PMSS – CÔNG NGHỆ SỐ GIÚP THAY ĐỔI DIỆN MẠO CỦA QUẢN LÝ BẤT ĐỘNG SẢN

13/11/2019 10:34:40

Mới đây Công ty CP Sài Gòn Triển vọng – SAVISTA ra mắt giải pháp công nghệ quản lý bất động sản PMSS - Property Management System Solution. Đây là phần mềm giúp chủ đầu tư và các công ty quản lý vận hành tòa nhà thông minh và đơn giản hơn.    

Hiện nay, thị trường có hơn 100 công ty quản lý bất động sản và với tâm lý chuộng ngoại nên các doanh nghiệp quản lý bất động sản không chỉ cạnh tranh với các công ty nước ngoài mà ngay cả với chính công ty trong nước. Công nghệ là một trong những giải pháp giúp các công ty kiểm soát tốt các dịch vụ của mình cũng như giảm thiểu được đội ngũ nhân sự. Giúp cho ngành quản lý năng cao về giá trị của mình để tối đa hóa lợi nhuận.

Ông Nguyễn Tiến Dũng – Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Công ty Savista chia sẻ trong chương trình

Ông Nguyễn Tiến Dũng – TGĐ Công ty Savista cho biết: Ứng dụng công nghệ vào quản lý vận hành và khai thác bất động sản đã mở ra rất nhiều cơ hội tăng trưởng cho các doanh nghiệp, nhà đầu tư. Đây chính là khởi đầu cho sự hợp tác phát triển, mở rộng quy mô cũng như đa dạng hóa ngành nghề cho chúng tôi trong tương lai. Với giải pháp quản lý bất động sản PMSS, Savista sẽ cung cấp những chất lượng dịch vụ tốt nhất và tối đa hóa hiệu quả khai thác, giúp các đơn vị đối tác khẳng định uy tín thương hiệu và nâng cao giá trị của các dự án quản lý trực thuộc, từ đó mang đến nhiều giá trị cộng hưởng cho chủ đầu tư”.

Ông Lê Hoàng Châu – Chủ tịch Hiệp Hội bất động sản TP.HCM cũng đồng tình cho rằng để dự án có thể tăng giá trong tương lai sau khi đi vào hoạt động phụ thuộc chính vào các công ty quản lý bất động sản. Vì nếu các dịch vụ công ty quản lý làm tốt, chất lượng công trình duy trì được lâu là cách gián tiếp gia tăng giá trị bất động sản đó.

Sau 11 năm tham gia thị trường Savista có nhiều kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn, quản lý, khai thác bất động sản do vậy việc đi tiên phong phát triển giải pháp số là định hướng phát triển của Savista. Và PMSS được đóng gói và tích hợp toàn bộ các quy trình, quy định, quy chế, biểu mẫu… cho công tác quản lý vận hành được dễ dàng, nâng cao chất lượng dịch vụ, tiết kiệm tối đa chi phí, gia tăng giá trị bất động sản. PMSS nhắm đến chủ đầu tư và các công ty quản lý nhằm kết nối các khách hàng, ban quản lý, ban quản trị và các nhà phát triển dịch vụ trung gian, PMSS giúp cho giảm thiểu các rủi ro trong quản lý tòa nhà, đồng thời giải pháp này nhấn mạnh các yếu tố linh hoạt lên hàng đầu…

Giải pháp công nghệ quản lý bất động sản PMSS sẽ được cộng hưởng môi trường của hệ sinh thái Salink – Ứng dụng kết nối cộng đồng SALINK được Savista ra mắt vào Tháng 11 năm 2019

“Phần mềm này dễ dàng chuyển giao, nếu tòa nhà nào nhỏ hoặc công ty có quy mô khiêm tốn thì chúng tôi bán giải pháp và giúp đào tạo đội ngũ nhân sự. Chúng tôi phát triển phần mềm này không có ý tưởng cạnh tranh với các đối thủ mà với dụng ý đem lại lợi ích cho cư dân và các công ty quản lý mục tiêu cao nhất nhằm nâng cao dịch vụ của mình”, ông Dũng chia sẻ thêm.  

Trước đó, Savista phát triển app SALINK nhằm kết nối cư dân, ban quản trị, ban quản lý và nhà cung cấp. Giúp tăng các dịch vụ tiện ích cho khách hàng. Tại đây khách hàng không chỉ thanh toán các loại phí quản lý, điện, nước, sửa chữa nhà cửa, cần mua, thuê nhà, mua sắm… Chính những tiện ích gia tăng này ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ của Savista. Được biết, đến nay công ty quản lý hơn 40 dự án và kích hoạt 100.000 tài khoản.

Dự án Lake view Thủ Thiêm – là một trong những dự án Công ty Savista quản lý

Thu Hiền

Theo Thời báo Chứng khoán Việt Nam