THÁNG 7 – THÁNG KẾT NỐI GIAI ĐIỆU TỰ HÀO

04/07/2018 15:19:47

Ngày bộn bề với những nhịp đời hối hả.

Yêu thương dần qua những ngõ vắng không tên...

Tháng năm trôi, rồi có mấy ai ngồi lại.

Và gọi tên những nhung nhớ thuở xưa?

Thời gian đang dạo bước qua những ngày đặc biệt nhất của tháng Bảy…

Sự khao khát, mong muốn khách hàng hãy tới gần hơn với SAVISTA là một động lực để các thành viên luôn phấn đấu cố gắng. Mỗi người chỉ là một giai điệu nhỏ trong một bản hòa âm ngân vang. Họ mang những từng trải trong cuộc sống, tỉ mỉ ghi lại trong đó có những cảm xúc, nhận định của mình. Có thể nói, nhận định ở mỗi người một khác. Và một giai điệu riêng tôi chỉ là sự tô hồng trong chốc lát, một ý nghĩa riêng tư, không thể trở nên một bản nhạc vang vọng, cao vút..

Tình yêu thật nhiều màu sắc và ai yêu ca hát thì tình yêu cũng mang hơi thở âm nhạc, không lạ khi chúng luôn là cách tinh tế nhất, dễ dàng len lỏi vào tâm trí mọi người, mang đến sự thư thái kỳ lạ. Mỗi bản tình ca đi qua sẽ để lại thật nhiều cảm xúc trong đời người và trong số đó sẽ có một vài bản đặc biệt nhất với những ca từ đẹp khó quên.

Ai cũng nghĩ rằng bài mình thích mới là hay nhất, tuyệt nhất, có lẽ do tùy cảm nhận của mỗi cá nhân! Còn theo SAVISTA, đã là nhạc thì bài nào cũng có cái hay riêng, vì tiếng đàn như rót lên từng nốt nhạc, dễ đi sâu vào lòng người, luôn mang đến âm điệu nhẹ nhàng khiến chúng ta thoải mái, vui vẻ và yêu đời hơn! Vậy nên cũng có người nói âm nhạc là cuộc sống và SAVISTA luôn yêu những giai điệu ngọt ngào ấy.

SAVISTA mong sẽ mang giai điệu của riêng mình đến với mọi người. Thể hiện những hình ảnh tuyệt đẹp về con người và cuộc sống nơi đây, gửi gắm nhiều ước mơ về một tương lai phát triển thịnh vượng.