THÔNG CÁO BÁO CHÍ VỀ VIỆC ĐỔI TÊN CÔNG TY TNHH MTV SAVIHOMES THÀNH CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN S PARKING

25/03/2021 13:33:06

Chúng tôi xin trân trọng thông báo tới toàn thể Quý khách hàng, Quý đối tác về việc đổi tên CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN SAVIHOMES (Công ty thành viên trực thuộc SAVISTA) thành CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN S PARKING (S PARKING COMPANY LIMITED) Viết tắt là S PARKING CO.,LTD.

Kể từ ngày 12 tháng 03 năm 2021, Công ty TNHH S PARKING chính thức hoạt động và thực hiện tất cả các giao dịch với các đối tác và khách hàng.

Chúng tôi cam kết việc đổi tên Công ty không ảnh hưởng đến các hoạt động giao dịch, quan hệ hợp tác, nghĩa vụ kinh tế cũng như việc thực hiện các hợp đồng đã ký kết với các quý khách hàng và các đối tác.

Công ty TNHH S PARKING với định hướng phát triển chủ lực mới là TƯ VẤN, CUNG CẤP & TRIỂN KHAI CÁC GIẢI PHÁP BÃI ĐỖ XE CHUYÊN NGHIỆP
(1) Tư vấn tổ chức quản lý và vận hành bãi đỗ xe
(2) Thiết kế bãi đỗ xe
(3) Cung cấp giải pháp và sản phẩm công nghệ ứng dụng cho bãi đỗ xe
(4) Cung cấp dịch vụ quản lý vận hành bãi đỗ xe
(5) Cung cấp trang thiết bị bãi đỗ xe
Công ty S PARKING xin trân trọng cảm ơn sự hợp tác và tin cậy của quý khách hàng cùng các đối tác trong thời gian qua đã lựa chọn, gắn bó.
Chúng tôi hi vọng rằng cùng với sự đổi mới, công ty sẽ không ngừng phát triển để làm hài lòng quý khách hàng và S PARKING sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ, hợp tác và tin cậy của quý vị.

Xin trân trọng cảm ơn.