SAVISTA PROPERTY MANAGEMENT QUAN TÂM LỰA CHỌN NHÀ THẦU CHẤT LƯỢNG – ĐẢM BẢO AN TOÀN, VỆ SINH TÒA NHÀ

05/08/2023 16:16:55

Nhà thầu chất lượng có thể xem như đối tác chiến lược quan trọng, luôn đồng hành cùng Ban Quản lý để thực hiện tốt công việc của mình, mang đến cuộc sống thoải mái cho cư dân và nhân viên sử dụng tòa nhà.

Một tòa nhà văn phòng, chung cư, khu căn hộ… an – lành là điều bất kỳ ai cũng mong muốn có được ở nơi họ sống và làm việc. Trong đó, việc chọn nhà thầu chất lượng để hợp tác cung cấp dịch vụ bảo vệ, vệ sinh… rất cần được các đơn vị tiếp nhận quản lý vận hành ưu tiên. Từ việc tạo ra không gian an toàn, sạch sẽ, đến việc thúc đẩy ý thức bảo vệ môi trường, những nhà thầu chất lượng sẽ đáp ứng mục tiêu và tầm nhìn từ đơn vị quản lý, góp phần định hình vào sự thành công cho dự án.

Môi trường sống và làm việc an – lành là điều bất kỳ cư dân nào cũng mong muốn có được

Tầm quan trọng của việc lựa chọn nhà thầu đảm bảo an toàn, vệ sinh cho tòa nhà

An toàn và vệ sinh là những yêu cầu không thể thiếu trong công tác quản lý vận hành tòa nhà, đặc biệt đối với các văn phòng, khu căn hộ – nơi hàng nghìn người sử dụng mỗi ngày. Để mang đến môi trường tốt nhất cho cư dân, khách hàng, việc lựa chọn nhà thầu rất quan trọng và cần thiết.

Thứ nhất, đảm bảo an toàn: Đây là yếu tố hàng đầu mà mỗi cư dân, khách hàng đề cao khi sống và làm việc trong tòa nhà. Một nhà thầu chất lượng sẽ giúp đảm bảo an ninh cho tòa nhà, bảo vệ mọi người khỏi các nguy cơ tiềm ẩn. Họ cung cấp đội ngũ nhân viên bảo vệ được đào tạo chuyên nghiệp, có kỹ năng xử lý tình huống khẩn cấp một cách hiệu quả, giảm thiểu rủi ro và sự cố ngoài ý muốn. 

Thứ hai, đảm bảo vệ sinh và sự trong lành: Đảm bảo tòa nhà luôn sạch đẹp rất cần công tác vệ sinh, chăm sóc cây xanh, thu gom rác, phun xịt côn trùng… định kỳ. Vì vậy, nhà thầu cung cấp dịch vụ này sẽ cần nêu cao ý thức bảo vệ môi trường, áp dụng các sản phẩm và thiết bị vệ sinh đạt yếu tố an toàn. Điều này góp phần tránh gây ảnh hưởng đến sức khỏe cư dân, khách hàng cũng như tạo ra không gian xanh, đáp ứng được yêu cầu thẩm mỹ của tòa nhà và sự phát triển bền vững của cảnh quan. Ngoài ra, đảm bảo tốt công tác vệ sinh cũng góp phần ngăn ngừa bệnh tật lây lan, giữ cho không gian sống và làm việc tại tòa nhà trong lành và thoải mái.  

Là thương hiệu thành viên của SAVISTA Holdings – đơn vị đã có 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý vận hành bất động sản tại Việt Nam, SAVISTA Property Management luôn đặt sự cẩn trọng khi lựa chọn các nhà thầu để cùng đồng hành mang đến cho cư dân sự an tâm về dịch vụ. Chị Trương Thị Thanh Thảo – Trưởng Bộ phận Quản lý nhà thầu chia sẻ: “Điều quan trọng là đảm bảo chất lượng dịch vụ tại dự án. Mỗi nhà thầu chất lượng có thể xem như một đối tác chiến lược quan trọng, luôn đồng hành cùng Ban Quản lý để thực hiện tốt công việc của mình. Đồng thời khi có sự cố xảy ra, nhà thầu có thể sẵn sàng cùng Ban Quản lý giải quyết vấn đề nhanh chóng để đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt, mang đến cuộc sống thoải mái cho cộng đồng cư dân”.

Hoạt động xử lý nước hồ bơi (trên) và kiểm tra nghiệm vụ bảo vệ (dưới) tại Khu căn hộ The EastGate (Bình Dương) do SAVISTA quản lý vận hành

SAVISTA Property Management lựa chọn nhà thầu đúng quy trình, hướng đến quan hệ hợp tác bền vững

Quản lý tòa nhà không chỉ đơn thuần dừng lại ở việc cung cấp dịch vụ vệ sinh, bảo vệ hay chăm sóc cây xanh… tạm thời hay phục vụ cho một dự án bất kỳ, mà nhiều đơn vị quản lý vận hành còn đặt trọng tâm vào việc xây dựng mối quan hệ đáng tin cậy, bền vững với các đơn vị nhà thầu. 

Ở SAVISTA, điều này được thực hiện thông qua quá trình sàng lọc kỹ lưỡng và đánh giá chất lượng nhà thầu trước khi hợp tác, đảm bảo đáp ứng được các tiêu chuẩn của Công ty. Chị Trương Thị Thanh Thảo cho biết: “Chúng tôi có các tiêu chuẩn cụ thể liên quan đến môi trường, an toàn, chất lượng và phong cách làm việc của nhân sự nhà thầu. Bên cạnh giá cả, chúng tôi cũng xem xét lịch sử hoạt động của nhà thầu, kinh nghiệm, kỹ năng chuyên môn, chứng chỉ đào tạo… Tinh thần trách nhiệm và khả năng đáp ứng yêu cầu về chất lượng công việc, tuân thủ quy định liên quan đến vận hành tòa nhà cũng được xem là yếu tố quan trọng để lựa chọn”.

Công tác an ninh tại tòa nhà được triển khai chặt chẽ

Khuôn viên tại dự án do SAVISTA quản lý luôn được phủ xanh và chăm sóc định kỳ

Trong quá trình hợp tác với các đơn vị nhà thầu, SAVISTA sẽ triển khai giám sát hiệu suất làm việc theo kế hoạch, bao gồm theo dõi chất lượng dịch vụ để công việc được thực hiện đúng theo thỏa thuận; duyệt qua các báo cáo kiểm tra, đánh giá định kỳ để đảm bảo tính liên tục và chất lượng của dịch vụ; thực hiện các biện pháp cần thiết nếu phát hiện vi phạm.

Nhờ sự thận trọng trong việc lựa chọn nhà thầu, SAVISTA Property Management đã tạo sự yên tâm và tin tưởng cho khách hàng khi cung cấp dịch vụ tại dự án. Điển hình, các tòa nhà văn phòng, khu căn hộ, chung cư như Tòa nhà vận hành khai thác miền Nam (Vietnam Airlines), Lottery Tower, Samco Building, Chung cư Bộ Công An, Khu căn hộ Paris Hoàng Kim, Thủ Thiêm Lake View, The Eastern, Diamond Riverside, City Gate… luôn được kiểm soát để mang đến dịch vụ bảo vệ, vệ sinh chất lượng, sẵn sàng phối hợp cùng Ban Quản lý giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng và hiệu quả. 

Lựa chọn đúng nhà thầu cung cấp dịch vụ bảo vệ, vệ sinh, cây xanh… là một yếu tố không thể thiếu trong quản lý vận hành tòa nhà. Đây là cơ sở quan trọng góp phần tạo được lòng tin cũng như sự hài lòng của chủ đầu tư, ban quản trị, cư dân, khách hàng đối với đơn vị quản lý. Đến nay, SAVISTA Property Management đã chứng tỏ tầm quan trọng của việc này nhờ kinh nghiệm quản lý vận hành hơn 70 dự án, góp phần nâng cao uy tín trên thị trường nhiều cạnh tranh./.