PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ KIỂM SOÁT XE VÀO RA THÔNG MINH

30/03/2024 09:57:24
Tiếp tục đánh dấu những bước tiến mới trong lĩnh vực kiểm soát an ninh và quản lý bãi đỗ xe thông minh, SAVISTA Holdings đã kết hợp giữa công nghệ tiên tiến và sáng tạo để tạo ra các giải pháp mới mẻ và tiện ích. Không chỉ là việc gia tăng tính hiệu quả của giải pháp, doanh nghiệp còn tập trung vào tối ưu hóa trải nghiệm người dùng ra vào tòa nhà.

Tốc độ số hóa nhanh chóng và ứng dụng ngày càng nhiều các công nghệ mới trong lĩnh vực an ninh và bãi đỗ xe thông minh đã làm thay đổi toàn cảnh bức tranh quản lý vận hành tại các trung tâm thương mại, chung cư, tòa nhà… Điều này tạo ra những thách thức mới, đòi hỏi các nhà đầu tư cần phải nhanh chóng áp dụng công nghệ hiện đại để quản lý, giám sát đảm bảo tính an toàn của bãi đỗ xe nói riêng và tính toàn diện của công tác quản lý vận hành dự án nói chung một cách ổn định, bền vững, minh bạch.

Thực tế cho thấy, việc trông giữ xe bằng vé giấy truyền thống đối với xã hội hiện nay không còn phù hợp, thiếu an toàn và không chuyên nghiệp. Với các địa điểm đông người và nhiều phương tiện lưu thông ra vào, triển khai các dự án kiểm soát phương tiện theo quy hoạch, đặc biệt là bãi đỗ xe thông minh ứng dụng công nghệ thông tin là giải pháp có tính bền vững.

Cùng với sự phát triển của công nghệ và nhu cầu ngày càng cao về sự an toàn và tiện nghi tại các toàn nhà đã thúc đẩy sự ra đời của giải pháp công nghệ an ninh và bãi đỗ xe thông minh. (Hình ảnh tại Khu căn hộ Charm City – Bình Dương)

Đặt mục tiêu nâng cao mức độ tin cậy dành cho khách hàng, người sử dụng dịch vụ gửi xe và hiệu quả vận hành tại các trung tâm thương mại, chung cư, tòa nhà… đáp ứng nhu cầu của thị trường, bên cạnh cung cấp các dịch vụ quản lý vận hành, SAVISTA Holdings đồng thời gia tăng tiện ích từ “vòng ngoài” với hệ thống công nghệ an ninh kiểm soát vào ra tòa nhà. Đây là một trong những lĩnh vực được SAVISTA Holdings dành nhiều tâm huyết đầu tư, phát triển và được triển khai bởi S PARKING – một trong 5 thành viên thuộc “hệ sinh thái” doanh nghiệp.

Với đội ngũ chuyên gia, nhà quản lý nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý vận hành tòa nhà cho các loại hình bất động sản như chung cư, tòa nhà văn phòng, trung tâm thương mại, bệnh viện… S PARKING đem đến cho khách hàng sản phẩm dành cho nhà quản lý kinh doanh, người vận hành bãi đỗ xe với đầy đủ các tính năng thiết yếu, cho phép áp dụng linh hoạt nhiều quy mô khác nhau để đảm bảo an ninh trong kiểm soát xe ra vào, quản lý chặt chẽ doanh thu bãi xe, quản lý nhân sự và báo cáo tự động các nghiệp vụ vận hành mà phương pháp giữ xe truyền thống không đáp ứng được.

Các phần mềm công nghệ S PARKING có giao diện người dùng tối giản nên dễ sử dụng, dễ dùng để kiểm soát xe vào, ra an toàn.

Thời gian qua, S PARKING đã cung cấp đến khách hàng các gói giải pháp cơ bản và tiêu chuẩn, đáp ứng nhu cầu quản lý cho nhiều mô hình bãi xe từ đơn giản đến phức tạp. Điển hình như giải pháp dành cho xe máy như Motorbike Access Control – kết hợp giữa phần mềm kiểm soát xe vào ra do S PARKING phát triển và các thiết bị Camera IP, Thẻ RFID, Barrier tự động… Sản phẩm tích hợp tất cả trong một với khả năng nhận dạng nhanh, chính xác, đầy đủ các ký tự của biển số xe giúp cho việc gửi xe, lấy xe dễ dàng và nhanh chóng.

Nguyên lý hoạt động của hệ thống kiểm soát xe ra vào tòa nhà của S PARKING

Theo Công ty S PARKING, đây là sản phẩm góp phần nâng cao hoạt động kiểm soát xe vào ra an toàn, giảm tắc nghẽn giao thông trong bãi đỗ xe và gia tăng hiệu quả doanh thu. Đối với ban quản lý tòa nhà, giải pháp giúp ngăn xe vượt qua cổng kiểm soát khi chưa được cấp phép; quản lý được chi tiết và xuyên suốt thông tin xe vào ra khi bàn giao các ca trực; dễ dàng quản lý thu phí và thống kê chính xác doanh thu. Đối với cư dân, khách gửi xe… giải pháp đem lại nhiều tiện ích và sự trải nghiệm văn minh bằng việc giảm thời gian tìm chỗ đỗ xe và đơn giản hóa quy trình thanh toán. Do đó, khách hàng tiết kiệm được thời gian, giảm thiểu căng thẳng và cảm thấy yên tâm hơn.

Một hệ thống công nghệ kiểm soát và quản lý an ninh thông minh, hiện đại góp phần giúp ban quản lý dễ dàng quản lý và giám sát, bảo vệ chặt chẽ từ trong ra ngoài các khu vực tòa nhà. Có thể nói, SAVISTA Holdings là một trong số doanh nghiệp đã và đang tập trung đầu tư mở rộng quy mô phát triển “hệ sinh thái” toàn diện. Để thực hiện hiệu quả, SAVISTA Holdings đã đầu tư vào các hoạt động nghiên cứu của các thương hiệu thành viên, phát triển nhân lực cùng trang thiết bị hiện đại, liên tục cải tiến và nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ của mình. Trong đó, việc phát triển các giải pháp hiện đại như giải pháp kiểm soát xe vào ra tòa nhà của doanh nghiệp được đánh giá cao về tính hiệu quả, an toàn, tính tự động hóa, minh bạch, chuyên nghiệp và linh động.

Mọi thông tin tư vấn về các giải pháp công nghệ an ninh và bãi đỗ xe thông minh, vui lòng liên hệ: