SAVISTA ỦNG HỘ ĐỒNG BÀO MIỀN TRUNG BỊ ẢNH HƯỞNG BÃO LŨ: CHỌN BÁO TUỔI TRẺ LÀM NHỊP CẦU

16/11/2020 11:18:25

Ngày 13-11, Công ty cổ phần Sài Gòn Triển Vọng (SAVISTA) đã đến báo Tuổi Trẻ đóng góp cho chương trình hỗ trợ bà con miền Trung.

Đại diện Công ty cổ phần Sài Gòn Triển Vọng (SAVISTA) đóng góp ủng hộ miền Trung qua báo Tuổi Trẻ

Chị Nguyễn Thị Thúy Uyên, trợ lý tổng giám đốc công ty, cho biết đây là số tiền mà người lao động của công ty quyên góp để ủng hộ bà con vùng bão lũ. Công ty đã trích một phần kinh phí hỗ trợ sáu người lao động của công ty có gia đình ở miền Trung bị thiệt hại nặng để dựng lại mái nhà sau khi bị bão làm tốc mái…

“Chúng tôi biết báo Tuổi Trẻ thực hiện chương trình dựng lại mái trường và mái nhà cho bà con vùng lũ là một chương trình ý nghĩa. Công ty chúng tôi có khoảng 30 người lao động có quê nhà tại các tỉnh miền Trung, có những người gia đình bị ảnh hưởng nặng nề nên chúng tôi cũng đã chăm lo trực tiếp. Số tiền còn lại chúng tôi gửi báo Tuổi Trẻ làm nhịp cầu hỗ trợ đến bà con khó khăn vùng bão lũ” – chị Uyên nói.

Nhân viên có gia đình bị ảnh hưởng bởi bão lũ miền Trung vừa qua nhận các phần quà hỗ trợ từ công ty

Bên cạnh đó, Công ty Savista đã hỗ trợ một số phần quà với mong muốn chia sẻ những khó khăn, thiệt hại với gia đình của các nhân viên bị ảnh hưởng bởi thiên tai, bão lũ gây ra tại miền Trung vừa qua. Dịp này, Ban lãnh đạo công ty cũng đã gửi lời thăm hỏi đến gia đình các nhân viên bị thiệt hại do bão lũ và động viên anh chị em cùng nhau cố gắng khôi phục sản xuất, yên tâm công tác.