CHÍNH THỨC RA MẮT THƯƠNG HIỆU QUẢN LÝ CHO THUÊ BẤT ĐỘNG SẢN SAVISTA REALTY TẠI THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM

24/12/2023 07:32:39
Ngày 22/12/2023, SAVISTA Holdings - Group Công ty Tư vấn - Quản lý & Khai thác - Giải pháp công nghệ Bất động sản chính thức ra mắt thị trường Việt Nam thương hiệu thành viên mới SAVISTA Realty, hoạt động trong lĩnh vực quản lý cho thuê bất động sản.

Buổi ra mắt tổ chức tại SAVISTA Realty Building (400/8A Ung Văn Khiêm, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh) cùng với sự tham dự của các đại diện là đối tác thân thiết, ngân hàng, công ty địa ốc, bất động sản, chuỗi hệ thống văn phòng cho thuê cùng đông đảo các cơ quan thông tấn, báo đài.

Ông Nguyễn Tiến Dũng – Tổng Giám đốc SAVISTA Holdings

Sau những thành công với các thương hiệu thành viên như: SAVISTA Property Management (Tư vấn, Quản lý vận hành Bất động sản; SALINK Việt Nam (Tư vấn – Chuyển giao giải pháp công nghệ bất động sản); SAVIHOUSE (Tư vấn đầu tư, Khai thác, Vận hành và Quản lý Căn hộ dịch vụ, condotel, khách sạn & bất động sản nghỉ dưỡng…; S PARKING (Giải pháp kiểm soát an ninh và Quản lý bãi đỗ xe thông minh), SAVISTA Holdings đã được sự tin tưởng và đồng hành của các Đối tác – Khách hàng trên cả nước.

Ông Lê Tấn Huy – Phó Giám Đốc Công ty SALINK Việt Nam

Hiện tại, SAVISTA đang quy tụ đội ngũ nhân sự chất lượng với hơn 500 con người chuyên trách, cùng với đó là không ngừng đầu tư vào công nghệ số và cải tiến các giải pháp đạt chuẩn ISO 9001:2015 về hệ thống quản lý chất lượng, nâng cao năng suất, sức mạnh dịch vụ. Đây cũng là yếu tố then chốt giúp cho SAVISTA Holdings phát triển mạnh mẽ, trở nên khác biệt trong suốt 15 năm qua.

Ông Phan Trường Giang – Trưởng phòng Quản lý cho thuê SAVISTA

Từ tháng 12/2023, SAVISTA Holdings tiếp tục vươn mình hơn nữa để hướng đến sự phát triển toàn diện, bền vững thông qua những sản phẩm mới, những dịch vụ mới mà SAVISTA Holdings mong muốn mang đến cho Quý khách hàng.

Theo đó, thương hiệu SAVISTA Realty là một phần trong chiến lược mở rộng của SAVISTA Holdings nhằm tăng cường hiệu suất doanh nghiệp và gia tăng thêm giá trị cho chuỗi hệ sinh thái dịch vụ bất động sản của SAVISTA Holdings. SAVISTA Realty phát triển với dịch vụ cho thuê – khai thác bất động sản, đa dạng các loại hình… mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao và trải nghiệm khác biệt.

Toàn cảnh buổi lễ ra mắt

Với mục tiêu rõ ràng, tầm nhìn dài hạn và uy tín trên thị trường kế thừa nền tảng vững chắc từ SAVISTA Holdings nói chung và quản lý vận hành bởi SAVISTA Property Management nói riêng, SAVISTA Realty phát triển hệ thống vững mạnh với quy trình làm việc chuyên nghiệp – trọng tâm là xây dựng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kiến thức, kỹ năng và chiến lược phù hợp.

Nhân dịp này, SAVISTA Holdings đồng thời giới thiệu đến Quý đối tác, khách hàng Giải pháp công nghệ quản lý cho thuê Bất động sản PMSS Leasing. Giải pháp được ứng dụng trên toàn hệ thống văn phòng cho thuê của SAVISTA Realty, đã được cấp Quyền Tác giả – Sở hữu trí tuệ. Đây được xem là sự kiện đánh dấu quá trình phát triển hoạt động kinh doanh bất động sản của SAVISTA Holdings; đồng thời cho thấy sự cam kết trong việc mang đến những giải pháp chất lượng cho thị trường dịch vụ bất động sản. Toàn bộ quy trình, quy định, quy chế, biểu mẫu… được chuyển đổi số phục vụ công tác vận hành, giúp tiết kiệm thời gian, nâng nâng cao chất lượng dịch vụ, khai thác giá trị sẵn có của tòa nhà và gia tăng giá trị bất động sản cũng như lợi thế cạnh tranh.

Với 15 năm xây dựng thương hiệu mạnh trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bất động sản, SAVISTA Holdings luôn duy trì danh tiếng và hình ảnh trên thị trường và tự hào là công ty giàu kinh nghiệm và am hiểu thị trường trong nước. Mọi hoạt động của SAVISTA đều tuân thủ pháp lý thị trường, góp phần gia tăng tỷ lệ lấp đầy, đảm bảo mọi dịch vụ của tòa nhà luôn ở trong tình trạng hoạt động tốt và ổn định.

Theo Tạp chí Môi trường và Đô thị Việt Nam

Link bài viết: https://www.moitruongvadothi.vn/chinh-thuc-ra-mat-thuong-hieu-quan-ly-cho-thue-bat-dong-san-savista-realty-tai-thi-truong-viet-nam-a150791.html