SAVISTA CHÍNH THỨC QUẢN LÝ DỰ ÁN SUN VILLAGE

25/03/2018 10:11:45
Vào trung tuần tháng 3 vừa qua (10/03/2018), qua nhiều quá trình tìm hiểu các Nhà quản lý Bất động sản trong và ngoài nước, đối tác Nhật đã chọn được đơn vị quản lý vận hành chuyên nghiệp – Công ty SAVISTA để giúp dự án Sun Village đi vào ổn định và phát triển.

Toạ lạc tại 31-33 Nguyễn Văn Đậu, Quận Bình Thạnh, TPHCM, một vị trí đắc địa tại Trung tâm Sài Gòn, Dự án căn hộ, văn phòng Sun Village với 68 căn hộ được thiết kế theo phong cách hiện đại của Tập đoàn Nhật Bản TTI, do Công ty Cổ phần Đầu tư Tân Tiến (Tập đoàn Kei Sei Nhật Bản) làm Chủ Đầu tư.

Với ý tưởng thiết kế kiến trúc hiện đại kết hợp với nội thất sang trọng, Sun Village hứa hẹn sẽ mang đến một không gian sống đẳng cấp, một mái ấm an lành cho cuộc sống thành thị bận rộn, hối hả và hấp dẫn cho những khách đầu tư muốn sinh lời nhanh. Tại Sun Village Apartment, cư dân sinh sống ở đây tận hưởng được hết giá trị văn hoá và bản sắc của xứ sở Hoa Anh đào với trang bị đầy đủ các tiện ích như nhà hàng, siêu thị, café, phòng sinh hoạt cộng đồng, phòng gym…

Sau quá trình tìm hiểu kỹ lưỡng các Nhà quản lý Bất động sản trong và ngoài nước, đối tác Nhật đã chọn được đơn vị quản lý vận hành chuyên nghiệp – Công ty SAVISTA để giúp dự án đi vào ổn định và phát triển.

Đây là dự án đầu tiên SAVISTA trở thành đối tác với Nhật Bản – Một đất nước vốn rất coi trọng văn hoá trong kinh doanh nên luôn có những khắt khe để lựa chọn một đối tác. Thường họ sẽ dành ưu tiên cho “gà nhà”, kế đến là các Nhà quản lý nước ngoài và đối tác từng làm việc chung hoặc hiểu biết thấu đáo về đối tác đó. SAVISTA hoàn toàn đáp ứng được những yêu cầu khắt khe đưa ra, bên cạnh đó còn mang thế mạnh chính là sự thấu hiểu văn hoá của cộng đồng cư dân sống tại các dự án đô thị.

Chính từ ưu thế đó, Tập đoàn Kei Sei Nhật Bản đã dành tin tưởng và quyết định “chọn mặt gửi vàng” cùng SAVISTA. Điều đó cho thấy, SAVISTA đã từng bước khẳng định vị thế của mình trên thị trường. Với con số gần 40 dự án chung cư, căn hộ cao cấp mà SAVISTA đang tiếp quản và tiếp tục đẩy mạnh quy mô quản lý, nhằm góp phần nâng cao giá trị của từng dự án và quan trọng hơn hết là chất lượng dịch vụ, đưa cuộc sống người dân đến với sự an tâm và hài lòng đúng theo phương châm hoạt động của SAVISTA “Sự hài lòng của khách hàng là thành quả của SAVISTA – Lợi ích của khách hàng cũng là lợi ích của SAVISTA”.