SAVISTA CHUNG TAY XÂY DỰNG MÔI TRƯỜNG SẠCH, KHÔNG GIAN XANH

23/03/2021 13:45:00

Tại các tòa nhà hiện nay, dịch vụ quản lý vận hành nhà chung cư chất lượng đã được quan tâm và coi trọng khá nhiều. Các công ty cung cấp dịch vụ quản lý vận hành nhà chung cư đều có phương án chăm sóc cảnh quan của tòa nhà, đặc biệt là các khu ngoại cảnh, vườn treo hoặc khu vực đặt cây xanh, tiểu cảnh... 

Ban quản lý tại các tòa nhà chung cư Savista đang tiếp nhận quản lý cũng mong muốn góp phần tuyên truyền thông điệp nâng cao ý thức chung của người dân sinh sống trong tòa nhà. Đội ngũ Ban quản lý tại các dự án đã chú trọng và thường xuyên thực hiện công tác chăm sóc cảnh quan theo định kỳ hoạt động chăm bón và cắt tỉa cây xanh, cảnh quan xung quanh và bên trong tòa nhà… Vừa đảm bảo vệ sinh nhà chung cư sạch sẽ, vừa mang đến cho cư dân bầu không khí tươi mới, vừa mang tính thẩm mỹ cao.

Sau đây là một số hình ảnh ghi nhận tại các chung cư mà Savista đang quản lý. Ban quản lý đã thường xuyên chủ động tiến hành dọn vệ sinh sạch khu vực chung quanh, với mong muốn góp phần giúp cho không gian sống của cư dân xanh, sạch, đẹp, đảm bảo cho cư dân cuộc sống trong lành và khỏe mạnh.