NHÌN LẠI MỘT NĂM SAVISTA HOLDINGS ĐỒNG HÀNH PHÁT TRIỂN – GẮN KẾT THÀNH CÔNG

29/12/2022 16:35:28

SAVISTA Holdings đã trải qua năm 2022 với nhiều thách thức nhưng cũng là thời điểm mà ý chí, bản lĩnh được khẳng định mạnh mẽ, nhiều dấu ấn nổi bật được ghi nhận.

Là một trong những đơn vị tư vấn, quản lý và khai thác bất động sản có lịch sử phát triển lâu năm tại Việt Nam, cùng tư duy nhanh nhạy, đổi mới, chủ động nắm bắt cơ hội của mỗi thành viên và dưới sự hướng dẫn của Ban lãnh đạo Công ty, SAVISTA Holdings đã bước những bước tự tin, vững chãi để đón đầu kỷ nguyên số và hoàn thành những mục tiêu lớn “Đồng hành phát triển – Gắn kết thành công” trong năm 2022.

Cải tiến và ra mắt công nghệ mới trong quản lý, vận hành  

Công nghệ đóng một vai trò quan trọng trong lĩnh vực quản lý vận hành BĐS trong những năm gần đây. Việc đưa công nghệ vào quản lý vận hành đã trực tiếp giúp giảm chi phí, cải thiện dịch vụ, nâng cao hiệu quả hoạt động và trải nghiệm của cư dân, khách hàng. 

Với tinh thần tiên phong, dám nghĩ dám làm, tất cả vì mục tiêu xây dựng và phát triển SAVISTA Holdings ngày càng lớn mạnh, hiện đại, bền vững, trong năm 2022, mỗi người SAVISTA đã tiếp tục chủ động, sáng tạo và hiện thực hóa từng giải pháp để góp phần đưa công ty vững bước tiên phong trong ứng dụng công nghệ số vào tư vấn, quản lý và khai thác BĐS. Qua đó, đóng góp cho công cuộc chuyển đổi số của doanh nghiệp.

Đặc biệt, bên cạnh đồng bộ các giải pháp nâng cao đã được triển khai từ những năm trước đó, doanh nghiệp còn cho ra mắt giải pháp công nghệ mới trong quản lý căn hộ dịch vụ PMSS-Service Apartment, phát triển thêm kênh thanh toán tiện lợi Payme đồng thời tích hợp thêm tiện ích mới là Cửa hàng trực tuyến và Đặt vé máy bay trong Hệ sinh thái Salink… Hiện nay, những sản phẩm công nghệ này đang được Salink Việt Nam (công ty thành viên của SAVISTA Holdings) triển khai rộng rãi cho hàng ngàn cư dân tại các dự án, đồng thời chuyển giao thành công đến các công ty, đối tác có nhu cầu. 

Với mục đích giới thiệu các giải pháp công nghệ quản lý bất động sản hiệu quả, SAVISTA Holdings đã tham gia gian hàng Triển lãm quốc tế ngành Viễn thông, CNTT & Truyền thông do Vietnam ICTCOMM tổ chức ngày 9/6 với nhiều hoạt động hấp dẫn dành cho khách đến tham quan. 

Khách hàng tham quan gian hàng của SAVISTA tại triển lãm ICTCOMM 2022

Nối dài hơn danh sách dự án mới trong năm 2022

Trong năm 2022, SAVISTA Holdings với 4 mảng hoạt động: quản lý tòa nhà (SAVISTA), quản lý căn hộ dịch vụ (SAVIHOUSE), quản lý bãi đỗ xe thông minh (S.Parking) và giải pháp công nghệ trong công tác quản lý BĐS (Salink Việt Nam) đã liên tiếp được chủ đầu tư, khách hàng tin tưởng trao các dự án mới, đạt nhiều thành tựu quan trọng. 

Đối với mảng quản lý vận hành tòa nhà, SAVISTA tiếp nhận thêm nhiều tòa nhà chung cư mới: Charm Ruby (Dĩ An, Bình Dương), Precia (TP. Thủ Đức, TP.HCM), Happy One Premier (Quận 12, TP.HCM)… Như vậy cho đến hiện tại, SAVISTA đã tiếp nhận quản lý vận hành cho nhiều doanh nghiệp lớn và uy tín hàng đầu tại Việt Nam như SAMCO, Nova Land, City Land, Hưng Thịnh, Phú Cường Group, Xổ Số Kiến Thiết, BIDV, MSB, Vietnam Airlines… ở nhiều mô hình tòa nhà chung cư, cao ốc văn phòng, trung tâm thương mại, khu phức hợp…

Ông Nguyễn Tiến Dũng – TGĐ SAVISTA & Ông Phạm Văn Phú – Giám đốc Tổng Công ty Trực thăng Việt Nam chi nhánh TP.HCM cùng ban lãnh đạo hai đơn vị trong buổi tái ký hợp đồng quản lý vận hành tòa nhà văn phòng Hải Âu Building

Ở mảng công nghệ, Salink Việt Nam duy trì tái ký và triển khai mới trên 24 dự án từ các công ty quản lý vận hành, chủ đầu tư và ban quản trị dự án. 

Ở mảng quản lý căn hộ dịch vụ cao cấp, công ty thành viên SAVIHOUSE đã và đang dẫn đầu về tỷ lệ lấp đầy trung bình rất cao, đạt 95% với trên 100 căn hộ đang quản lý và khai thác năm 2022.

Trong hoạt động quản lý bãi đỗ xe, công ty thành viên S Parking cũng đã tiếp nhận thêm nhiều dự án mới như khu căn hộ cao cấp Charm Plaza (TP. Dĩ An, Bình Dương), chung cư Opal Garden (Thủ Đức, TP.HCM), Cảng Cam Ranh (Cam Ranh, Khánh Hòa), khu du lịch Hòn Dấu (Đồ Sơn, Hải Phòng)… Bên cạnh đó, S Parking cũng đã góp phần hỗ trợ tham vấn giải pháp vận hành bãi đỗ xe cho hơn 50 công trình của nhiều chủ đầu tư BĐS khác nhau. 

Có thể nói, vượt qua những khó khăn, thách thức của năm 2022, các thành viên SAVISTA Holdings đã chứng minh bản lĩnh, sự đoàn kết và sáng tạo của mình, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trên các mặt trận dự án và chuyên môn, tạo tiền đề vững chắc để vững bước trên chặng đường mới.

Sôi nổi hành trình kiến tạo văn hóa nội bộ và văn hóa cộng đồng 

Tham gia Team Building và Gala Dinner 2 ngày 1 đêm (24 – 25/9/2022) tại Phan Thiết (Bình Thuận), các thành viên của Đại gia đình SAVISTA Holdings đã có chuyến hành trình thú vị với các hoạt động gắn kết ý nghĩa.

Bên cạnh việc dốc sức xây dựng, khẳng định vị thế của thương hiệu quản lý vận hành BĐS tiên phong của Việt Nam trên thị trường kinh doanh dịch vụ bất động sản, thì việc kiến tạo chuỗi giá trị văn hóa tổ chức và bản sắc doanh nghiệp cũng là một trong những nhiệm vụ cốt lõi của SAVISTA Holdings năm 2022. 

SAVISTA tự hào là đơn vị xúc tác góp phần hình thành văn hóa cộng đồng cư dân tại các dự án đang quản lý. Để phát huy giá trị văn hóa, SAVISTA đã có các hoạt động nâng cao nhận thức về giá trị của sự chia sẻ và ý thức chấp hành các quy định của tòa nhà, bảo vệ tài sản chung của cộng đồng. Đồng thời, SAVISTA cũng thường xuyên tổ chức các sự kiện, lễ hội mừng Quốc tế Phụ nữ, Quốc tế Thiếu nhi, Tết Trung Thu… vừa tạo ra bản sắc độc đáo của cộng đồng cư dân, vừa kích thích sự chủ động, tích cực của cư dân trong việc tham gia các hoạt động.

Năm 2022, SAVISTA Holdings đã tổ chức nhiều hoạt động kiến tạo văn hóa nổi bật, đem lại nhiều dấu ấn tích cực như: Giải bóng đá nam SAVISTA Cup, Team Building, Giải Nụ cười SAVISTA – SAVISTA Smiling… Đây là những sân chơi hấp dẫn dành cho người SAVISTA. Từ những trận cầu cuồng nhiệt trên sân bóng, đến những nụ cười rạng rỡ của làng “Smiling”, hay các trò chơi phối hợp thể hiện sự đoàn kết bứt phá, người SAVISTA đã làm nên một năm 2022 sôi động và đầy ý nghĩa.

Chưa dừng lại ở đó, các buổi đào tạo, chia sẻ kinh nghiệm nghề nghiệp và nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ, chia sẻ văn hóa doanh nghiệp cũng được đẩy mạnh đến các thành viên SAVISTA Holdings. Với mục đích lan tỏa tinh thần văn hóa SAVISTA, các buổi đào tạo diễn ra vô cùng sôi nổi, để lại nhiều ấn tượng trong lòng người tham gia. 

Ông Nguyễn Văn Sơn – Phó Tổng giám đốc Công ty SAVISTA Holdings chia sẻ: “Để đáp ứng mục tiêu mới của công ty thì một trong những giá trị cốt lõi phải nâng cao là văn hóa SAVISTA. Vậy nên, mỗi người SAVISTA không chỉ là người thụ hưởng văn hóa mà còn là người kiến tạo nên văn hóa. SAVISTA Holdings có 4 đơn vị thành viên, mỗi đơn vị lại có một đặc thù riêng của mình, khi đó sẽ tạo ra nét văn hóa riêng của đơn vị nhưng cái riêng phải từ cái chung, hòa cùng với nhau. Thời gian vừa qua đã có nhiều khó khăn, nếu không có văn hóa xốc lại tinh thần của anh em thì rất khó phát triển. Tôi hi vọng thông qua những hoạt động được tổ chức, với tinh thần nhiệt huyết nhất thì mỗi người sẽ cùng đồng lòng hơn, cùng nhau nhìn về một hướng, thực hành hiệu quả để giúp cho SAVISTA Holdings phát triển mạnh mẽ”. 

Nhà quản lý Bất động sản Tốt nhất Việt Nam 2022

Trong năm vừa qua, bảng vàng thành tích của “nhà” SAVISTA Holdings lại ghi nhận thêm giải thưởng danh giá trong hệ thống giải thưởng quốc tế DOT Property Awards. Ngày 28/7, công ty vinh dự nhận giải thưởng Vietnam’s Best Property Management Business 2022 (Nhà Quản lý Bất động sản Tốt nhất Việt Nam) tại buổi Lễ trao giải Dot Property Awards Vietnam 2022.

Giải thưởng là sự tôn vinh và tín nhiệm dành cho SAVISTA Holdings khi đã có những phát triển bền vững sau đại dịch Covid, đánh thức hành trình đầy triển vọng của BĐS Việt Nam thời kỳ mới. SAVISTA Holdings được đánh giá cao thông qua các tiêu chí về khả năng quản lý vận hành thành công nhiều dự án quy mô lớn, áp dụng hiệu quả công nghệ kỹ thuật tiên tiến vào công tác vận hành, chăm sóc khách hàng, cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, thương hiệu uy tín và được nhiều chủ đầu tư, khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Ông Nguyễn Tiến Dũng – Tổng Giám đốc Công ty SAVISTA Holdings chia sẻ: “Những thành tích cao quý mà Công ty đã nhận được cùng những thành quả các năm qua là nền tảng quan trọng và là nguồn cổ vũ động viên tinh thần to lớn để SAVISTA Holdings vững tin trên chặng đường tiếp theo. Mong rằng, mỗi thành viên của Công ty sẽ tiếp tục nâng cao kỹ năng chuyên môn, sáng kiến cải tiến kỹ thuật, an toàn trong vận hành các dự án để mang lại giá trị thiết thực nhất cho đối tác, khách hàng, cư dân”.  

Bà Vũ Thị Thanh Thúy – CEO SAVISTA Holdings nhận cúp và chứng nhận tại buổi trao giải.

Lời kết

Chúng ta đang trải qua những ngày cuối cùng của năm 2022, một năm đầy thách thức, là năm quan trọng ghi dấu chặng đường 14 năm xây dựng và phát triển của SAVISTA Holdings, cũng là bước đệm để công ty hướng đến cột mốc 15 năm vươn cao và vươn xa hơn. 

Với nhiều nỗ lực đổi thay, vươn lên từ những thế và lực mới của doanh nghiệp, những kết quả đạt được là minh chứng khẳng định quyết tâm và tâm huyết của ban lãnh đạo và của mỗi thành viên SAVISTA trong quá trình xây dựng công ty trở thành đơn vị hàng đầu của cả nước trong lĩnh vực tư vấn, quản lý và khai thác BĐS. 

Năm 2023 sắp đến được dự báo vẫn còn nhiều khó khăn nhưng cũng mở ra những hy vọng mới. Dẫu vẫn còn thử thách phía trước, song với những kết quả thuyết phục như thời gian qua, SAVISTA Holdings hoàn toàn có thể đặt niềm tin bước qua thử thách, sẵn sàng cho một hành trình mới thành công và thắng lợi.