THÀNH CÔNG VƯỢT TRỘI NHỜ TÍNH HỆ THỐNG

06/05/2021 14:04:14

Trong hoạt động kinh doanh, tính hệ thống là yếu tố then chốt, chìa khóa cho sự thành công của một doanh nghiệp. Với Savista, từ khi thành lập đến nay, tính hệ thống đã giúp công ty luôn đảm bảo được chất lượng dịch vụ cung cấp cho khách hàng.

Sức mạnh của tri thức

Ngay từ khi mới thành lập, lãnh đạo Savista xác định rằng: “Những quy trình hoạt động, hệ thống quản lý sẽ tạo nên hệ thống tri thức của công ty”.

Chính vì lẽ đó mà xuyên suốt trong hành trình gầy dựng và phát triển của mình, Savista luôn đặt tính hệ thống lên hàng đầu, đồng thời phát triển nó như một thế mạnh để mang lại những giá trị bền vững nhất cho tất cả mọi người.

Với Savista, mỗi thành viên là tài sản quý giá nhất của công ty. Hơn hết, Savista mong muốn từng thành viên hiểu rằng, công ty là một tập thể, nơi mà mọi thành viên hợp tác để cùng mang đến lợi ích chung cho tất cả các thành viên của công ty chứ không vì lợi ích của bất kỳ cá nhân nào.

Những quy trình làm việc, tính hệ thống của phương thức quản trị xem xét ở khía cạnh cơ bản nhất là biện pháp hữu hiệu nhất để Savista và từng thành viên tránh được những rủi ro trong quá trình hoạt động. Chính vì sự kỹ lưỡng trong công tác quản lý nên Savista luôn gặt hái được rất nhiều thành công, đồng thời nhận được sự hợp tác của nhiều đối tác lớn cùng ngành.

Savista xây dựng hệ thống và tổ chức truyền đạt kinh nghiệm cho tất cả các thành viên. Nghĩa là những quy trình hoạt động, hệ thống quản lý hiện nay của Savista đã tạo nên một hệ thống tri thức.

Mỗi một thành viên của công ty sẽ tích lũy được nhiều kiến thức, kinh nghiệm khi hợp tác với Savista mà không “trật nhịp” với guồng quay của sự phát triển chung của xã hội. Đây được xem là sự khác biệt mà không phải bất kỳ công ty quản lý BĐS nào trên thị trường có thể làm được.

Savista luôn đặt chất lượng lên hàng đầu để phục vụ và tạo sự hài lòng cho tất cả khách hàng

Từ hệ thống tri thức mà Savista tạo dựng đã mang lại cho tất cả thành viên một sự phát triển toàn diện trong hầu hết các lĩnh vực. Từ đó mà một khi đã là thành viên hay đối tác của Savista, tất cả mọi người đều lĩnh hội được nhiều giá trị, kiến thức cũng như xây dựng được cho mình sự chuyên nghiệp để thành công.

Chất lượng trong lòng khách hàng

Phương châm của Savista là xác định những quy trình làm việc, tính hệ thống của phương thức quản trị xem xét ở khía cạnh cơ bản nhất là biện pháp hữu hiệu nhất để công ty và từng thành viên tránh được những rủi ro trong quá trình hoạt động. Hơn nữa, đây được xác định là yếu tố quan trọng giúp Savista luôn đảm bảo được chất lượng dịch vụ cung cấp cho khách hàng.

Trong những điểm nổi trội về tính hệ thống chuyên nghiệp của Saivista phải kể đến việc tiếp cận và áp dụng hệ thống ERP vào hoạt động doanh nghiệp nhằm nâng cao hiệu quả kinh doanh, năng lực cạnh tranh trên thị trường trong nước và quốc tế.

Mục đích sử dụng ứng dụng này của Savista chính là để giúp cho công ty quản lý các hoạt động chủ chốt của nó, bao gồm: kế toán, phân tích tài chính, quản lý mua hàng, quản lý tồn kho, hoạch định và quản lý sản xuất, quản lý hậu cần, quản lý quan hệ với khách hàng,…

Những quy trình hoạt động, hệ thống quản lý sẽ tạo nên hệ thống tri thức của Savista

Hiện nay, Savista quản lý, vận hành rất nhiều dự án lớn như  Flemington, Docklands, The Eastern, Cantavil, Vietnam Airline, Bộ Công An, khu đô thị Gia Hòa,… Đặc biệt, SAVISTA vừa được Tập đoàn Phú Cường chọn làm đơn vị quản lý khu đô thị Phú Cường Kiên Giang – khu đô thị lấn biển lớn nhất Đồng bằng sông Cửu Long với diện tích 168 ha.

Do đó, tính hệ thống sẽ giúp cho việc quản lý, vận hành càng thêm hiệu quả. Những kết quả đạt được khẳng định vị thế của SAVISTA trong Top 5 Doanh nghiệp thành công về lĩnh vực quản lý vận hành chung cư, cao ốc, môi giới cho thuê bất động sản tại thị trường Việt Nam.

Nhờ những thay đổi theo hướng tích cực đã giúp cho Savista ngày càng hoàn thiện và hơn nữa là một đơn vị uy tín bậc nhất trong lòng khách hàng. Trong số những thay đổi đó, thì tính hệ thống được xem là một trong những yếu tố hàng đầu dẫn đến thành công.