TRUYỀN HÌNH PHÁP LUẬT: SAVISTA TỔ CHỨC TỌA ĐÀM ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ ĐỂ NÂNG CAO GIÁ TRỊ BĐS TRONG QUẢN LÝ VÀ KHAI THÁC

31/10/2019 15:42:52

Sáng ngày 30/10, Công ty Tư vấn, Quản lý & Khai thác Bất động sản SAVISTA đã chủ trì tổ chức Chương trình tọa đàm với chủ đề “Ứng dụng công nghệ để nâng cao giá trị Bất động sản trong Quản lý & Khai thác”. Đồng thời phân tích xu thế tất yếu và giá trị đổi mới đến sự tăng trưởng cũng như sức cạnh tranh của doanh nghiệp, dự án.

 

Tham dự chương trình là các chuyên gia uy tín trong lĩnh vực kinh tế tài chính đầu tư, quản lý và khai thác bất động sản. Chương trình bao gồm một chuỗi các hoạt động, trong đó, tiêu biểu là Tọa đàm chuyên gia với các nội dung đáng quan tâm như “Thách thức công nghệ số”, “Thay đổi hay là chết”, “Đồng nhất về chất lượng dịch vụ”, “Giải mã thất bại và thành công”.

Trong khuôn khổ tọa đàm, các chuyên gia đã đã nhìn nhận vai trò quan trọng của dịch vụ quản lý và khai thác BĐS tại Việt Nam trong việc nâng tầm các dự án, gia tăng giá trị kinh doanh của BĐS, hiện thị trường đang trên đà tăng trưởng khi có sự tham gia của các thương hiệu lớn nước ngoài cũng như hàng loạt các công ty trong nước.

Với hơn 11 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý & khai thác bất động sản, SAVISTA xác định ứng dụng công nghệ là giải pháp tối ưu nhằm nâng cao tính cạnh tranh và mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Không ngừng sáng tạo, đổi mới, nắm bắt được xu hướng xã hội và tâm lý khách hàng, SAVISTA đã ra mắt Giải pháp công nghệ quản lý bất động sản PMSS và Ứng dụng kết nối Salink, hiện đang được triển khai tại hơn 40 dự án đang quản lý và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ quý cư dân, chủ đầu tư.

Cũng tại chương trình đã diễn ra lễ ký kết hợp tác với các đối tác liên kết và sử dụng công nghệ, dịch vụ của SAVISTA như: Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển BIDV – Chi nhánh Trường Sơn, công ty TNHH TMDV Mạng lưới thông minh với Ví điện tử thông minh SmartPay, TTL Group – công ty đầu tư bất động sản thương mại cho thuê theo xu hướng ECOLIVING hàng đầu của Việt Nam, công ty TNHH DCT Partners Việt Nam – Chủ đầu tư dự án căn hộ cao cấp Charm City, Công Ty TNHH Xây Dựng Và Kinh Doanh Nhà Khởi Thành – Chủ đầu tư dự án Paris Hoàng Kim.