SAVISTA PHÁT TRIỂN LĨNH VỰC QUẢN LÝ CHO THUÊ BẤT ĐỘNG SẢN

29/02/2024 19:18:56
Kinh doanh cho thuê bất động sản là xu hướng đang được nhiều doanh nghiệp quan tâm đầu tư. Hiện nay, SAVISTA Holdings với việc phát triển thương hiệu thành viên SAVISTA REALTY đã phát huy năng lực quản lý, sức mạnh dịch vụ và công nghệ để có thể khai thác hết tiềm năng, lợi thế sẵn có và đem về hiệu quả cao.

Lợi ích từ dịch vụ quản lý cho thuê bất động sản

Sự tích hợp giữa quản lý tòa nhà và dịch vụ cho thuê đã tạo ra mô hình toàn diện và thuận lợi cho khách hàng. Các doanh nghiệp lựa chọn sử dụng dịch vụ quản lý cho thuê tòa nhà không chỉ giúp tiết kiệm thời gian và công sức mà còn mang lại những lợi ích về mặt tài chính và trải nghiệm thực tế với quy trình chuyên nghiệp. Từ việc giải đáp thắc mắc đến xử lý sự cố kỹ thuật, bảo trì định kỳ và sửa chữa khi cần thiết. Đảm bảo yêu cầu về vệ sinh, phòng chống cháy nổ, an ninh trật tự của tòa nhà.

Dịch vụ quản lý cho thuê cũng giúp duy trì và nâng cao giá trị bất động sản. Khai thác hiệu quả khả năng sinh lợi nhuận của tòa nhà cho thuê theo chu kỳ hàng năm, không ngừng gia tăng giá trị tòa nhà trong thời gian dài hạn.

Đầu tư vào sự trải nghiệm của khách hàng sẽ tạo ra khác biệt, giúp các doanh nghiệp thu hút và giữ chân khách hàng một cách hiệu quả. 

Với việc nắm rõ các vấn đề pháp lý liên quan đến bất động sản, đơn vị quản lý cho thuê đảm bảo hoạt động quản lý được tuân thủ đúng theo điều lệ và quy định pháp lý. Khi có những vấn đề phát sinh, đơn vị quản lý cho thuê có thể giải quyết một cách chuyên nghiệp và tránh được các rủi ro ngoài ý muốn.

SAVISTA Holdings tạo dấu ấn trong lĩnh vực quản lý cho thuê bất động sản

Dịch vụ quản lý cho thuê tòa nhà văn phòng không chỉ dành cho các chủ sở hữu bất động sản mà cả những doanh nghiệp, tập đoàn… cũng sử dụng dịch vụ này. Thông thường, vì hệ thống tài sản cần quản lý cho thuê lớn, chỉ các công ty mạnh về dịch vụ quản lý tòa nhà mới có đủ năng lực quản lý, vận hành tòa nhà cho thuê chuyên nghiệp. Chính vì vậy, ngoài việc quản lý vận hành và cung cấp các giải pháp công nghệ quản lý BĐS, SAVISTA Holdings định hướng mở rộng lĩnh vực hoạt động bằng cách tham gia vào mảng quản lý cho thuê tòa nhà văn phòng – SAVISTA REALTY.

Hiểu rõ và tận dụng các xu hướng thị trường là một yếu tố quan trọng giúp SAVISTA tạo ra chiến lược hiệu quả. (Hình ảnh: sảnh lễ tân tại tòa nhà SAVISTA REALTY – Ung Văn Khiêm)

Với thương hiệu thành viên SAVISTA REALTY, SAVISTA Holdings triển khai theo mô hình quản lý cho thuê – vừa cung cấp dịch vụ cho thuê BĐS vừa kết hợp quản lý chăm sóc khách hàng sau thuê. Các dịch vụ trong tòa nhà văn phòng cho thuê của SAVISTA được quản lý vận hành theo tiêu chuẩn chặt chẽ, đảm bảo tính ổn định cho tòa nhà đồng thời tạo điều kiện làm việc thuận tiện cho các doanh nghiệp.

  • Định hướng tập trung vào chất lượng, tối ưu hóa dịch vụ

Chất lượng của việc quản lý tòa nhà ảnh hưởng rất lớn đến giá trị cho thuê văn phòng và mật độ khách hàng. Có rất nhiều tiêu chuẩn để đánh giá xếp hạng tòa nhà hạng A, B, C và chủ yếu là các tiêu chuẩn về vị trí địa điểm, chất lượng xây dựng và hệ thống kỹ thuật. Tuy nhiên khi khách hàng sử dụng dịch vụ văn phòng cho thuê thì yếu tố đánh giá quan trọng đi kèm là chất lượng dịch vụ quản lý tòa nhà.

Do đó, nâng cao chất lượng dịch vụ quản lý vận hành là yếu tố tất yếu giúp SAVISTA đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, đảm bảo doanh nghiệp đạt tiêu chuẩn cao về sự hiệu quả, an toàn tối đa. Điển hình, tại tòa nhà quản lý cho thuê của mình, SAVISTA REALTY cung cấp các tiện ích gia tăng như quản lý chăm sóc khách hàng và đối tác, dịch vụ an ninh, dịch vụ vệ sinh, kiểm tra bảo dưỡng hệ thống thiết bị, quản lý rủi ro và sự cố kỹ thuật…

  • Tận dụng sức mạnh công nghệ vào quản lý cho thuê BĐS

Để quản lý khai thác tòa nhà toàn diện và hiệu quả, SAVISTA REALTY đưa vào ứng dụng công nghệ PMSS Leasing (đã được cấp Quyền Tác giả – Sở hữu trí tuệ). Giải pháp ứng dụng trên toàn hệ thống văn phòng cho thuê của SAVISTA REALTY và tiến tới chuyển giao cho các đơn vị, đối tác có nhu cầu. Trong đó, toàn bộ quy trình, quy định, biểu mẫu… được chuyển đổi số phục vụ công tác quản lý cho thuê, giúp tiết kiệm thời gian, nâng cao chất lượng dịch vụ, khai thác giá trị sẵn có của tòa nhà, gia tăng giá trị BĐS cũng như lợi thế cạnh tranh.

  • Không ngừng phát triển đa dạng sản phẩm, đáp ứng nhu cầu của khách hàng

Hiện tại, SAVISTA Holdings đang cung cấp cho thị trường 2 sản phẩm văn phòng cho thuê SAVISTA REALTY cùng với dịch vụ quản lý vận hành chuyên nghiệp, vị trí gần trung tâm thương mại, khách sạn và các không gian xanh mang đến môi trường làm việc thuận tiện cho khách thuê.

Tòa nhà SAVISTA REALTY (400/8A Ung Văn Khiêm, P.25, Q. Bình Thạnh, TP.HCM)

Sàn văn phòng điển hình tại tòa nhà SAVISTA REALTY (90, Đường Lê Văn Duyệt, Phường 1, Bình Thạnh, TP.HCM)

Nhìn chung, xu hướng của các doanh nghiệp quản lý vận hành mở rộng sang mảng quản lý cho thuê tòa nhà văn phòng tại Việt Nam đang được thúc đẩy bởi nhu cầu ngày càng tăng về không gian văn phòng chất lượng. Điều này mở ra cơ hội lớn cho các doanh nghiệp trong lĩnh vực này, nhưng đồng thời cũng đặt ra những thách thức đáng kể về cạnh tranh và thích ứng với biến động của thị trường và môi trường kinh doanh. Để thành công, các doanh nghiệp cần phải áp dụng chiến lược linh hoạt, tích hợp công nghệ, và tập trung vào việc cung cấp dịch vụ chất lượng và tối ưu hóa trải nghiệm của khách hàng.

Từ việc mở rộng mảng dịch vụ về quản lý và cho thuê tòa nhà văn phòng, SAVISTA Holdings xây dựng thành công hệ thống chuyên nghiệp, các dịch vụ tiêu chuẩn, đem lại hình ảnh tòa nhà hiện đại; khai thác triệt để mặt bằng kinh doanh, văn phòng cho thuê… Với khách hàng có nhu cầu thuê sàn văn phòng và khách tham quan tòa nhà, SAVISTA luôn hân hạnh đón tiếp, lắng nghe yêu cầu của quý khách.

Thông tin liên hệ:

Hotline: 𝟎𝟗𝟒𝟒 𝟑𝟔𝟗 𝟒𝟔𝟗