“ÔNG HOÀNG CÔNG NGHỆ” & S PARKING

22/07/2022 11:04:16

Trong bất kỳ hoàn cảnh nào “người làm công nghệ” luôn sống và làm việc “từng giây, từng phút, mỗi ngày”. Với tinh thần ấy, Anh Đinh Thanh Hoàng - Giám đốc S Parking, hay còn được gọi với cái tên thân mật “Ông Hoàng giữ xe” đã nỗ lực đem kinh nghiệm cùng chuyên môn hơn 10 năm tuổi nghề góp phần vào sự phát triển thương hiệu S Parking ngày một lớn mạnh.

Trong hơn một thập kỷ qua, công việc kinh doanh trong lĩnh vực bãi đỗ xe đã đến với anh Đinh Thanh Hoàng – Giám đốc S Parking như một cái duyên nghề nghiệp. Với cơ hội được làm việc trong nhiều môi trường tại Việt Nam cũng như ở nước ngoài và nhận thấy tiềm năng phát triển của lĩnh vực bãi đỗ xe (Parking) trong nước, năm 2010, anh Hoàng đã cùng với các cộng sự tổ chức nhiều mô hình hoạt động kinh doanh chuyên nghiệp. Phương châm của anh và các cộng sự đó là “Kiến tạo cuộc sống đẹp” – Kiến tạo một ngành, một nghề nghiệp khi người lao động tham gia được xã hội nhìn nhận và trân trọng; Kiến tạo một môi trường kinh doanh về dịch vụ, giải pháp bãi đỗ xe chuyên nghiệp, văn minh và đem lại thật nhiều tiện ích cho xã hội.

Cơ hội và thách thức

S Parking là một thương hiệu chuyên nghiệp về giải pháp công nghệ đã được Ban lãnh đạo SAVISTA Holdings quan tâm đầu tư và định hướng chiến lược phát triển. Từ ngày 8/3/2021 đến nay, anh Đinh Thanh Hoàng đã cùng với đội ngũ chuyên gia, chuyên viên, nhân viên và kỹ thuật viên nỗ lực, chung tay xây dựng ngôi nhà S Parking phát triển bền vững trên cơ sở tạo dựng niềm tin cho khách hàng – một sản phẩm giải pháp công nghệ có chỗ đứng trên thị trường khi đem đến những tiện ích đáp ứng nhu cầu quản lý vận hành hiệu quả bãi đỗ xe.

Thách thức của một công ty còn non trẻ ra đời trong cơn đại dịch Covid-19 đó là vừa phải duy trì được hoạt động công ty và đồng thời phải đảm bảo chất lượng công việc đã cam kết với khách hàng. Trong suốt thời gian này, Ban lãnh đạo công ty đã phải nỗ lực với mọi phương án hoạt động đảm bảo an toàn cho toàn đội ngũ nhân sự trong công tác thi công, vận hành các dự án mới giữa bối cảnh dịch bệnh căng thẳng. Một trong những kỷ niệm khó quên mà anh Hoàng nhớ mãi đó là những ngày tháng 7 – 8 năm 2021, thời điểm dịch bệnh bùng phát mạnh tại chung cư Tara Residence (Quận 8, TP.HCM). Cả đội nhân viên ca đêm vận hành bãi xe buộc phải cách ly tại chỗ. Nhiều nhân sự chủ chốt cũng phải đi cách ly vì dịch bệnh nên không thể di chuyển vào hỗ trợ. Trước tình hình cấp bách như vậy, Ban Giám đốc công ty đã quyết định phải “vào ở” trong dự án và trực tiếp tham gia công việc vận hành bãi xe cả ngày lẫn đêm. 

Trước những thách thức, anh Hoàng luôn vững tin và truyền động lực cho các anh em tại dự án. Bởi anh quan niệm rằng “Cuộc sống là món quà, là đặc ân và cũng trao gửi cho ta nhiều cơ hội cùng thật nhiều trách nhiệm. Tôi xem đây là kim chỉ nam sống để mình có thể vượt qua những thời điểm khó khăn, thử thách trong cuộc sống và trong công việc”. 

Kinh doanh trong lĩnh vực giải pháp công nghệ, S Parking đã phải đối diện với sự phát triển “vũ bão” của công nghệ ứng dụng trong “từng giây”, “từng phút” và “mỗi ngày”. Do đó, để phát triển thương hiệu S Parking vững mạnh, điều mà anh Hoàng luôn đau đáu và nỗ lực hành động đó là “được khách hàng biết đến và tin chọn”. Để đạt được mục tiêu này, đội ngũ chuyên gia, kỹ sư, chuyên viên của công ty S Parking phải nhận được sự đầu tư mạnh mẽ trong các hoạt động nghiên cứu – phát triển kỹ thuật tích hợp và chất lượng triển khai thi công. Đặc biệt, công tác sau bán hàng phải hỗ trợ và đáp ứng được mọi nhu cầu vận hành bãi xe của khách hàng.

Trong một năm hoạt động với nhiều thách thức, anh Hoàng cùng đội ngũ của mình cho ra đời sản phẩm công nghệ quản lý vận hành bãi đỗ xe thông minh với nhiều điểm ưu việt so với sản phẩm đồng dạng trên thị trường. Sản phẩm công nghệ kiểm soát xe vào ra “S-Parking” được tích hợp vận hành với sản phẩm giải pháp “S-Cloud” trên nền tảng công nghệ điện toán đám mây – để đem đến cho chủ đầu tư, nhà quản lý vận hành bãi xe một bảng thông tin (Parking Dashboard) nhằm cung cấp nhanh chóng số liệu, dữ kiện về mọi hoạt động của bãi xe. Chủ đầu tư, nhà quản lý vận hành có thể sử dụng ứng dụng này trên máy vi tính, máy tính bảng, điện thoại thông minh… thông qua internet. Nhờ vậy mà có thể lựa dữ kiện phục vụ cho việc hoạch định cũng như ra các quyết định quản lý vận hành, để kiểm soát nghiệp vụ vận hành bãi xe một cách nhanh chóng và đạt hiệu suất công việc cao.

Tận tâm và trách nhiệm

Phương châm kinh doanh của Ban lãnh đạo công ty S Parking và truyền đạt xuống từng chuyên gia, kỹ sư, chuyên viên kỹ thuật để đồng hành triển khai trong mọi hoạt động, đó là: “Kết nối tinh hoa – Nâng tầm giá trị”. Đội ngũ chuyên gia, kỹ sư và chuyên viên kỹ thuật S Parking luôn ý thức nâng cao chuyên môn, tân tâm, trách nhiệm với công việc nghiên cứu để tích hợp để kết nối những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay phát triển thành những giải pháp công nghệ ứng dụng chất lượng, hữu dụng và hiệu quả trong vận hành bãi xe, góp phần gia tăng giá trị thương hiệu của khách hàng.

Chia sẻ kế hoạch phát triển của S Parking, anh Hoàng đã cho biết: “6 tháng cuối năm 2022 bên cạnh các hoạt động tất bất triển khai các công trình mà S Parking đã được khách hàng trao cơ hội. Chúng tôi sẽ tiếp tục hoàn thiện các module giải pháp ứng dụng công nghệ trên nền tàng điện toán đám mây đã thiết lập trong sản phẩm S-Cloud như là module phần mềm quản lý nghiệp vụ vận hành bãi xe; module quản lý nhân sự vận hành; module thống kê, phân tích dữ liệu vận hành của bãi xe.  Đồng thời, chúng tôi nghiên cứu để phát triển thêm sản phẩm giải pháp công nghệ “hướng dẫn và tìm kiếm chỗ đỗ xe” nhằm đáp ứng một giải pháp quản lý vận hành bãi đỗ xe toàn diện cho nhu cầu của khách hàng”.

Theo The World Bank, hơn 4 tỷ người trên trái đất là cư dân thành phố – chiếm hơn 50% toàn bộ dân số. Đến năm 2030, con số này dự kiến lên 60%. Quy mô đô thị ngày càng tăng dẫn đến nhiều thách thức hơn về quy hoạch cơ sở hạ tầng và mạng lưới giao thông – bao gồm cả nhu cầu ngày càng tăng trong quản lý bãi đỗ xe tại các tòa nhà. Do đó, sự ra đời của các giải pháp công nghệ S Parking góp phần “kiến tạo” cho xã hội một cuộc sống văn minh hơn, tiện ích hơn.  

Một năm tuổi đi qua, được sự quan tâm, động viên và chỉ đạo của Ban Tổng giám đốc bên cạnh sự nỗ lực không ngừng nghỉ của tập thể nhân viên công ty và đặc biệt là S Parking đã nhận được nhiều sự tin tưởng, trao cơ hội từ khách hàng để triển khai các giải pháp công nghệ Parking đưa vào vận hành tại các công trình: chung cư Tara Residence (Quận 8, TP.HCM), khu căn hộ cao cấp Charm Plaza (TP. Dĩ An, Bình Dương), chung cư Opal Garden (Thủ Đức, TP.HCM), Cảng Cam Ranh (Cam Ranh, Khánh Hòa), khu du lịch Hòn Dấu (Đồ Sơn, Hải Phòng)… Bên cạnh đó, S Parking cũng đã góp phần hỗ trợ tham vấn giải pháp vận hành bãi đỗ xe cho hơn 50 công trình của nhiều chủ đầu tư BĐS khác nhau.

Mong rằng, với bề dày kinh nghiệm cùng với sự tân tâm, tận tụy và tinh thần trách nhiệm của đội ngũ cộng sự S Parking, “Ông Hoàng giữ xe” và S Parking sẽ không ngừng nỗ lực để phát triển, để sáng tạo và cải tiến nhằm mang đến thật nhiều sản phẩm giải pháp chất lượng, đáp ứng sự tin cậy và mong đợi từ khách hàng trên toàn quốc.