TH PHÁP LUẬT: VỚI SALINK PRO CƯ DÂN CHỈ CẦN NGỒI TẠI CHỖ ĐỂ PHẢN ÁNH MỌI MẶT VỀ CHUNG CƯ

28/10/2020 10:06:18

Vừa qua, tại chung cư Flora Anh Đào (đường Đỗ Xuân Hợp, Q.9, TP. HCM), Công ty SAVISTA đã tổ chức chương trình triển khai ứng dụng Salink Pro dành cho các cư dân đang sinh sống tại đây. Ứng dụng Salink Pro đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm và lượt cài đặt về thiết bị di động của các cư dân.

Salink Pro là sản phẩm công nghệ được xây dựng và phát triển nhằm tăng thêm tiện ích, phục vụ đời sống của cư dân đang sinh sống tại các chung cư. Về mặt chức năng, ứng dụng Salink Pro đóng vai trò như một cổng trao đổi thông tin giữa Ban Quản lý và cư dân. Bất kỳ thông tin nào về vấn đề vận hành, bảo trì sửa chữa, chi phí điện, nước, phí quản lý… cũng như những hoạt động đang diễn ra tại tòa nhà sẽ đều được Ban Quản lý thông báo đến cư dân thông qua ứng dụng một cách nhanh chóng kịp thời.

Đối với cư dân, khi gặp bất cứ vấn đề gì về căn hộ mình đang ở hay những sự cố gặp phải trong sinh hoạt thì cư dân có thể trao đổi trực tiếp với Ban Quản lý thông qua ứng dụng tiện ích này. Luồng thông tin giữa Ban Quản lý và cư dân sẽ được đảm bảo về tính liên tục, mạch lạc, chính thống và hoàn toàn bảo mật.

Bên cạnh đó, ứng dụng Salink Pro sẽ giúp số hóa các quy trình, thủ tục tại chung cư như: khai báo nhân khẩu, đăng ký khách ra vào căn hộ, đăng ký sử dụng tiện ích chung cư (phòng gym, hồ bơi, khu vực BBQ,…), đăng ký sử dụng thang vận chuyển hàng hóa. Tất cả các thủ tục này cư dân đều được thực hiện đơn giản và nhanh chóng trên ứng dụng Salink Pro, tránh các quy trình nhiều bước bằng phương thức truyền thống. 

Chức năng thanh toán trực tuyến các chi phí như: phí quản lý, phí bảo trì, phí giữ xe… là điều mà những cư dân đặc biệt quan tâm. Bởi nhờ có chức năng này mà cư dân không cần phải mất thời gian lên văn phòng ban quản lý để đóng những khoản phí, mà chỉ cần thực hiện thao tác thanh toán trực tuyến thông qua app Salink Pro đã kết nối sẵn với các ngân hàng (BIDV), cổng thanh toán điện tử (VN Pay, Momo, Zalo Pay, E Pay, Air Pay, Smart Pay…) vô cùng tiện lợi, nhanh chóng và an toàn.

Với ứng dụng Salink Pro trên điện thoại di động, cư dân có thể trải nghiệm một cuộc sống tiện nghi và thông minh đúng nghĩa.

Việc triển khai ứng dụng Salink Pro khẳng định sự đón đầu xu thế ứng dụng công nghệ thông minh vào quản lý bất động sản của Công ty SAVISTA. Được biết trong thời gian sắp tới, Salink Pro sẽ tiếp tục triển khai đưa vào sử dụng tại nhiều dự án chung cư, phục vụ nhu cầu tiện ích của hơn hàng chục nghìn căn hộ trên cả nước. 

Theo Truyền hình Pháp luật

Link gốc: https://tvphapluat.vn