SAVISTA KHẲNG ĐỊNH VỊ THẾ TRỞ THÀNH ĐƠN VỊ TƯ VẤN, KHAI THÁC VÀ QUẢN LÝ BẤT ĐỘNG SẢN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

12/06/2019 16:22:10

Savista đã khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực quản lý bất động sản, hiện nay Savista đã trở thành nhà quản lý của hơn 40 chung cư, tòa nhà, trung tâm thương mại trên cả nước như: trung tâm thương mại Platinum, trung tâm thương mại Saigon Metro Mall, chung cư cao cấp Flemington, chung cư The Art, chung cư Bộ Công an, tòa nhà Samco, tòa nhà Vietnam Airlines, khu đô thị Phú Cường Kiên Giang - khu đô thị lấn biển lớn nhất Đồng bằng sông Cửu Long,…

TỪ NHỮNG VIÊN GẠCH ĐẦU TIÊN…

Ngày 29/9/2008, ông Nguyễn Tiến Dũng cùng các cổ đông quyết định thành lập Công ty cổ phần Sài Gòn Triển Vọng – Savista với sứ mệnh trở thành nhà quản lý bất động sản uy tín hàng đầu Việt Nam. Với khả năng chuyên môn cao, tận tình, trách nhiệm trong công việc, Savista chính thức nhận quản lý dự án đầu tiên tại tòa nhà HBT Tower nằm trên đường Hai Bà Trưng, quận 3, TP. HCM.

Savista đã khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực quản lý bất động sản, hiện nay Savista đã trở thành nhà quản lý của hơn 40 chung cư, tòa nhà, trung tâm thương mại trên cả nước như: trung tâm thương mại Platinum, : trung tâm thương mại Saigon Metro Mall, chung cư cao cấp Flemington, chung cư The Art, chung cư Bộ Công an, tòa nhà Samco, tòa nhà Vietnam Airlines, khu đô thị Phú Cường Kiên Giang – khu đô thị lấn biển lớn nhất Đồng bằng sông Cửu Long,…

Ông Nguyễn Tiến Dũng – Tổng giám đốc Công ty Tư vấn, Khai thác & Quản lý bất động sản Savista nhấn mạnh: “Điều tạo nên thành công của Savista trong suốt 11 năm qua đó là lấy chất lượng và uy tín làm phương châm hoạt động, từ đó chúng tôi đã mang đến cho khách hàng của mình những dịch vụ chất lượng, những giải pháp hữu ích và những chuỗi giá trị bền vững, được các chủ đầu tư, các ban quản trị và cộng đồng cư dân đánh giá cao. Những giá trị đó đã đưa Savista trở thành một trong những công ty quản lý bất động sản hàng đầu tại Việt Nam như hiện nay”.

Ông Nguyễn Tiến Dũng – Tổng giám đốc Công ty Tư vấn, Khai thác & Quản lý bất động sản Savista

…ĐẾN NHÀ TƯ VẤN, KHAI THÁC VÀ QUẢN LÝ CỦA CÁC DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN HÀNG ĐẦU

Sau 11 năm xây dựng và phát triển, không dừng lại ở đó Savista đang hướng tới trở thành công ty tư vấn, khai thác và quản lý bất động sản hàng đầu Việt Nam. Với năng lực đã kiểm chứng, Savista được nhiều chủ đầu tư trong và ngoài nước chọn làm đối tác. Đầu năm 2017, Savista đã ký kết hợp tác với Tập đoàn Phú Cường, đưa Savista trở thành đơn vị tư vấn, quản lý khu đô thị Phú Cường Kiên Giang với 168 ha, đây là dự án khu đô thị phức hợp được đánh giá là hiện đại và lớn nhất khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long.

Savista ký kết hợp đồng trở thành đơn vị tư vấn, quản lý Khu đô thị Phú Cường

Hiện tại khu đô thị Phú Cường đang trong thời gian gấp rút hoàn thiện các hạng mục công trình, đồng hành cùng dự án này Savista đã cử đội ngũ nhân sự có kinh nghiệm tiến hành khảo sát, tư vấn thực hiện các phần việc trang trí cảnh quang, lắp đặt trang thiết bị phòng cháy chữa cháy,… nhằm mang đến cho cư dân khi sinh sống, làm việc và trải nghiệm tại khu đô thị Phú Cường một cuộc sống tiện nghi và an toàn nhất.

Trong lĩnh vực khai thác bất động sản, Savista đã được tín nhiệm là đơn vị khai thác, quản lý Trung tâm thương mại Saigon Metro Mall (quận 8, TP. HCM). Đây là mô hình thương mại chuẩn Nhật kết hợp với ga Metro tuyến số 5 lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, lấy cảm hứng từ các khu mua sắm nổi tiếng ở Nhật Bản như: Shinjuku, Ginza, Harajuku và Aoyama để tạo ra ngôn ngữ thiết kế đậm chất Nhật với phong cách hiện đại, tinh tế và sang trọng.

Savista trở thành đơn vị quản lý – khai thác Trung tâm thương mại Saigon Metro Mall

Sau khi chính thức khánh thành, Savista sẽ đảm nhận vai trò quản lý và đặc biệt là khai thác các gian hàng, diện tích mặt bằng trong trung tâm thương mại này. Savista tin rằng, đây sẽ là điểm đến hoàn toàn khác biệt thu hút nhiều nhà đầu tư và lượng lớn khách tham quan, mua sắm nhất tại khu vực TP HCM. Chính vì vậy, một mô hình thương mại được khai thác, quản lý vận hành chuyên nghiệp và có uy tín sẽ là chìa khóa vàng mang đến các dịch vụ tốt nhất cho khách hàng khi đến với Saigon Metro Mall.

Không dừng lại ở đó, cuối năm 2018 Savista cho ra mắt thương hiệu Savihouse, tiến hành khai thác căn hộ dịch vụ, căn hộ cho thuê, khách sạn, resort, bất động sản nghỉ dưỡng. Savihouse sẽ mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng khi sử dụng căn hộ dù ngắn hạn hay dài hạn. Từ trang thiết bị hiện đại, tiện nghi đến những dịch vụ như ăn uống, lau dọn phòng, giặt ủi, hồ bơi, phòng gym, phòng xông hơi,… sẽ đều được tích hợp trong các sản phẩm do Savihouse khai thác.

Việc khai thác bất động sản chuyên nghiệp và hiệu quả của Savihouse đã giúp tăng tối đa hóa công suất thuê và doanh thu của dự án, đưa Savista trở thành một trong những thương hiệu khai thác căn hộ dịch vụ, bất động sản nghỉ dưỡng uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thương hiệu Savihouse và Salink được chính thức ra mắt vào Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Savista

Song song với sự phát triển của thương hiệu Savihouse, Savista còn cho ra mắt ứng dụng tiện ích Salink giúp kết nối cư dân với Ban quản lý chung cư một các dễ dàng và thuận tiện nhất. Ngoài ra, tại Salink, Savista còn hợp tác với các công ty, ngân hàng khác tiến hành khai thác các dịch vụ tiện ích, hỗ trợ cho tối da cho cuộc sống của cư dân.

Năm 2019, Savista bước sang tuổi thứ 11, đây cũng là năm được đánh giá thành công vượt kế hoạch mong đợi của toàn thế công ty. Lần thứ 3 liên tiếp Savista vinh dự nhận giải Thương hiệu mạnh Việt Nam do Thời báo Kinh tế Việt Nam tổ chức đã khẳng định được sự uy tín, chất lượng và sự chuyên nghiệp của Công ty Tư vấn, Khai thác & Quản lý bất động sản Savista. Cùng với sự đồng hành của quý khách hàng sẽ là động lực cho Savista trở thành đơn vị Tư vấn, Khai thác và Quản lý bất động sản hàng đầu Việt Nam.

HÃY TRAO NIỀM TIN CHO SAVISTA ĐỂ GIỮ VỮNG VÀ NÂNG TẦM GIÁ TRỊ CHO BẠN

Hiện tại Savista đang là đối tác của những tập đoàn, công ty bất động sản lớn như: Hưng Thịnh, Samco, An Gia, City Land, Nam Long, Ngân hàng MSB, Ngân hàng BIDV, trường Đại học Tài chính Marketing, trường Cao đẳng Xây dựng TP. HCM,…

>> 7 ĐIỀU KHIẾN SAVISTA TRỞ THÀNH NHÀ QUẢN LÝ BẤT ĐỘNG SẢN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Kế hoạch đến năm 2020, Savista dự kiến nâng tổng số dự án quản lý lên trên 53 dự án và nâng tổng diện tích sàn cho thuê lên trên 300.000 m2. Tiếp tục giữ vững vị trí của Savista là thương hiệu quản lý bất động sản hàng đầu Việt Nam.

Trong tất cả các lĩnh vực phát triển, Savista đều áp dụng công nghệ hiện đại vào hoạt động quản lý: ERP – một hệ thống tập hợp các ứng dụng công nghệ thông tin nhằm mục đích quản lý tổng thể các nguồn tài nguyên doanh nghiệp, cho phép doanh nghiệp tự kiểm soát được nguồn lực của mình. Từ đó đưa ra các kế hoạch khai thác tài nguyên một cách hợp lý và tối ưu từ các quy trình nghiệp vụ đã xây dựng trong hệ thống.

Với năng lực, kinh nghiệm đã được khẳng định qua 11 năm, Savista khẳng định sẽ là sự lựa chọn tốt nhất trong việc quản lý các dự án bất động sản: trung tâm thương mại, tòa nhà, resort, khu đô thị, chung cư, khu phức hợp,…

Ông Nguyễn Tiến Dũng – Tổng giám đốc Công ty Savista Tư vấn, Khai thác & Quản lý bất động sản Savista cho biết: “Chúng tôi sẽ tiếp tục phát huy những thế mạnh sẵn có từ đội ngũ cán bộ – nhân viên chuyên nghiệp, tận tậm; từ hệ thống quản lý hoàn thiện, hiện đại; từ các mối liên hệ mật thiết với nhiều doanh nghiệp bất động sản trong và ngoài nước; và đặc biệt là từ lòng tin đã được tạo dựng nơi khách hàng. SAVISTA sẽ luôn lắng nghe những ý kiến góp ý thiện chí, những phê bình nghiêm túc của khách hàng để góp phần nâng cao chất lượng phục vụ, nâng cao năng lực cạnh tranh, cải tiến quy trình quản lý theo phương châm: Trao niềm tin – Nâng tầm giá trị”.