SAVISTA TEAM BUILDING 2018 – NGÀY GẮN KẾT TINH THẦN ĐỒNG ĐỘI

13/06/2018 10:00:32
Để có đội ngũ vững mạnh, ngoài sự gắn kết còn phải là một đội ngũ chung lòng, chung mục tiêu. Đó phải là một tập thể có cá tính riêng nhưng biết đặt trên một nền tảng văn hóa chung, được xây dựng dựa trên những nguyên lý phổ quát. Đó là kết quả của xây dựng và củng cố văn hóa doanh nghiệp. Và Team Building là một trong những công cụ quan trọng để làm việc ấy.

Team Building – một hoạt động mang nhiều ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm của Ban Lãnh đạo và Công đoàn Công ty SAVISTA đến đời sống tinh thần của thành viên trong ngôi nhà chung, đồng thời phát huy giá trị tập thể, tạo một sân chơi giao lưu, thắt chặt tình đoàn kết.

Chuyến đi khởi hành lúc 7h sáng ngày 10/06/2018 đưa đại gia đình SAVISTA đến với Bến Dược – Củ Chi. Các thành viên cùng chụp hình lưu niệm và gắn kết vượt qua những thử thách, khó khăn của các trò chơi để mang về cho team của mình những thành quả.

Phải nói rằng, cốt lõi của một tập thể vững mạnh chính là sự gắn kết để mỗi người đều cảm thấy mình là thành viên của nhóm, phá vỡ bức tường vô hình để cùng nhau hoàn thành mục tiêu chung.