SALINK VIỆT NAM ĐẨY MẠNH TRIỂN KHAI ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ TẠI DỰ ÁN CHARM CITY, TỈNH BÌNH DƯƠNG

07/10/2022 14:50:53

Dự án Charm Sapphire thuộc khu dân cư Charm City (Quản lý bởi SAVISTA Holdings) được chú trọng nâng cao chất lượng dịch vụ thông qua việc ứng dụng công nghệ vào công tác quản lý vận hành tại dự án.

Vừa qua, đội ngũ Salink Việt Nam (Thành viên SAVISTA Holdings) đã triển khai hướng dẫn sử dụng App Salink Pro trên thiết bị di động tại dự án Charm Sapphire, mang lại nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn và tiện ích trong cuộc sống dành cho cư dân nơi đây.

Phó Giám Đốc Công ty TNHH Công nghệ Salink Việt Nam – Ông Lê Tấn Huy cho biết: “Vốn quý của doanh nghiệp là con người. Với phương châm vì cộng đồng cư dân, công ty luôn mong muốn mang lại những giá trị tốt đẹp nhất. Các giải pháp của Salink Việt Nam được kỳ vọng sẽ giúp công ty có thể lượng hoá, quản lý được công việc, giúp bộ máy vận hành tốt hơn, giải phóng áp lực, cổ vũ tinh thần nhân viên. Con người thật sự là nhân tố quan trọng, và khi kết hợp với công nghệ, chúng ta sẽ có sức mạnh đột phá.”

Hình ảnh các thành viên Salink Việt Nam triển khai hướng dẫn cài đặt và sử dụng ứng dụng tiện ích kết nối cộng đồng Salink Pro cho cư dân tại Charm Sapphire thuộc Charm City, Bình Dương.

Đôi nét về dự án Charm Sapphire

Charm Sapphire là tòa tháp thuộc dự án căn hộ Charm City, nằm trong phân khúc tầm trung tại khu phố Thống Nhất, phường Dĩ An, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương. Các căn hộ được sắp xếp một cách khoa học giúp tất cả đều được đón nhận ánh sáng mặt trời tự nhiên.Vị trí cách trung tâm thành phố khoảng 20 phút di chuyển, với nhiều tiện ích xung quanh, đa dạng sự lựa chọn, đáp ứng mọi nhu cầu cho cư dân nơi đây có một cuộc sống vô cùng đủ đầy, tiện nghi và hiện đại.