SAVISTA TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH TỌA ĐÀM: ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ ĐỂ NÂNG CAO GIÁ TRỊ BẤT ĐỘNG SẢN TRONG QUẢN LÝ & KHAI THÁC

07/10/2019 17:39:34

Ngày 30/10/2019, Công ty SAVISTA sẽ tổ chức Chương trình tọa đàm: Ứng dụng công nghệ để nâng cao giá trị bất động sản trong quản lý & khai thác tại Lotte Hotel Legend Saigon (2A - 4A Tôn Đức Thắng, P. Bến Nghé, Q.1, TP. HCM). Chương trình nhận được sự bảo trợ truyền thông của Kênh Truyền hình Kinh tế - Tài chính FBNC.

Thị trường bất động sản đang bùng nổ, các cao ốc, khu đô thị mọc lên ngày càng nhiều. Đến năm 2021, thị trường dự kiến sẽ đón nhận hơn 160.000 căn từ 95 dự án tại phân khúc căn hộ. Các nhà đầu tư ngày càng quan tâm đến tính minh bạch và các dịch vụ cộng thêm của dự án để nhận định được tiềm tăng gia tăng giá trị và khai thác tối đa lợi nhuận trong tương lai.

Nhìn nhận được vai trò quan trọng trong việc nâng tầm các dự án, gia tăng giá trị kinh doanh của BĐS, thị trường dịch vụ quản lý và khai thác BĐS tại Việt Nam đang trên đà tăng trưởng khi có sự tham gia của các thương hiệu lớn nước ngoài cũng như hàng loạt các công ty trong nước.

Cho đến nay có khoảng  hơn 100 công ty được cấp phép quản lý, vận hành tòa nhà. Những công ty quen thuộc trên thị trường có thể kể như SAVILLS, CBRE, JLL, SAVISTA… Thị trường cũng ghi nhận sự tham gia của các đơn vị vừa phát triển vừa tự quản lý, vận hành các căn hộ tuy nhiên nhóm này không nhiều. 

Tuy thị trường còn nhiều dư địa phát triển nhưng tính cạnh tranh cũng rất cao. Cạnh tranh giữa các đơn vị trong nước với nhau, cạnh tranh giữa các đơn vị trong nước và nước ngoài. Trong xu hướng “Chuộng ngoại”, đâu là giá trị  & chất lượng khác biệt để các công ty quản lý và khai thác BĐS Việt Nam có thể khẳng định năng lực và có chỗ đứng trên thị trường

Bên cạnh đó, đối với các dự án có quy nhỏ, làm sao để tự thực hiện công tác tự quản lý vận hành và khai thác tối đa lợi nhuận, vừa phân bổ nhân sự để đảm bảo ngân sách hiệu quả cũng là bài toán nan giải.

Không nằm ngoài xu hướng ứng dụng công nghệ vào bất động sản của toàn cầu, Việt Nam đang chứng kiến các giải pháp công nghệ được áp dụng vào nhiều khía cạnh của thị trường bất động sản. Đặc biệt là đối với mảng quản lý & khai thác bất động sản có thể hưởng lợi ngay lập tức nếu biết đầu tư vào công nghệ để nâng cao chất lượng dịch vụ và giảm tải đáng kể những chi phí về nguồn lực.

Cung cấp những chất lượng dịch vụ tốt nhất và tối đa hóa hiệu quả khai thác sẽ giúp các đơn vị quản lý bất động sản khẳng định uy tín thương hiệu và nâng cao giá trị của các dự án quản lý trực thuộc, từ đó mang đến nhiều giá trị cộng hưởng tuyệt vời cho chủ đầu tư.

CHƯƠNG TRÌNH TỌA ĐÀM:

ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ ĐỂ NÂNG CAO GIÁ TRỊ BẤT ĐỘNG SẢN TRONG QUẢN LÝ & KHAI THÁC

 • Đơn vị tổ chức: SAVISTA
 • Bảo trợ truyền thông : FBNC – Kênh truyền hình Kinh tế Tài chính
 • Nội dung:
 1. THÁCH THỨC CÔNG NGHỆ SỐ: Phân tích thời cơ và thách thức của việc ứng dụng công nghệ để nâng cao giá trị bất động sản trong Quản lý & Khai thác tại Việt Nam.
 2. THAY ĐỔI HAY LÀ CHẾT : Chia sẻ về kinh nghiệm thực tế từ các chuyên gia trong quản lý & khai thác bất động sản để nâng cao chất lượng dịch vụ và giảm tải đáng kể những chi phí về nguồn lực.
 3. GIẢI BÀI TOÁN KHÓ VỀ ĐỒNG NHẤT CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ: Chuẩn mực của sự chuyên nghiệp – Làm thế nào để giữ vững chất lượng quản lý & khai thác đồng nhất mà không phụ thuộc vào nhân lực, quy mô và vị trí địa lý
 4. GIẢI MÃ THẤT BẠI VÀ KINH NGHIỆM THÀNH CÔNG : Bí quyết làm nên thành công và khẳng định vị trí của thương hiệu Savista trên thị trường hiện nay.
 5. TIỀM NĂNG – CƠ HỘI : Trao đổi tương tác cùng khách tham gia
 • Thời gian: 8h00 – 11h30, ngày 30/10/2019
 • Địa điểm: Lotte Hotel Legend Saigon, 2A – 4A Tôn Đức Thắng, Quận 1, TP. HCM
 • Diễn giả là các chuyên gia về kinh tế tài chính, đầu tư, quản lý và khai thác bất động sản:
 1. Ông Nguyễn Tiến Dũng – Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Công ty SAVISTA
 2. Tiến sĩ Sử Ngọc Khương – Cố vấn chương trình Shark Tank Việt Nam, Nguyên Giám đốc Tư vấn đầu tư công ty Savills Việt Nam
 3. Chuyên gia kinh tế Bùi Văn – Tổng biên tập Kênh Truyền hình Kinh tế – Tài chính FBNC
 4. Tiến sĩ, Kiến trúc sư Lê Anh Đức – Chuyên gia Kiến trúc & Quy hoạch

Những ý kiến nhận định sắc sảo và chia sẻ kinh nghiệm từ thực tế trên thị trường của các chuyên gia uy tín trong lĩnh vực kinh tế tài chính, đầu tư, quản lý & khai thác, sẽ mang đến một cái nhìn bao quát về tầm ảnh hưởng của công nghệ trong lĩnh vực bất động sản và khắc họa rõ nét ở mảng quản lý & khai thác. Cơ hội cho các Chủ đầu tư, Ban quản trị, Công ty quản lý BĐS và các nhà đầu tư chuyên nghiệp tiếp cận giải pháp công nghệ quản lý – khai thác đang triển khai thành công hiện nay.

Tất cả sẽ có trong Chương trình tọa đàm: Ứng dụng công nghệ để nâng cao giá trị bất động sản trong quản lý & khai thác được tổ chức vào 8h sáng thứ Tư, ngày 30/10/2019 tại Hotel Lotte Legend Sài Gòn.

Chương trình vào cửa miễn phí, tuy nhiên vì không gian có giới hạn, nên quý anh chị vui lòng điền thông tin vào link đăng ký tại đây: https://tinyurl.com/ungdungcongnghetrongquanlybds
Hoặc liên hệ trực tiếp: 0937.378. 713 (Mr. Phong) để đăng ký tham gia và nhận thư mời.