SAVISTA KÝ KẾT HỢP TÁC CÙNG SMARTNET VÀ NGÂN HÀNG BIDV CHI NHÁNH TRƯỜNG SƠN

12/11/2019 13:32:28

Sáng 30/10, nhân dịp tọa đàm “Ứng dụng công nghệ để nâng cao giá trị bất động sản trong quản lý và khai thác”, Công ty Savista đã tiến hành ký kết hợp đồng hợp tác về việc liên kết các cổng thanh toán và ví điện tử cho ứng dụng công nghệ Salink cùng SmartNet và Ngân hành BIDV Chi nhánh Trường Sơn.

Hoàn thành hành trình 10 năm xây dựng và phát triển, năm 2019 là năm quan trọng đánh dấu sự chuyển mình của SAVISTA trong việc mở rộng quy mô, xây dựng hệ sinh thái đa dạng, bắt đầu một hành trình mới hứa hẹn nhiều sự thành công trong việc ứng dụng công nghệ vào dịch vụ doanh nghiệp, bắt nhịp với xu hướng chuyển đổi số.

Tại buổi tọa đàm với chủ đề “Ứng dụng công nghệ để nâng cao giá trị bất động sản trong Quản lý & Khai thác”. SAVISTA đã thực hiện lễ ký kết về việc liên kết các cổng thanh toán và ví điện tử cho ứng dụng công nghệ Salink cùng các đối tác Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển BIDV- Chi nhánh Trường Sơn, Công ty TNHH TMDV Mạng lưới thông minh với Ví điện tử thông  minh SmartPay. 

Công ty Savista ký kết hợp tác cùng SmartNet và BIDV chi nhánh Trường Sơn

Lễ ký kết đánh dấu bước phát triển mới trong quan hệ hợp tác giữa Savista với Ngân hàng BIDV chi nhánh Trường Sơn và SmartNet

Lễ ký kết này đánh dấu một bước phát triển mới trong quan hệ hợp tác giữa Savista và các đối tác, đồng thời tăng cường kết nối, hướng tới mục tiêu trở thành đối tác toàn diện của nhau, đảm bảo hợp tác lâu dài, bền vững trên cơ sở dựa vào lợi thế của các bên để khai thác tốt nhất tiềm năng sẵn có.

Công ty TNHH TMDV Mạng lưới thông minh (SmartNet) với SmartPay là sản phẩm ví điện tử được xây dựng bởi SmartNet giúp người tiêu dùng cũng như các nhà bán hàng có thể giao dịch trực tuyến mọi lúc, mọi nơi. Ví điện tử SmartPay hỗ trợ thanh toán các hoá đơn sinh hoạt (nước, điện, Internet, TV,….), hỗ trợ các nhà cung cấp dịch vụ trong thanh toán và hỗ trợ quảng cáo, đăng tin tuyển dụng cho các bên thứ ba. Ứng dụng có thể tải về trên các thiết bị công nghệ hỗ trợ trên hai hệ điều hành Android và iOS và cho phép người dùng truy cập để sử dụng.

Cư dân sinh sống tại các chung cư do Savista quản lý sẽ thêm nhiều phương thức thanh toán trên Salink

Qua hơn 62 năm hình thành và phát triển, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát Triển Việt Nam đã khẳng định là một định chế tài chính hàng đầu Việt Nam, tiếp tục là công cụ chủ đạo trong thực thi chính sách tài chính- tiền tệ của Chính Phủ, Ngân hàng Nhà nước.

Năm 2018, lần thứ 5 liên tiếp BIDV vinh dự nhận giải thưởng “Ngân hàng bán lẻ tốt nhất Việt Nam” do Tạp chí The Asian Banker bình chọn, lần thứ 3 liên tiếp BIDV đạt danh hiệu Ngân hàng bán lẻ tiêu biểu của Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam và lần thứ 2 liên tiếp BIDV nằm trong Top 10 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam theo bảng xếp hạng của CTCP Báo cáo đánh giá Việt Nam.

Ông Diunov Constantine – CTO công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ  Mạng lưới thông minh phát biểu trong chương trình

Lễ ký kết này đánh dấu một bước phát triển mới trong quan hệ hợp tác giữa Savista và các đối tác. Đồng thời, tăng cường kết nối, hướng tới mục tiêu trở thành đối tác toàn diện của nhau, đảm bảo hợp tác lâu dài, bền vững trên cơ sở dựa vào lợi thế của các bên để khai thác tốt nhất tiềm năng sẵn có.

Ông Nguyễn Tiến Dũng- Chủ tịch HĐQT Công ty Savista phát biểu trong chương trình

Phát biểu tại lễ ký kết, ông Nguyễn Tiến Dũng- Chủ tịch HĐQT Công ty Savista chia sẻ: “Ứng dụng công nghệ vào quản lý vận hành và khai thác bất động sản đã mở ra rất nhiều cơ hội tăng trưởng cho các doanh nghiệp, nhà doanh đầu tư. Đây chính là khởi đầu cho sự hợp tác phát triển, mở rộng quy mô cũng như đa dạng hóa ngành nghề cho chúng tôi trong tương lai. Với giải pháp quản lý bất động sản PMSS, Savista sẽ cung cấp những chất lượng dịch vụ tốt nhất và tối đa hóa hiệu quả khai thác, giúp các đơn vị đối tác khẳng định uy tín thương hiệu và nâng cao giá trị của các dự án quản lý trực thuộc. Từ đó, mang đến nhiều giá trị cộng hưởng tuyệt vời cho chủ đầu tư”.

Tọa đàm “Ứng dụng công nghệ để nâng cao giá trị bất động sản trong quản lý và khai thác” cũng nhận được sự đồng hành từ các đơn vị: Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam MSB, Công ty CP đầu tư Thiết kế Xây dựng Sài Gòn- Saigon Design, Công ty CP Giải pháp Thanh toán Việt Nam- VNPAY, Công ty TNHH MTV DV Hồ Lê Gia.  

Nguyễn Thành

Theo Kinh tế thị trường