BAN QUẢN LÝ SAVISTA CHUNG TAY CÙNG CƯ DÂN PHÒNG NGỪA VIRUS CORONA TẠI CÁC CHUNG CƯ

03/02/2020 15:02:17

Trước tình hình dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp gây ra bởi virus Corona (nCoV) đang diễn biến phức tạp, Ban Quản lý các dự án tòa nhà, chung cư đã thực hiện nhiều biện pháp phòng ngừa virus lây lan trong cộng đồng.

Tại chung cư Moonlight Park View (Q. Bình Tân, TP. HCM), ngay khi có thông tin về dịch bệnh, các thành viên trong Ban Quản lý thuộc Công ty SAVISTA đã khẩn trương thông báo đến tất cả cư dân trong chung cư để giữ gìn sức khỏe, thực hiện các biện pháp phòng ngừa virus Corona xâm nhập vào cơ thể.

Nước rửa tay được Ban Quản lý trang bị tại sảnh lễ tân chung cư để cư dân thuận tiện sát khuẩn ngăn ngừa virus Corona

Chị Phạm Thị Thu Lợi – Trưởng Ban Quản lý chung cư Moonlight Park View cho biết: “Để phòng chống dịch bệnh Ban Quản lý đã cho đặt nước rửa tay ở sảnh lễ tân lối lên khu căn hộ để cư dân có thể sát khuẩn trước khi vào tòa nhà. Đồng thời, bộ phận vệ sinh tại chung cư cũng tăng cường sử dụng dung dịch sát khuẩn lau chùi ở khu vực công cộng và sinh hoạt chung như thang máy, phòng cộng đồng, tay nắm cửa,…”.

“Chúng tôi đã đăng tải thông báo về thông tin dịch bệnh, tình hình kiểm soát và phòng chống dịch tại chung cư lên ứng dụng Salink để những cư dân đang du xuân không có mặt trực tiếp tại nơi ở có thể kịp thời nắm bắt tình hình của tòa nhà” – chị Phạm Thị Thu Lợi cho biết thêm.

Chung cư Cosmo City tọa lạc tại quận 7, TP. HCM, đây là khu vực tập trung đông người nước ngoài sinh sống, do đó Ban Quản lý tòa nhà thuộc Công ty SAVISTA đã chủ động thông báo rộng rãi đến cư dân về bệnh viêm đường hô hấp cấp do virus Corona (nCoV) gây ra. Đồng thời, khẩu trang y tế cũng được Ban Quản lý cấp phát miễn phí để cư dân thuận tiện sử dụng, góp phần phòng chống dịch bệnh lây lan trong cộng đồng.

Khẩu trang được Ban Quản lý chung cư Cosmo phát miễn phí cho cư dân tại sảnh lễ tân

Thông tin về dịch bệnh do virus Corona và phương pháp đeo khẩu trang đúng cách cũng được Ban Quản lý dán bên trong thang máy  

Cư dân tại chung cư chia sẻ: “Dịch bệnh virus Corona đang bùng phát dữ dội, do đó những hoạt động tuyên truyền, trang bị khẩu trang, nước rửa tay miễn phí tại chung cư của Ban Quản lý là rất cần thiết và chu đáo. Hy vọng rằng dịch bệnh này sẽ nhanh chóng qua đi để người dân an tâm sinh sống và làm việc”.

Công ty SAVISTA hiện đang quản lý vận hành 40 tòa nhà, chung cư trong cả nước, hiện tại đội ngũ Ban Quản lý các dự án đang tiếp tục tăng cường nhiều hoạt động phòng chống dịch virus Corona, cùng với người dân chung tay ngăn ngừa dịch bệnh nguy hiểm này lây lan trong cộng đồng.