SAVISTA TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM 12 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY (29/09/2008 – 29/09/2020)

30/09/2020 11:22:51

Tối qua (ngày 29/09/2020), công ty SAVISTA đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 12 năm thành lập công ty với sự tham gia của Ban lãnh đạo, đại diện các phòng/ban, trưởng Ban quản lý các dự án do SAVISTA đang quản lý - vận hành, đại diện các công ty và chi nhánh thành viên.

Dịp này, các thành viên của SAVISTA đã cùng nhau nhìn lại chặng đường 12 năm phát triển của công ty, từng bước xây dựng vị thế trở thành thương hiệu lớn trên thị thường quản lý bất động sản tại Việt Nam.

Nhân dịp kỷ niệm 12 năm thành lập công ty, SAVISTA xin trân trọng gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến với sự tin yêu và ủng hộ của Quý khách hàng, Quý đối tác trong suốt chặng đường phát triển 12 năm vừa qua.

Trải qua 12 năm xây dựng và phát triển, SAVISTA đã trở thành thương hiệu với uy tín hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn, khai thác và quản lý bất động sản tại Việt Nam. Bước sang tuổi mới, với sức mạnh của trí tuệ, đoàn kết, niềm đam mê và tinh thần vững bước tiên phong, SAVISTA chắc chắn sẽ tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, hoàn thành các định hướng phát triển và luôn giữ vững vị thế dẫn đầu trong việc ứng dụng các công nghệ tạo nên sự thay đổi mạnh mẽ trong lĩnh vực quản lý bất động sản để xứng đáng với tinh thần “người tiên phong”.

SAVISTA xin kính chúc Quý khách hàng, Quý đối tác và toàn thể CBCNV sức khỏe, sáng tạo và thành công trong chặng đường sắp đến.

Những hình ảnh đáng nhớ trong Lễ kỷ niệm 12 năm thành lập công ty SAVISTA:

Ông Nguyễn Tiến Dũng – Tổng giám đốc SAVISTA trao kỷ niệm chương cho các thành viên làm việc, gắn bó lâu năm tại SAVISTA.

Chị Phạm Tố Trinh – một trong những nhân sự gắn bó lâu năm tại công ty chia sẻ những cảm xúc trong ngày lễ đặc biệt.

Đại diện Ngân hàng BIDV – Chi nhánh Trường Sơn (Đối tác thân thiết của SAVISTA) gửi lời chúc mừng kỷ niệm 12 năm thành lập công ty.