SAVISTA HOLDINGS ĐỒNG HÀNH CÙNG SINH VIÊN TRƯỜNG ĐH TÀI CHÍNH – MARKETING “GÕ CỬA NGHỀ NGHIỆP – LĨNH VỰC BẤT ĐỘNG SẢN”

07/11/2023 14:44:47
Ngày 04/11/2023, SAVISTA Holdings đã có buổi chia sẻ kiến thức thực tiễn thú vị tại tọa đàm “Gõ cửa nghề nghiệp - Lĩnh vực Bất động sản” cùng đông đảo sinh viên Trường ĐH Tài chính - Marketing.

Khát khao tìm được một công việc với vị trí phù hợp với năng lực và tính cách là mong mỏi lớn của không ít các bạn sinh viên trong hành trình định hướng nghề nghiệp của mình. Do đó, để tạo điều kiện cho các bạn sinh viên tiếp cận, học tập thực tế thông qua tiếp xúc trực tiếp với doanh nghiệp, đồng thời góp phần tăng cường vững chắc mối quan hệ gắn kết giữa Nhà trường – Doanh nghiệp – Sinh viên, sáng ngày 4/11/2023 vừa qua, tọa đàm “Gõ cửa nghề nghiệp – Lĩnh vực Bất động sản” đã được Khoa Thẩm định giá – Kinh doanh Bất động sản, Trường ĐH Tài chính – Marketing tổ chức với sự tham gia đồng hành của SAVISTA Holdings. Đây là một trong những hoạt động thiết thực góp phần tăng cường gắn kết quá trình đào tạo của nhà trường và doanh nghiệp với nhu cầu xã hội.

Các chuyên gia SAVISTA Holdings tại buổi tọa đàm “Gõ cửa nghề nghiệp – Lĩnh vực Bất động sản” cùng sinh viên Trường ĐH Tài chính – Marketing

Tại buổi tọa đàm, các bạn sinh viên không chỉ thuộc Khoa Thẩm định giá – Kinh doanh Bất động sản mà còn có các sinh viên thuộc khoa khác đã được gặp gỡ, giao lưu cùng những chuyên gia trong ngành Bất động sản của SAVISTA Holdings. Với kinh nghiệm hơn 20 năm giảng dạy trên giảng đường Đại học, sau đó sáng lập doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ bất động sản, Ông Nguyễn Tiến Dũng – Tổng Giám đốc SAVISTA Holdings đã tư vấn, chia sẻ nhiều kiến thức thú vị về tiềm năng, xu hướng phát triển ngành, những nhóm công việc chính liên quan đến lĩnh vực đầu tư, phát triển bất động sản, kinh doanh bất động sản, quản lý tài sản… cùng nhiều ngành nghề liên quan khác. Qua đó, sinh viên các khoa có cái nhìn đa dạng hơn, bổ sung thêm dữ liệu, rèn luyện, lựa chọn ngành nghề phù hợp – không chỉ dựa trên khả năng mà còn phù hợp với tố chất, tính cách, niềm yêu thích của bản thân.

Ông Nguyễn Tiến Dũng – TGĐ SAVISTA Holdings chia sẻ tại buổi tọa đàm

Bên cạnh chia sẻ của TGĐ Nguyễn Tiến Dũng, tại buổi tọa đàm, các chuyên gia quản lý Bất động sản của SAVISTA còn cung cấp nhiều thông tin hữu ích về các hoạt động quản lý và vận hành bất động sản, tầm quan trọng của ứng dụng giải pháp công nghệ trong quản lý tòa nhà… nhằm giúp sinh viên trang bị những kiến thức thực tiễn của ngành quản lý vận hành: từ quản lý hệ thống kỹ thuật hạ tầng như thang máy, điện, nước, chiếu sáng… đến các dịch vụ tiện ích như bảo vệ, vệ sinh, cây xanh để đảm bảo sao cho cuộc sống của cư dân được tiện nghi và thoải mái nhất.

Ông Lê Văn Minh – Giám đốc quản lý SAVISTA Property Management chia sẻ về công tác quản lý vận hành tòa nhà.

Ông Lê Tấn Huy – Phó Giám đốc Công ty SALINK Việt Nam (thành viên SAVISTA Holdings) mang đến nhiều thông tin thú vị về ứng dụng công nghệ trong quản lý bất động sản

Ông Phan Trường Giang – Trưởng phòng Kinh doanh Bất động sản SAVISTA trả lời những băn khoăn của sinh viên về nghề kinh doanh bất động sản.

Buổi tọa đàm diễn ra sôi nổi với gần 3 tiếng chia sẻ và giao lưu giữa các sinh viên và chuyên gia. Các sinh viên đã tự tin đặt nhiều câu hỏi về tiềm năng khai thác nghề nghiệp trên thị trường, những thách thức và cơ hội của sinh viên mới tốt nghiệp, các vị trí công việc và nhu cầu nhân lực hiện tại của SAVISTA Holdings… Với sự tận tình, kinh nghiệm trong việc hiểu, nắm bắt được những tâm tư, nguyện vọng của sinh viên, các chuyên gia SAVISTA đã giải tỏa các băn khoăn này cho các bạn.

Sinh viên ĐH Tài chính – Marketing hào hứng đặt câu hỏi với các chuyên gia SAVISTA

Bạn Kim Cương (sinh viên Trường ĐH Tài chính – Marketing) chia sẻ: “Thông qua những chia sẻ của chuyên gia, mình đã hình dung rõ hơn về các ngành nghề trong lĩnh vực bất động sản và triển vọng của ngành để có những định hướng phát triển nghề nghiệp phù hợp. Cảm ơn các thầy cô và diễn giả SAVISTA vì đã cho chúng mình nhiều thông tin rất bổ ích. Mình cũng rất vui khi được biết Công ty SAVISTA luôn có nhiều cơ hội kiến tập, thực tập và làm việc dành cho sinh viên năm 3, năm 4 với vị trí công việc đa dạng”.

Tọa đàm “Gõ cửa nghề nghiệp – Lĩnh vực bất động sản” là một trong nhiều hoạt động mà SAVISTA Holdings tham gia để tạo ra cầu nối gắn kết lực lượng lao động trẻ chất lương cao với doanh nghiệp – nơi các bạn được đào tạo, phát triển bản thân sau khi ra trường bằng chính những công việc thách thức, đòi hỏi sự sáng tạo, tư duy đột phá. Hy vọng rằng những kiến thức bổ ích từ chương trình sẽ làm giàu thêm hành trang cho chặng đường “Gõ cửa nghề nghiệp” của các bạn, đồng thời khẳng định mối quan hệ gắn kết bền vững, song hành cùng giáo dục giữa SAVISTA và nhà trường.

Bên cạnh các buổi chia sẻ kiến thức nghề dành cho sinh viên như chương trình tọa đàm vừa qua, SAVISTA còn hợp tác triển khai các chương trình tham quan doanh nghiệp, tham quan dự án do SAVISTA quản lý vận hành… Đặc biệt, SAVISTA cũng tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội thực tập, làm việc tại Công ty ngay khi đang học tại trường.

Là đơn vị tư vấn, quản lý và khai thác Bất động sản tiên phong và chuyên nghiệp tại Việt Nam, hơn 15 năm qua, SAVISTA Holdings đã tiếp quản hơn 70 khu căn hộ, chung cư cao cấp, tòa nhà văn phòng… tại nhiều tỉnh thành trên cả nước, bên cạnh đó là cung cấp nhiều giải pháp công nghệ tiện ích trong quản lý vận hành tòa nhà. Với việc luôn tạo môi trường thuận lợi dành cho thế hệ trẻ, đến nay, SAVISTA đã tiếp nhận hàng trăm sinh viên vào thực tập tại các phòng, ban, dự án của công ty. Nhiều bạn sau đó đã có nguyện vọng ở lại làm việc lâu dài. Ngoài ra công ty cũng phát hiện nhiều bạn trẻ có năng lực, tâm huyết và tiếp nhận thành nhân viên chính thức tại công ty với đãi ngộ xứng đáng. Điển hình như nhiều thực tập sinh nhiều năm về trước đang đảm nhiệm vị trí cao tại các phòng, ban, dự án của SAVISTA./.