TP.HCM: RA MẮT THƯƠNG HIỆU QUẢN LÝ CHO THUÊ BẤT ĐỘNG SẢN SAVISTA REALTY

29/12/2023 07:55:04
Công ty Cổ phần Sài Gòn Triển Vọng (SAVISTA Holdings) vừa ra mắt thị trường Việt Nam thương hiệu thành viên mới SAVISTA Realty, hoạt động trong lĩnh vực quản lý cho thuê bất động sản.

Sự kiện được tổ chức tại SAVISTA Realty Building (Quận Bình Thạnh, TP.HCM) cùng với sự tham dự của các đại diện là đối tác thân thiết, ngân hàng, công ty địa ốc, bất động sản, chuỗi hệ thống văn phòng cho thuê cùng đông đảo các cơ quan thông tấn, báo đài.

Ông Nguyễn Tiến Dũng – Tổng Giám đốc SAVISTA Holdings phát biểu tại sự kiện.

Theo ông Nguyễn Tiến Dũng – Tổng Giám đốc SAVISTA Holdings, sau những thành công với các thương hiệu thành viên như: SAVISTA Property Management (Tư vấn, Quản lý vận hành Bất động sản; SALINK Việt Nam (Tư vấn – Chuyển giao giải pháp công nghệ bất động sản); SAVIHOUSE (Tư vấn đầu tư, Khai thác, Vận hành và Quản lý Căn hộ dịch vụ, condotel, khách sạn & bất động sản nghỉ dưỡng…; S PARKING (Giải pháp kiểm soát an ninh và Quản lý bãi đỗ xe thông minh), từ tháng 12/2023, SAVISTA Holdings tiếp tục vươn mình hơn nữa để hướng đến sự phát triển toàn diện, bền vững thông qua những sản phẩm mới, những dịch vụ mới mà SAVISTA Holdings mong muốn mang đến cho Quý khách hàng.

Theo đó, thương hiệu SAVISTA Realty là một phần trong chiến lược mở rộng của SAVISTA Holdings nhằm tăng cường hiệu suất doanh nghiệp và gia tăng thêm giá trị cho chuỗi hệ sinh thái dịch vụ bất động sản của SAVISTA Holdings. SAVISTA Realty phát triển với dịch vụ cho thuê – khai thác bất động sản, đa dạng các loại hình… mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao và trải nghiệm khác biệt.

Nhân dịp này, SAVISTA Holdings đồng thời giới thiệu đến Quý đối tác, khách hàng Giải pháp công nghệ quản lý cho thuê Bất động sản PMSS Leasing. Giải pháp được ứng dụng trên toàn hệ thống văn phòng cho thuê của SAVISTA Realty, đã được cấp Quyền Tác giả – Sở hữu trí tuệ. Đây được xem là sự kiện đánh dấu quá trình phát triển hoạt động kinh doanh bất động sản của SAVISTA Holdings…

Theo TẠP CHÍ KHOA HỌC PHỔ THÔNG

Link bài viết: https://khoahocphothong.vn/tp-hcm-ra-mat-thuong-hieu-quan-ly-cho-thue-bat-dong-san-savista-realty-252379.html