TRUYỀN HÌNH PHÁP LUẬT: SAVISTA LÀ NHÀ QUẢN LÝ VẬN HÀNH DỰ ÁN LEGACY CENTRAL, TỈNH BÌNH DƯƠNG

05/10/2020 10:19:13

Ngày 3/10, Công ty cổ phần đầu tư và phát triển Thuận Lợi đã tổ chức Lễ ký kết hợp tác & khai trương căn hộ mẫu Legacy Central tỉnh Bình Dương, nhân dịp này công ty tư vấn, khai thác và quản lý bất động sản SAVISTA đã được chọn là nhà quản lý vận hành dự án này.

Dự án Legacy Central là sản phẩm căn hộ thứ hai được Công ty CP Đầu tư & Phát triển Thuận Lợi phối hợp cùng Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh phát triển. Đây là một trong những dự án đầy tâm huyết của chủ đầu tư và đơn vị phát triển dự án trong nửa cuối năm 2020. 

Trong buổi lễ, Công ty tư vấn, quản lý và khai thác bất động sản SAVISTA đã được tín nhiệm chọn là đơn vị quản lý vận hành cho dự án Legacy Central. Với kinh nghiệm hơn 12 năm trở thành nhà quản lý của hơn 40 dự án trung tâm thương mại, tòa nhà, chung cư trên khắp cả nước, SAVISTA được đánh giá là một trong những thương hiệu quản lý vận hành có uy tín hàng đầu Việt Nam hiện nay.

Được biết, SAVISTA sẽ ứng dụng công nghệ quản lý bất động sản hiện đại đạt chứng nhận tiêu chuẩn ISO 9001:2015 vào quy trình vận hành để giúp cư dân có cuộc sống nhiều tiện ích, an toàn, đồng thời góp phần gia tăng giá trị của dự án.

Dự án Legacy Central được quy hoạch ngay trung tâm thành phố Thuận An, mặt tiền đường Thuận Giao 25 kết nối trực tiếp Đại lộ Mỹ Phước – Tân Vạn và quốc lộ 13, dự án có quy mô hơn 10.000 m2, gồm 2 tòa tháp, cao 29 tầng và 1 tầng hầm. Khi phát triển hoàn chỉnh, Legacy Central dự kiến cung cấp ra thị trường 1.802 căn hộ mang đến cơ hội an cư cho hơn 2.800 cư dân cùng loạt tiện ích dân sinh như trường mầm non, khu thương mại – dịch vụ, công viên được tích hợp.

Theo đó, dự án được kiến tạo nhằm mang đến cơ hội an cư cho đông đảo người dân tại Bình Dương, đặc biệt là nhóm lao động, tri thức trẻ. Đồng thời giúp khai thác hiệu quả quỹ đất, góp phần chỉnh trang đô thị thành phố Thuận An theo chủ trương của địa phương.

Ông Nguyễn Tiến Dũng – Tổng Giám đốc Công ty tư vấn, quản lý và khai thác bất động sản SAVISTA cho biết: “SAVISTA sẽ đồng hành cùng chủ đầu tư dự án Legacy Central hướng đến xây dựng một khu căn hộ nhiều tiện ích, mang đến sự thoải mái cho cư dân sinh sống tại đây trong tương lai. SAVISTA là đơn vị tiên phong áp dụng công nghệ vào công tác quản lý vận hành tòa nhà, do đó ngoài sự tiện nghi, Savista cam kết sẽ giúp giá trị căn hộ của khách hàng luôn được đảm bảo và ngày càng gia tăng theo thời gian”.

Được biết, Công ty SAVISTA hiện đang là nhà quản lý vận hành, khai thác hơn 40 dự án như: khu căn hộ cao cấp Thủ Thiêm Lake View, chung cư cao cấp Flemington, tòa nhà Samco, chung cư The Art, chung cư Bộ Công an, tòa nhà Vietnam Airlines, tòa nhà ThaiBinh Seed (tỉnh Thái Bình).

Trải qua 12 năm xây dựng và phát triển, SAVISTA đã trở thành thương hiệu với uy tín hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn, khai thác và quản lý bất động sản tại Việt Nam. Lấy Chất lượng và Uy tín làm phương châm hoạt động, suốt 12 năm qua, SAVISTA đã mang đến cho khách hàng của mình những dịch vụ chất lượng, những giải pháp hữu ích và những chuỗi giá trị bền vững, được các chủ đầu tư, các ban quản trị và cộng đồng cư dân đánh giá cao, đưa SAVISTA trở thành một trong những công ty quản lý bất động sản hàng đầu tại Việt Nam như hiện nay.

Đình Ngọc – Ngọc Yến
Theo Truyền hình Báo Pháp luật

Link gốc: https://tvphapluat.vn/video/savista-tro-thanh-don-vi-quan-ly-van-hanh-chung-cu-legacy-central-binh-duong-39006/