SAVISTA TIẾP NHẬN QUẢN LÝ VẬN HÀNH CAO ỐC VĂN PHÒNG THE NEXX

16/01/2024 15:29:26
Tiếp nhận quản lý vận hành và khai thác Cao ốc Văn phòng The Nexx đã đánh dấu sự phát triển trong mối quan hệ hợp tác giữa Công ty SAVISTA và Công ty Hùng Hưng.

Quản lý vận hành Bất động sản (BĐS) là lĩnh vực kinh doanh quan trọng góp phần gia tăng giá trị BĐS theo thời gian. Trong tay các đơn vị quản lý chuyên nghiệp, họ sẽ đảm bảo cho lợi ích của chủ đầu tư và khách thuê trên cơ sở đảm bảo duy trì chất lượng và danh tiếng của dự án. Điều này cũng là minh chứng về khả năng quản lý vận hành hiệu quả và uy tín của SAVISTA khi tháng 12/2023 vừa qua, SAVISTA đã chính thức cung cấp dịch vụ tại tòa nhà văn phòng cho thuê The Nexx – một trong những cao ốc văn phòng tiện ích dành cho nhiều doanh nghiệp cả trong và ngoài nước.

SAVISTA tiếp nhận quản lý và vận hành cao ốc văn phòng The Nexx

The Nexx tọa lạc tại số 32 Phạm Ngọc Thạch, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh thuộc sở hữu của Công ty TNHH MTV TMDV Bất động sản Hùng Hưng. Tòa cao ốc bao gồm 12 tầng nổi và 2 hầm với tổng diện tích cho thuê 3.500m2, diện tích sàn điển hình là 285m2/sàn.

Sức hút của tòa nhà chính là sự tiện ích và dịch vụ cao cấp mang lại cho khách hàng. Hệ thống điều hòa âm trần; máy phát điện đáp ứng 100% công suất, đảm bảo cung cấp đầy đủ điện năng cho toàn tòa nhà khi xảy ra sự cố mất điện; hệ thống 2 thang máy tốc độ cao 1.75m/s, tải trọng 1.350 kg. Bên cạnh đó, The Nexx còn sở hữu đầy đủ hệ thống PCCC, hệ thống báo cháy và chữa cháy tự động theo tiêu chuẩn quốc tế; hệ thống camera giám sát khu vực chung giúp đảm bảo an ninh…

Góp phần vào thế mạnh chung của tòa nhà, SAVISTA tiếp nhận The Nexx bằng 16 năm kinh nghiệm, chất lượng quản lý – vận hành chuyên nghiệp, đem đến môi trường làm việc văn minh. Đây cũng là dự án đánh dấu sự phát triển trong mối quan hệ hợp tác giữa Công ty SAVISTA và Công ty Hùng Hưng. SAVISTA cung cấp dịch vụ gồm công tác quản lý, vận hành hệ thống kỹ thuật, công tác bảo trì bảo dưỡng thiết bị, PCCC, bám sát quy định về hợp đồng cho thuê, quy định pháp lý… qua đó nâng cao hiệu quả kinh doanh cho chủ tòa nhà và các doanh nghiệp.

Đặc biệt, SAVISTA ứng dụng giải pháp quản lý tòa nhà văn phòng PMSS Office (cung cấp bởi Công ty Salink Việt Nam, thành viên SAVISTA Holdings) vào công tác quản lý vận hành nhằm đảm bảo chất lượng dịch vụ được trơn tru và hiệu quả, từ công tác quản lý, bảo vệ, vệ sinh, lễ tân… đều được theo dõi chặt chẽ, sát sao hơn.

Với uy tín và sứ mệnh của mình, SAVISTA mang đến cho khách hàng tận hưởng những dịch vụ bất động sản đẳng cấp, tiện nghi.

Ngoài các dịch vụ quản lý và vận hành, SAVISTA cũng đồng thời khai thác cho thuê văn phòng tại tòa nhà The Nexx. Sở hữu kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn – khai thác – cho thuê tòa nhà văn phòng, khối đế thương mại, mặt bằng kinh doanh… và đã giao dịch thành công hơn 300.000m2 sàn, SAVISTA đem lại giá trị khởi đầu cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp thông qua những giao dịch tư vấn cho thuê – là cầu nối giúp khách hàng tận hưởng được không gian làm việc phù hợp và hiệu quả.

Việc xây dựng hình ảnh tòa nhà chuyên nghiệp là điều cần thiết để tạo nên giá trị cho dự án. Mỗi đơn vị sẽ có tiêu chuẩn riêng về dịch vụ để làm sao đảm bảo quá trình vận hành, khai thác tòa nhà luôn chất lượng. Với những kỹ năng cùng kiến thức chuyên môn sâu, đa lĩnh vực và kinh nghiệm xử lý các vấn đề thực tế phát sinh trong quá trình tư vấn, quản lý và khai thác bất động sản cho hơn 72 tòa nhà, khu căn hộ, chung cư… nói chung và việc tiếp nhận quản lý vận hành và khai thác cao ốc văn phòng The Nexx, Công ty SAVISTA cam kết cung cấp dịch vụ QLVH bất động sản văn minh hiện đại, nâng cao giá trị của dự án, đáp ứng mọi nhu cầu của các Chủ đầu tư, Quý đối tác và Khách hàng.

Liên hệ Hotline: 0949 52 53 57 để biết thêm thông tin.

Đôi nét về tòa nhà văn phòng The Nexx:

The Nexx Building nằm trong hệ thống giao thông bàn cờ của Quận 3, TP.HCM, giúp kết nối nhanh chóng đến các tuyến đường chủ chốt như Nguyễn Đình Chiểu, Điện Biên Phủ, Hai Bà Trưng… qua đó di chuyển linh hoạt đến khu vực trung tâm thành phố. Vị trí tòa nhà còn tập trung nhiều công trình biểu tượng, cơ quan hành chính, ngân hàng… để các doanh nghiệp giao thương và làm việc.

Các trang thiết bị hạ tầng của tòa nhà đều được đồng bộ hóa, tích hợp nhiều tính năng đáp ứng tiêu chuẩn của một tòa nhà văn phòng chuyên nghiệp. 3 mặt tiền tòa nhà được lắp kính cách nhiệt vừa mang tính thẩm mỹ, hiện đại cho tòa nhà, vừa mang lại hiệu quả cách âm, cách nhiệt cho khách hàng làm việc bên trong mỗi văn phòng./.