VTV3: SAVISTA TỔ CHỨC TỌA ĐÀM ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ ĐỂ NÂNG CAO GIÁ TRỊ BĐS TRONG QUẢN LÝ, KHAI THÁC & RA MẮT GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ QUẢN LÝ BĐS PMSS

04/11/2019 13:49:05

Vừa qua, Công ty Tư vấn, Quản lý & Khai thác bất động sản SAVISTA đã chủ trì tổ chức Chương trình tọa đàm với chủ đề “Ứng dụng công nghệ để nâng cao giá trị Bất động sản trong Quản lý & Khai thác” tại TP. HCM.

Chương trình bao nhiều hoạt động trong đó tiêu biểu buổi tọa đàm với các chuyên gia uy tín trong lĩnh vực kinh tế, tài chính, đầu tư, quản lý và khai thác bất động sản về những nội dung như: Thách thức công nghệ số, làm sao để gia tăng giá trị bất động sản, những lợi ích khi ứng dụng công nghệ vào công tác quản lý các khu chung cư, tòa nhà chung cư hiện nay.

Ngoài ra buổi tọa đàm còn giới thiệu đến khách hàng và công chúng ứng dụng mới về quản lý bất động sản PMSS.

TS. Lê Anh Đức – Giám đốc Đầu tư và Phát triển Công ty Savista chia sẻ: “PMSS là phần mềm cung cấp các giải pháp quản lý bất động sản cho những nhà quản lý trong đó có các đơn vị quản lý bất động sản chuyên nghiệp cũng như nhà đầu tư bất động sản. Trong PMSS chúng ta có thể tối ưu hóa quy trình quản lý, công khai minh bạch tất cả các thông tin, thuận tiện trong việc tính toán các chi phí, đặc biệt là quản lý chặt chẽ hệ thống kỹ thuật, cảnh báo, thực hiện các kế hoạch bảo trì, xem được lịch sử sửa chữa hệ thống”.