SAVISTA TỔ CHỨC HỌP MẶT CÁC ĐỐI TÁC ĐỒNG HÀNH

25/09/2023 12:15:52

Vừa qua, SAVISTA đã tổ chức buổi họp mặt thân mật cùng các đối tác cung cấp dịch vụ bảo vệ, vệ sinh, cây xanh… Đây là những đối tác quan trọng đã đồng hành cùng SAVISTA trong công tác quản lý và vận hành tòa nhà.

Buổi họp mặt đã diễn ra trong không gian ấm cúng, nơi các đối tác, Ban Điều hành SAVISTA cùng nhau chia sẻ những câu chuyện trong quá trình hợp tác, những ý kiến đóng góp tích cực trong triển khai dịch vụ… Nhân dịp này, Ban Điều hành SAVISTA cũng đã giới thiệu tổng quan về hoạt động vận hành và định hướng phát triển của Công ty.

Ông Nguyễn Tiến Dũng, Tổng Giám đốc SAVISTA chia sẻ tại buổi họp mặt

Ông Nguyễn Tiến Dũng, Tổng Giám đốc SAVISTA khẳng định sự đóng góp và đồng hành sát cánh của các đối tác, đặc biệt là những nỗ lực của các đơn vị trong việc đảm bảo an toàn, sạch đẹp và sự ổn định cho các tòa nhà do SAVISTA tiếp nhận quản lý vận hành.

Buổi họp mặt có sự tham dự của các khách mời là đối tác đồng hành của SAVISTA.

Bên cạnh đó, Tổng Giám đốc SAVISTA cũng nhấn mạnh về yếu tố trọng yếu nhất mà Công ty luôn đặt lên hàng đầu – đó là “Chữ Tín”, những chuẩn mực, sự trung thực trong việc cung cấp dịch vụ và tuyệt đối nói “Không” với các trường hợp thiếu minh bạch, ảnh hưởng đến lợi ích của cư dân, khách hàng cũng như uy tín của Công ty. Chính sự cam kết về “Chữ Tín” và sự hợp tác bền vững sẽ tiếp tục thúc đẩy sự phát triển của SAVISTA và các đối tác trong chặng đường tiếp theo.

Buổi gặp mặt đối tác của SAVISTA khép lại bằng một bữa tiệc ấm cúng và thân tình.

Có thể nói, trải qua hành trình 15 năm hình thành và phát triển, SAVISTA đã trở thành Đơn vị Tư vấn, Quản lý và Khai thác, Giải pháp công nghệ Bất động sản uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Hơn 70 dự án là Khu căn hộ, chung cư, tòa nhà văn phòng do SAVISTA tiếp nhận quản lý vận hành, phục vụ hàng trăm ngàn khách hàng. Với vai trò là đơn vị quản lý vận hành tòa nhà, SAVISTA sẽ luôn khuyến khích và tạo điều kiện thuận lợi cho hoạt động của các đối tác đồng hành, cam kết hợp tác cùng phát triển để các bên đạt được mục tiêu trong tương lai./.