SAVISTA KỶ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP RA MẮT 2 THƯƠNG HIỆU MỚI SALINK VÀ SAVIHOUSE

23/11/2018 16:15:37

[Báo Dân Trí] - Nhân dịp kỉ niệm 10 năm thành lập, SAVISTA giới thiệu hơn 40 dự án đã và đang quản lý vận hành. Đồng thời ra mắt ứng dụng Salink – giải pháp công nghệ, kết nối cộng đồng và giải pháp dịch vụ Savihouse quản lý khai thác bất động sản nghỉ dưỡng.

Trước đây, giữa ban quản lý tòa nhà và cư dân chưa có một kênh liên lạc trực tiếp để giải quyết kịp thời những vấn đề của cư dân. Đặc biệt việc thanh toán các khoản phí, hóa đơn hàng tháng cũng thiếu sự chủ động. Ngày nay, dựa vào những ứng dụng điện thoại thông minh kết hợp với các tính năng được lập trình để quản trị và vận hành dịch vụ trong thực tế, SAVISTA đã mang đến cho cư dân một cuộc sống tiện nghi nhất.

Chỉ vài thao tác cơ bản, cư dân có thể tiếp cận và sử dụng các tiện ích mà Salink mang đến: Thanh toán trực tiếp phí quản lý, hóa đơn và các dịch vụ khác mọi lúc mọi nơi với nhiều kênh giao dịch hiện đại. Nhận thông báo, tương tác với Ban quản lý nhanh chóng, tức thời. Tìm kiếm, mua sắm online, đặt dịch vụ tiện ích tại nhà với nhiều ưu đãi hấp dẫn.


Đối với các dự án do SAVISTA quản lý, cư dân được cung cấp một tài khoản Salink để đăng nhập trải nghiệm ứng dụng. Thông qua ứng dụng Salink, cư dân có thể trải nghiệm nhiều dịch vụ tận nhà chỉ bằng một click. Các dịch vụ này bao gồm: Vận chuyển, du lịch, sức khỏe y tế, vệ sinh, xem và thanh toán các hóa đơn dịch vụ hàng tháng, cập nhật thông báo từ ban quản lý, mua sắm nhu yếu phẩm…Với ứng dụng này, cư dân còn có thể tìm kiếm, mua bán, cho thuê bất động sản cũng như sở hữu những sản phẩm chất lượng được kiểm soát theo quy chuẩn và hoàn toàn có thể đăng ký trở thành nhà cung cấp dịch vụ.

Ông Nguyễn Tiến Dũng – Tổng Giám đốc Công ty SAVISTA chia sẻ về định hướng phát triển Salink: “Để tham gia quản lý các bất động sản cao cấp, nhà quản lý không dừng lại ở thâm niên thương hiệu, tiềm lực tài chính mà bên cạnh phí quản lý thì chất lượng dịch vụ và khả năng giải quyết những vấn đề phát sinh nội tại cũng như phát triển doanh nghiệp theo công nghệ xu hướng sẽ được chủ đầu tư Bất động sản quan tâm. Việc đầu tư cho các giải pháp công nghệ không chỉ tạo điều kiện tiết giảm chi phí trong dài hạn, tối ưu trải nghiệm người dùng, mà còn tăng tính minh bạch của thông tin thị trường. Hiện đã triển khai tại các dự án chung cư SAVISTA đang quản lý và nhận được sự hưởng tích cực từ phía cư dân và Chủ đầu tư.”

Ngoài phát triển công nghệ, SAVISTA còn phát triển dịch vụ quản lý khai thác bất động sản nghỉ dưỡng, căn hộ dịch vụ Savihouse: Dự án được quản lý và điều hành đúng tiêu chuẩn và hiệu quả nhất, duy trì các chuẩn mực cao về an ninh, phòng cháy, vệ sinh…mang lại môi trường làm việc an toàn, thoải mái cho tất cả các nhân sự của công ty và khách thuê làm việc tại toà nhà, đảm bảo hiệu quả cho thuê của dự án.

Với tất các lĩnh vực phát triển SAVISTA đều áp dụng công nghệ hiện đại vào hoạt động quản lý: ERP – hệ thống tập hợp các ứng dụng công nghệ thông tin nhằm mục đích quản lý tổng thể các nguồn tài nguyên doanh nghiệp, cho phép doanh nghiệp tự kiểm soát được nguồn lực của mình, đưa ra các kế hoạch khai thác tài nguyên một cách hợp lý và tối ưu từ các quy trình nghiệp vụ đã xây dựng trong hệ thống.

Sau 10 năm phát triển, SAVISTA đã trở thành thương hiệu đáng tin cậy trong lĩnh vực quản lý bất động sản vốn từ lâu là sân chơi của các nhà quản lý nước ngoài. Lấy chất lượng và uy tín làm phương châm hoạt động Công ty đã lọt vào “mắt xanh” của nhiều doanh nghiệp FDI đang muốn tìm kiếm đối tác địa phương để mở rộng kinh doanh tại thị trường Việt Nam. Đây là cột mốc cho sự phát triển trở thành thương hiệu lớn mạnh sẵn sàng cho những chặng đường mới, hướng đến xây dựng một hệ sinh thái đa dạng.