía cư dân và chủ đầu tư.

Ngoài phát triển công nghệ, SAVISTA còn hướng đến phát triển dịch vụ quản lý khai thác bất động sản nghỉ dưỡng Savihouse: Dự án được quản lý và điều hành đúng tiêu chuẩn và hiệu quả nhất, duy trì các chuẩn mực cao về an ninh, phòng cháy, vệ sinh… mang lại môi trường làm việc an toàn, thoải mái cho tất cả các nhân sự của công ty và khách thuê làm việc tại toà nhà, đảm bảo hiệu quả cho thuê của dự án. Hiện tại Savihouse đang tập trung vào các loại hình bất động sản: căn hộ dịch vụ, khách sạn, resort… Điểm nổi bật của Savihouse chính là được xây dựng và phát triển bởi SAVISTA – đơn vị có kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực quản lý bất động sản và 8 năm trong lĩnh vực cho thuê văn phòng và căn hộ dịch vụ.

Với tất các lĩnh vực phát triển SAVISTA đều áp dụng công nghệ hiện đại vào hoạt động quản lý: ERP – một hệ thống tập hợp các ứng dụng công nghệ thông tin nhằm mục đích quản lý tổng thể các nguồn tài nguyên doanh nghiệp, cho phép doanh nghiệp tự kiểm soát được nguồn lực của mình. Từ đó đưa ra các kế hoạch khai thác tài nguyên một cách hợp lý và tối ưu từ các quy trình nghiệp vụ đã xây dựng trong hệ thống.

Sự kiện này là cột mốc đầu cho những thay đổi chuyển mình để phát triển và trở thành thương hiệu lớn mạnh về dịch vụ quản lý bất động sản tại Việt Nam sẵn sàng cho những chặng đường mới, hướng đến xây dựng một hệ sinh thái đa dạng. Trở thành một Group về dịch vụ bất động sản lớn với phạm vi hoạt động khắp cả nước.

Nguồn: Báo Xây dựng