SAVISTA HỢP TÁC VỚI TRƯỜNG ĐH TÀI CHÍNH MARKETING PHÁT TRIỂN NHÂN LỰC NGÀNH BẤT ĐỘNG SẢN

17/11/2020 15:52:28

Vừa qua, Công ty Tư vấn, Khai thác và Quản lý bất động sản Savista đã tham gia ký kết hợp tác chiến lược với Trường Đại học Tài chính - Marketing với mục tiêu phát triển nhân lực ngành bất động sản trong tương lai.

Savista ký kết hợp tác cùng trường đại học Tài chính – Marketing

Theo thỏa thuận hợp tác giữa hai bên, Trường Đại học Tài chính – Marketing với chủ lực là Khoa Thẩm định giá – Kinh doanh Bất động sản sẽ là nguồn cung cấp nhân lực ngành bất động sản chất lượng cao cho Công ty Savista, tổ chức các khóa đào tạo, nâng cao nghiệp vụ chuyên môn về ngành bất động sản theo yêu cầu của Savista; đồng thời gắn kết với Savista trong nhiều hoạt động, sự kiện khác.

Về phía Savista, sẽ ưu tiên tuyển dụng nhân sự được đào tạo từ Trường Đại học Tài chính – Marketing, cũng như tạo điều kiện thuận lợi để hỗ trợ sinh viên của Khoa thực tập, kiến tập tại Công ty.

Ông Nguyễn Tiến Dũng, Tổng giám đốc Công ty Savista chia sẻ, thị trường bất động sản Việt Nam đã trải qua giai đoạn thăng trầm bởi dịch Covid-19 nên rất cần đi vào quỹ đạo phát triển bền vững. Để làm được điều này, trước tiên phải chuyên nghiệp hóa nguồn nhân lực bất động sản. Sự hợp tác giữa Savista và trường đại học Tài chính – Marketing là bước đi đúng hướng góp phần đưa ngành bất động sản tại nước ta theo kịp xu hướng phát triển mới.

Ông Nguyễn Tiến Dũng, Tổng giám đốc Savista phát biểu tại lễ ký kết hợp tác

Trong nhiều năm trở lại đây, ngoài nhiệm vụ phát triển kinh doanh, mở rộng thị trường trong lĩnh vực tư vấn, khai thác và quản lý bất động sản, công ty Savista luôn chú trọng quan tâm đến công tác hỗ trợ học sinh, sinh viên đến từ các trường Cao đẳng, Đại học trên cả nước.

Savista là một trong những doanh nghiệp có uy tín hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn, khai thác và quản lý bất động sản. Trong đó, nghề quản lý bất động sản được ví như nghề “Quản gia thời hiện đại”, tham gia vào công tác quản lý thực tiễn tại một dự án sẽ giúp các bạn sinh viên hiểu được hoạt động quản lý từ hệ thống kỹ thuật hạ tầng như thang máy, điện, nước, chiếu sáng… cho đến các dịch vụ tiện ích như bảo vệ, vệ sinh, cây xanh để đảm bảo sao cho cuộc sống của cư dân được tiện nghi và thoải mái nhất.

Theo Đầu tư BĐS