RỘN RÀNG KHÔNG KHÍ TRUNG THU TẠI CÁC DỰ ÁN DO SAVISTA QUẢN LÝ

29/09/2017 09:48:58
Trong không khí háo hức đón chờ ngày Tết Trung thu, Ban Quản Lý SAVISTA kết hợp cùng Chủ đầu tư, Ban quản trị đã và đang tổ chức đồng loạt chương trình mứng Tết Trung thu với chủ đề Đêm Hội Trăng Rằm 2017. Đặc biệt, năm nay với sự tham gia tài trợ của rất nhiều nhãn hàng nổi tiếng.

Với mong muốn đem lại cho tất cả “Cư dân nhí” một đêm Rằm Tháng Tám khó quên, Ban quản lý đã có quá trình chuẩn bị hết sức chu đáo từ khâu lên kế hoạch, trang trí sân khấu, quà tặng, lồng đèn… đến các tiết mục văn nghệ vui Chú Cuội, Chị Hằng, ảo thuật và múa lân. Ban quản lý đã sắp xếp thời gian để vừa hoàn thành công việc vận hành chung cư ổn định vừa tất bật chuẩn bị để các bé thiếu nhi có một ngày vui trọn vẹn.

 

Đồng hành cùng với SAVISTA trong mùa trung thu 2017, không thể không nhắc đến sự tài trợ của các đơn vị nhãn hàng và nhà thầu thân tín. Đây xem như một hành động thiết thực tri ân đến khách hàng đồng thời gửi lời cám ơn đến Quý cư dân mà các đơn vị nhà thầu đang làm việc.

 

Các nhãn hàng đã tài trợ các dự án bằng những quà tặng thiết thực và tham gia vào công tác đón tiếp, tổ chức các trò chơi gian dân trước giờ khai mạc. Các đơn vị tài trợ: Thương hiệu máy lọc nước Balaena – Công ty Boston Water, Công ty Jupviec.vn, Công ty BM Service, Ngân hàng Citibank,…

 

Bên cạnh đó, như một hoạt động thường niên, Dịch vụ vệ sinh HHB, PAN PACIFIC SAIGON, Nhơn Việt,… Dịch vụ bảo vệ An Ninh Việt Nam, Việt Thăng Long,… đã đồng hành tổ chức trung thu tại dự án trong những năm qua.

 

Công tác chuẩn bị được Ban Quản Lý thực hiện từ rất sớm

Quà tặng được gửi đến các bé thiếu nhi

 

Trò chơi dân gian được Nhà Tài Trợ tổ chức

Không khí nô nức trước giờ khai mạc

Tiết mục văn nghệ của Cư dân nhí tại chung cư The Art – Q.9

Tiết mục múa lân mừng Đêm Hội Trăng Rằm

 

Một Đêm Hội Trăng Rằm không thể quên của các bé