KỶ NIỆM 13 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY SAVISTA – VỮNG TIN TIẾN BƯỚC

29/09/2021 06:41:26

Hành trình 13 năm hình thành và phát triển của SAVISTA với rất nhiều dấu ấn. Một chặng đường dài đã qua với biết bao sự kiện đáng ghi nhớ, biết bao khó khăn, thử thách vất vả cùng với những niềm vui và niềm tự hào.

SAVISTA là công ty tư vấn, quản lý bất động sản với thương hiệu uy tín hàng đầu Việt Nam, hiện đã và đang quản lý trên 60 dự án đa dạng quy mô trên khắp cả nước. Trong suốt quá trình 13 năm hình thành và phát triển, 4.745 ngày đồng hành bên nhau, có lẽ đây là sẽ là một năm đáng nhớ khi dịch bệnh Covid đang hoành hành một cách khắc nghiệt trong thời điểm hiện tại.

Từ những ngày đầu thành lập với chỉ vài nhân sự và cơ sở vật chất còn hạn chế, nhưng bằng ý chí, nghị lực, khát vọng; bằng những định hướng chiến lược đúng đắn, xây dựng uy tín thương hiệu, kinh nghiệm thị trường, và tiềm lực nhân sự, SAVISTA đã luôn vượt qua những khó khăn, thử thách để không ngừng phát triển và ngày càng lớn mạnh hơn.

13 năm qua, là 13 năm bền chí – vững tâm; 13 năm không ngừng đổi mới, sáng tạo để có được thành tựu nổi bật như ngày hôm nay:

1.    Khẳng định vị thế và uy tín hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn, quản lý và khai thác bất động sản tại Việt Nam.

2.    Quản lý hơn 60 dự án với quy mô trên khắp cả nước và đa dạng loại hình như tòa nhà chung cư, tòa nhà văn phòng, trung tâm thương mại, khu phức hợp. khu đô thị…

3.    Là đối tác quan trọng của các tập đoàn lớn về Bất động sản như Hưng Thịnh, Đất Xanh, Phú Cường… Được các Chủ đầu tư và các Ban quản trị tin tưởng lựa chọn.

4.   4 năm liên tiếp được vinh danh là Thương hiệu mạnh Việt Nam 2017 – 2021 do Thời Báo Kinh Tế Việt Nam tổ chức.

5.    Xây dựng và phát triển ứng dụng tiện ích SALINK PRO và Giải pháp công nghệ quản lý bất động sản PMSS.

6.    Đạt tiêu chuẩn và duy trì chất lượng  ISO 1900-2015 từ năm 2019 đến nay.

7.    Tạo công việc làm ổn định cho hơn 400 cán bộ nhân viên (CBNV) với nhiều đãi ngộ và chính sách phát triển tốt.

8. SAVISTA HOLDING với các đơn vị thành viên và liên kết như Savista PM, Salink Việt Nam, Savihouse, S.Parking, HSSC…. ngày càng phát triển.

Để có được những thành tích như vậy là nhờ có công sức đóng góp, tinh thần đoàn kết của hơn 400 CBNV công ty, cũng như sự tin tưởng, đồng hành của các Khách hàng, Đối tác.

Để tiếp tục phát triển vững mạnh, SAVISTA sẽ luôn theo đuổi những sứ mệnh và giá trị cốt lõi :

1.    Nâng cao chất lượng dịch vụ hiện hữu, nghiên cứu và ứng dụng công nghệ vào các công tác quản lý vận hành phù hợp với xu thế hiện đại, gia tăng sự tiện lợi cho khách hàng và tối ưu chi phí.

2.    Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp và cùng hợp tác tiến bộ. Xây dựng chích sách và lộ trình phát triển công việc, để tạo điều kiện tối đa cho nhân viên phát huy toàn lực và khuyến khích cùng nhau hướng đến mục tiêu chung.

3.    Tôn trọng khách hàng, đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu, xem sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công cho SAVISTA.

Trong giai khó khăn vì dịch bệnh COVID như hiện nay, những giá trị như Tận Tâm với công việc, Tận tâm với khách hàng, Không ngừng học hỏi và Hỗ trợ đồng nghiệp càng có ý nghĩa quan trọng.

Mặc dù còn nhiều thách thức ở phía trước nhưng với ý chí, bản lĩnh, sự đồng lòng, quyết tâm hành động các SAVISTA-er sẽ cùng nhau vượt qua mọi khó khăn, thử thách để ngày càng phát triển thành công, rực rỡ hơn.

Nhân dịp kỷ niệm 13 năm ngày thành lập công ty (29.09.2008 – 29.09.2021), SAVISTA xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tập thể CBNV đã luôn nỗ lực không ngại khó, dám nghĩ, dám làm phấn đấu vì mục tiêu phát triển chung của công ty

Đồng thời trên hành trình 13 năm hoạt động, SAVISTA rất may mắn và tự hào khi luôn nhận được sự tin tưởng và đồng hành từ Quý đối tác và Quý khách hàng; chúng tôi chân thành cảm ơn và mong muốn nhận được sự tín nhiệm nhiều hơn nữa từ Quý vị trên những chặng đường phát triển sắp tới.

Chúc SAVISTA thêm 1 tuổi mới ngày càng vững mạnh và thành công.