SAVISTA CHUNG TAY PHÒNG CHỐNG DỊCH VIÊM PHỔI CẤP DO VIRUS CORONA GÂY RA

31/01/2020 09:39:05

Hiện tại dịch viêm phổi cấp do virus corona (nCoV) gây ra đang diễn biến rất phức tạp tại Việt Nam cũng như các quốc gia trên thế giới.

 

Nhiều trường hợp nhiễm bệnh dẫn đến tử vong đáng tiếc đã xuất hiện, đòi hỏi người dân cần phải tích cực chăm sóc sức khỏe, phòng chống virus corona lây lan.

Tại các dự án tòa nhà, chung cư do Công ty SAVISTA đang quản lý, Ban Quản lý đã tiến hành thông báo tình hình dịch bệnh và cách phòng chống virus corona đến toàn thể quý cư dân. Đồng thời, khẩu trang y tế cũng được Ban Quản lý các dự án cấp phát miễn phí để cư dân thuận tiện sử dụng và chủ động phòng chống dịch bệnh lây lan trong cộng đồng.

Virus corona lây lan từ người sang người qua 3 con đường: Do người bệnh ho phát tán virus vào không khí phạm vi 3m (con đường chủ yếu); Bắt tay và tiếp xúc với người đang nhiễm bệnh; Tiếp xúc với bề mặt có chứa virus, sau đó chạm vào mũi, mắt, và miệng.

Công ty SAVISTA xin gửi đến quý khách hàng những thông tin cần thiết về dịch bệnh cực kỳ nguy hiểm này, cũng như cách đeo khẩu trang đúng cách để phòng chống virus corona xâm nhập vào cơ thể.