BÁO XÂY DỰNG: SAVISTA TRỞ THÀNH ĐƠN VỊ QUẢN LÝ CHUNG CƯ LEGACY CENTRAL BÌNH DƯƠNG

05/10/2020 09:35:39

Ngày 3/10, tại Bình Dương, Công ty Cổ phần Đầu tư và phát triển Thuận Lợi tổ chức Lễ ký kết hợp tác & khai trương căn hộ mẫu Legacy Central tỉnh Bình Dương, Savista đã được chọn là nhà quản lý vận hành dự án này.

Savista chính thức trở thành đơn vị quản lý chung cư Legacy Central Bình Dương.

Với kinh nghiệm hơn 12 năm trở thành nhà quản lý của hơn 40 dự án trung tâm thương mại, tòa nhà, chung cư trên khắp cả nước, Savista được đánh giá là một trong những thương hiệu quản lý vận hành có uy tín hàng đầu Việt Nam hiện nay.

Được biết, Savista sẽ ứng dụng công nghệ quản lý bất động sản hiện đại đạt chứng nhận tiêu chuẩn ISO 9001:2015 vào quy trình vận hành để giúp cư dân có cuộc sống nhiều tiện ích, an toàn, đồng thời góp phần gia tăng giá trị của dự án.

Dự án Legacy Central là sản phẩm căn hộ thứ hai được Công ty Cổ phần Đầu tư & phát triển Thuận Lợi phối hợp cùng Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh phát triển. Đây là một trong những dự án đầy tâm huyết của chủ đầu tư và đơn vị phát triển dự án trong nửa cuối năm 2020.

Dự án Legacy Central được quy hoạch ngay trung tâm thành phố Thuận An, mặt tiền đường Thuận Giao 25 kết nối trực tiếp Đại lộ Mỹ Phước – Tân Vạn và Quốc lộ 13, dự án có quy mô hơn 10.000m2, gồm 2 tòa tháp, cao 29 tầng và 1 tầng hầm. Khi phát triển hoàn chỉnh, Legacy Central dự kiến cung cấp ra thị trường 1.802 căn hộ mang đến cơ hội an cư cho hơn 2.800 cư dân cùng loạt tiện ích dân sinh như trường mầm non, khu thương mại – dịch vụ, công viên được tích hợp.

Mai Thanh

Theo Báo Xây dựng