THƯƠNG HIỆU QUẢN LÝ BẤT ĐỘNG SẢN SAVISTA KỶ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP

30/11/2018 11:04:29

Sau 10 năm phát triển, Savista đã trở thành thương hiệu Việt đáng tin cậy trong lĩnh vực dịch vụ quản lý bất động sản, vốn từ lâu là sân chơi của các nhà quản lý nước ngoài.

Công ty CP Sài Gòn Triển Vọng (Savista) vừa tổ chức lễ kỷ niệm 10 năm thành lập. Theo đó, khi thành lập năm 2008 với vỏn vẹn chỉ vài nhân viên, Savista bị cuốn theo guồng quay của thị trường, tham gia giao dịch, tư vấn BĐS để tìm kiếm nguồn thu. Nhưng sau vài tháng hoạt động nhìn nhận lại vấn đề và hướng phát triển bền vững, Savista quyết định tập trung vào mảng quản lý BĐS với phương châm hoạt động chất lượng, uy tín.

Từ bước đệm này, Savista đã mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng, giải pháp hữu ích và chuỗi giá trị bền vững được các chủ đầu tư, ban quản trị và cộng đồng cư dân đánh giá cao.

Đến nay, sau 10 năm phát triển, Savista đã trở thành công ty quản lý bất động sản hàng đầu Việt Nam với các lĩnh vực quản lý chung cư, quản lý căn hộ, quản lý toà nhà… Ngoài ra, Savista còn khai thác các dịch vụ tiện ích, tiếp thị, tư vấn, phân phối bất động sản, văn phòng cho thuê, căn hộ dịch vụ.

Hiện tại, Savista đang quản lý, vận hành khoảng 40 dự án có quy mô lớn tại TP.HCM như: Flemington, Docklands, Cantavil, Vietnam Airline, Bộ Công An, The Art, Lottery Tower và khu đô thị Phú Cường Kiên Giang… Bên cạnh đó, đối với các dự án cao ốc văn phòng, công ty đã khai thác hơn 200 tòa nhà, cho thuê hơn 200.000 m2 diện tích sàn.

Từ kết quả đạt được, Savista đã khẳng định vị thế trong Top 5 doanh nghiệp thành công về lĩnh vực quản lý vận hành chung cư, cao ốc, môi giới cho thuê BĐS tại thị trường Việt Nam. Trong hai năm liên tiếp 2016 – 2017, Savista được bình chọn “Thương hiệu mạnh Việt Nam” do Thời báo Kinh tế Việt Nam tổ chức.

Quốc Trực

(Theo báo Thương Gia Online)