SAVISTA – TÔN VINH NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8 THÁNG 3

08/03/2018 11:03:57

Hôm nay mùng tám tháng ba

Chị em phụ nữ thướt tha nhẹ nhàng

Chúc cho môi thắm điệu đàng

Nụ cười toả nắng, các chàng đắm say

Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 là dịp để tôn vinh vai trò của người phụ nữ trong xã hội và trong cuộc sống. Nhân địp đó, Ban chấp hành Công đoàn SAVISTA cũng thể hiện sự quan tâm trân quý đến các CBNV nữ, dành khoảng không gian bữa tiệc ấm cúng và thưởng ngoạn du lịch trên sông Sài Gòn tại bến Bạch Đằng, quận 1, TPHCM lúc 18h30 ngày 07/03/2018 vừa qua.

Với một không gian giữa bầu trời đêm lộng gió, các chị em trong đại gia đình SAVISTA được thưởng thức những món ăn ngon hoà trong những giai điệu rộn ràng, những màn ảo thuật lạ mắt của các nghệ sĩ.

Sau một tiếng còi dài, chuyến tàu rời bến để bắt đầu hành trình thưởng ngoạn. Khác với một Sài Gòn vốn dĩ ồn ào, hối hả, thành phố hoa lệ về đêm trên sông hiện ra với một vẻ đẹp rực rỡ nhưng đầy yên bình, thơ mộng. 

Các chị em cùng nhau thư giãn và cảm nhận nét dịu dàng của Sài Thành đang vỗ nhẹ trên nhịp sóng boong tàu.
Chuyến thưởng ngoạn kết thúc trong sự tiếc nuối. Ai cũng ước có thể được tiếp tục cùng nhau ngắm nhìn vẻ đẹp dung dị ấy được lâu hơn. Nhưng niềm vui nào rồi cũng sẽ khép lại bằng những kỉ niệm. 
SAVISTA chúc các chị em phụ nữ trong đại gia đình luôn mãi trẻ đẹp và hạnh phúc, để mang sự rạng rỡ ấy đến trong cuộc sống thường ngày.