THƯ CẢM ƠN TỪ BAN ĐIỀU HÀNH GỬI ĐẾN TOÀN THỂ BAN QUẢN LÝ – CÁC THÀNH VIÊN ĐẠI GIA ĐÌNH SAVISTA

01/10/2021 09:48:29

Ngày 01/10/2021, Ban Điều hành Công ty SAVISTA đã gửi Thư cảm ơn đến toàn thể các thành viên Ban Quản lý - đại gia đình SAVISTA vì đã hoàn thành công tác quản lý - vận hành dự án trong suốt thời gian phòng, chống dịch bệnh Covid-19 vừa qua. Công ty SAVISTA đánh giá cao sự nỗ lực và tinh thần trách nhiệm của đội ngũ Ban quản lý đã tích cực hỗ trợ và mang đến sự hài lòng cho nhiều cư dân. Công ty SAVISTA cũng mong rằng trong thời gian tới, toàn thể các thành viên Ban Quản lý sẽ tiếp tục giữ gìn sức khỏe, duy trì các biện pháp kiểm soát dịch bệnh trước sự quay trở lại với trạng thái bình thường mới, từng bước nới lỏng giãn cách xã hội của Thành phố Hồ Chí Minh kể từ 00 giờ 00 ngày 01/10/2021, đồng hành cùng với Ban Quản trị tại các dự án để nâng cao chất lượng dịch vụ ngày càng tốt hơn nữa.

TP.HCM, ngày 01 tháng 10 năm 2021.

Thân gửi: Toàn thể Anh Chị Em Ban Quản Lý – Thành viên đại gia đình SAVISTA

Lời đầu tiên, Ban điều hành Công ty SAVISTA gửi đến Anh Chị Em lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn chân thành nhất.

Anh Chị Em thân mến, thời gian qua khi tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến mỗi lúc mỗi phức tạp, toàn thể nhân viên Ban Quản lý đang làm việc tại các dự án chính làm nguồn lực nòng cốt trong việc phòng, chống dịch cũng như đảm bảo duy trì vận hành tòa nhà, đảm bảo cam kết giữa Công ty và Khách hàng trong thời gian từ cuối tháng 05/2021 đến nay (hơn 04 tháng) khi Nhà nước liên tục áp dụng các Chỉ thị giãn cách xã hội. Anh Chị Em đã không ngần ngại rời xa gia đình thân yêu và chấp nhận ở lại dự án “03 tại chỗ” để  thực hiện công việc.

Những ngày chống dịch vô cùng căng thẳng này, mọi thành viên đều không khỏi lo lắng, tâm lý ấy càng tăng lên khi hàng ngày chúng ta làm việc trong môi trường có nguy cơ cao. Mặc dù có một số nhân sự đã bị lây nhiễm và phải đi cách ly, lực lượng Ban Quản lý bị giảm, nhưng các Anh Chị Em vẫn luôn đảm bảo mọi hoạt động của dự án, sẵn sàng tiếp nhận và hỗ trợ những cư dân đang thật sự cần đến chúng ta. Những công việc thầm lặng hoặc thậm chí là không tên, nhưng đều được thực hiện với ý chí và tinh thần trách nhiệm cao.

Sau những ngày giãn cách đầy căng thẳng và mệt mỏi, Thành phố Hồ Chí Minh chuẩn bị quay trở lại với trạng thái bình thường mới từ 01/10/2021, từng bước nới lỏng giãn cách xã hội và các biện pháp kiểm soát dịch bệnh, diễn biến đại dịch Covid-19 sẽ vẫn còn phức tạp và nhiều rủi ro. Công ty mong Anh Chị Em cố gắng giữ gìn sức khỏe và tuân thủ chặt chẽ mọi quy định phòng, chống dịch bệnh theo tiêu chí 3328 UBND đã ban hành và tiếp tục hạn chế tối đa tiếp xúc giữa Đồng nghiệp – Khách hàng – Cư dân để đảm bảo sức khỏe cộng đồng và tránh rủi ro lây nhiễm ảnh hưởng đến hoạt động của Ban Quản lý và cả cộng đồng QLVH, cùng đồng lòng chung tay trong thời khắc quyết định này để ngăn chặn và đẩy lùi đại dịch.

Thay mặt Ban Điều hành Công ty SAVISTA, tôi xin ghi nhận sự đóng góp và gửi lời cảm ơn chân thành đến toàn thể nhân viên Ban Quản lý đã sát cánh chung tay cùng Công ty. Qua đó cũng xin gửi lời cảm ơn tới gia đình và người thân của các Anh Chị Em đã tiếp sức và hỗ trợ tinh thần để Anh Chị Em yên tâm công tác.

Xin gửi đến Anh Chị Em cùng toàn thể gia đình lời cầu chúc bình an với tất cả tình yêu thương, trong niềm tin chúng ta chiến thắng đại dịch.

TL TỔNG GIÁM ĐỐC

GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH

VŨ THỊ THANH THÚY