SAVISTA – CÔNG TY TƯ VẤN, KHAI THÁC VÀ QUẢN LÝ BẤT ĐỘNG SẢN CÓ UY TÍN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

07/05/2020 16:17:29

Công ty SAVISTA được thành lập vào năm 2008, trải qua hơn 10 năm xây dựng và phát triển SAVISTA đang là nhà quản lý vận hàng của hơn 40 dự án tòa nhà, chung cư trên cả nước.

SAVISTA – Công ty tư vấn, quản lý, khai thác bất động sản chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam Nam với hoạt động Quản lý vận hành các dự án Bất động sản như: các ốc văn phòng, khu căn hộ, trung tâm thương mại, khu phức hợp, khu đô thị, tư vấn về giải pháp công nghệ quản lý bất động sản PMSS (Property Management System Solution) và ứng dụng kết nối cộng đồng Salink.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, Savista đã khẳng định chất lượng dịch vụ và thương hiệu công ty, đem đến sự hài lòng cho khách hàng, chủ đầu tư, ban quản trị. Hiện tại, Savista đang là nhà quản lý vận hành của hơn 40 tòa nhà, chung cư trên cả nước.

️Một trong những thế mạnh dịch vụ của SAVISTA đó là sử dụng hệ thống công nghệ hiện đại vào công tác quản lý, vận hành bất động sản, giúp quản lý tổng thể các nguồn tài nguyên doanh nghiệp, cho phép công ty tự kiểm soát được các nguồn lực của mình, từ đó đưa ra các kế hoạch khai thác tài nguyên một cách hợp lý và tối ưu từ các quy trình nghiệp vụ đã xây dựng trong hệ thống. Đây chính là tiền đề để tháng 12/2019, Savista đạt chứng nhận tiêu chuẩn ISO 9001:2015 về hệ thống quản lý chất lượng trong quản lý bất động sản – khẳng định chất lượng vàng của doanh nghiệp quản lý bất động sản có uy tín hàng đầu tại Việt Nam.