SAVISTA HOLDINGS THAM GIA HỘI THẢO “THỰC TRẠNG, XU HƯỚNG VÀ CHUẨN MỰC QUỐC TẾ TRONG QUẢN LÝ, VẬN HÀNH CƠ SỞ VẬT CHẤT, TÀI SẢN”

23/05/2024 13:39:47
Sáng ngày 22/5/2024, Hội thảo “Thực trạng, xu hướng và chuẩn mực quốc tế trong quản lý, vận hành cơ sở vật chất, tài sản” - Chương trình do Viện Tiêu chuẩn Anh - BSI Vietnam (thuộc BSI Group - Vương Quốc Anh) tổ chức, đã diễn ra với 2 hình thức: Trực tiếp tại BSI Việt Nam và Trực tuyến qua Zoom.
Ông Nguyễn Tiến Dũng – Tổng Giám đốc SAVISTA Holdings (thứ hai từ trái sang) cùng các Chuyên gia tại Hội thảo “Thực trạng, xu hướng và chuẩn mực quốc tế trong quản lý, vận hành cơ sở vật chất, tài sản”  

Hội thảo đã đem đến nhiều thông tin hữu ích và cập nhật các giải pháp hiệu quả cho công tác quản lý vận hành cơ sở vật chất, tài sản qua phần trình bày của các Diễn giả dày dặn kinh nghiệm và chuyên môn cao.

Ông Nguyễn Tiến Dũng – Tổng Giám đốc SAVISTA Holdings chia sẻ góc nhìn từ một đơn vị quản lý chuyên nghiệp về thực trạng – giải pháp vận hành tòa nhà văn phòng, căn hộ tại TP. Hồ Chí Minh. Khuyến khích áp dụng các giải pháp công nghệ tiên tiến vào lĩnh vực BĐS nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động, đảm bảo đem đến môi trường sống và làm việc an toàn, thuận tiện cho khách hàng, cư dân. Cụ thể, ông Dũng cung cấp bức tranh khái quát thị trường tòa nhà văn phòng và căn hộ tại TP. Hồ Chí Minh; vấn đề pháp lý trong QLVH; thực trạng chung về quy trình nghiệp vụ, quản lý hệ thống kỹ thuật – vận hành – bảo trì bảo dưỡng cùng nguồn nhân lực vận hành. Bên cạnh đó, vai trò của ứng dụng công nghệ thông tin hiệu quả trong QLVH tòa nhà cũng được nêu bật, nhất là trong bối cảnh làm sao để triển khai phù hợp với đa dạng loại hình và phân khúc tòa nhà như hiện nay.

Ông Nguyễn Tiến Dũng – Tổng Giám đốc SAVISTA Holdings chia sẻ tại buổi Hội thảo

Ngoài nội dung trên, Hội thảo còn mở ra các vấn đề đáng chú ý khác về: Xu hướng quốc tế trong QLVH cơ sở vật chất, tài sản trên thế giới và định hướng tương lai cho Việt Nam; Các giải pháp, đề xuất, hỗ trợ từ nhà cung cấp phần mềm tích hợp BIM trong QLVH cơ sở vật chất, tài sản; Hiểu biết về lựa chọn, áp dụng các tiêu chuẩn quốc tế; Cập nhật các thay đổi về tiêu chuẩn và xu hướng liên quan đến áp dụng BIM trong quản lý cơ sở vật chất, tài sản; Lợi ích và quy trình chứng nhận BIM Kitemark cho các tổ chức QLVH cơ sở vật chất, tài sản của BSI; Đồng thời, cập nhật bài học thực tiễn về sự cần thiết, lợi ích, khó khăn và kinh nghiệm vận hành tài sản trong lĩnh vực xây dựng ở Việt Nam và trên thế giới.

Cũng trong buổi Hội thảo vừa qua còn là dịp để người tham dự trao đổi trực tiếp với các chuyên gia trong lĩnh vực QLVH, giải đáp thắc mắc và chia sẻ kinh nghiệm thực tế giữa các nhà quản lý vận hành và các chuyên gia.

Một số hình ảnh khác tại Hội thảo vừa qua: