SAVISTA NỖ LỰC CHĂM LO CHO NGƯỜI LAO ĐỘNG TRONG DỊCH COVID-19

11/09/2021 11:34:23

Tại SAVISTA, từ đầu tháng 8 đến nay, những người lao động là F0 đã được Công ty và Công đoàn thăm hỏi và hỗ trợ 3 triệu đồng tiền mặt mỗi trường hợp, với các trường hợp cách ly khác cũng được nhiều quan tâm, hỗ trợ nhanh chóng.

Tính đến nay, Công ty Tư vấn – Quản lý và Khai thác Bất động sản SAVISTA đã hỗ trợ hàng chục người lao động là F0 với 3 triệu đồng tiền mặt mỗi trường hợp, các trường hợp cách ly khác cũng được nhiều quan tâm và hỗ trợ cần thiết. Các thủ tục hành chính được tối giản đến hết mức có thể để đảm bảo việc hỗ trợ này đến người lao động trong thời gian nhanh nhất. 

Đối với những dự án thuộc khu phong tỏa, các Ban Quản Lý càng đặc biệt được quan tâm và thăm hỏi thường xuyên để có thể hỗ trợ người lao động tốt nhất có thể, Công ty đã nhanh chóng chuyển đến từng Ban Quản Lý các đồ dùng sinh hoạt, cồn sát khuẩn, khẩu trang và các trang bị bảo hộ để có thể đảm bảo sức khỏe người lao động. 

SAVISTA là công ty tư vấn, quản lý bất động sản với thương hiệu uy tín hàng đầu Việt Nam, hiện đang quản lý trên 60 dự án đa dạng quy mô trên khắp cả nước. Đối với tình hình dịch COVID đang diễn biến phức tạp, Ban lãnh đạo công ty đã sớm chủ động chuẩn bị nhiều kịch bản và đưa ra các giải pháp phù hợp để công việc không bị đình trệ, đồng thời đảm bảo chăm lo cho đời sống của các cán bộ nhân viên.

Hiện tại 100% người lao động tại SAVISTA được tiêm mũi 1 vắcxin COVID-19. Công ty đã tổ chức làm việc theo đúng chỉ đạo của UBND TP.HCM như làm việc online tại nhà, chỉ làm việc tại cơ quan khi cần thiết và không quá 1/3 số lượng lao động, tổ chức thực hiện “3 tại chỗ” đối với những dự án đang quản lý…

Hơn 13 năm hình thành và phát triển, SAVISTA luôn xem người lao động là những tài sản quý báu nhất. Vì thế trong những giờ phút quan trọng này, những hoạt động hỗ trợ chính là thể hiện sự trân trọng, mong muốn kết nối, bảo vệ người lao động một cách chân thành nhất.