SAVISTA RA MẮT THƯƠNG HIỆU MỚI VỀ QUẢN LÝ, CHO THUÊ BẤT ĐỘNG SẢN – SAVISTA REALTY

23/12/2023 07:24:05
(ĐTCK) Ngày 22/12, SAVISTA Holdings ra mắt thị trường thương hiệu thành viên mới SAVISTA Realty, hoạt động trong lĩnh vực quản lý cho thuê bất động sản.

Đại diện SAVISTA (Công ty cổ phần Sài Gòn Triển Vọng) cho rằng, với 15 năm trong lĩnh vực tư vấn – khai thác – cho thuê tòa nhà văn phòng, khối đế thương mại, mặt bằng kinh doanh… và đã giao dịch thành công hơn 300.000 m2 sàn. SAVISTA Realty tự tin đem lại giá trị khởi đầu cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp bằng việc đồng hành, cùng khách hàng lựa chọn không gian làm việc phù hợp.

Đặc biệt, hệ thống văn phòng cho thuê của SAVISTA được áp dụng Giải pháp công nghệ quản lý cho thuê Bất động sản – PMSS Leasing, đã được cấp bằng sáng chế sở hữu trí tuệ.

Ông Nguyễn Tiến Dũng, CEO Savista Holdings.

“Với tập thể chuyên môn cao, có định hướng phát triển và sự tin tưởng của khách hàng, chúng tôi chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng, giá trị thiết thực thông qua những giao dịch tư vấn cho thuê – là cầu nối giúp quý vị tận hưởng được một không gian làm việc đầy năng lượng và hiệu quả”, ông Nguyễn Tiến Dũng, CEO Savista Holdings nói.

Chia sẻ thêm về giải pháp quản lý cho thuê bất động sản PMSS Leasing, ông Lê Tấn Huy, Phó giám đốc Công ty SALINK Việt Nam (Thành viên của Savista Holdings) cho biết, đây là giải pháp tiện ích dành cho tất cả các bên bao gồm chủ tòa nhà, đơn vị quản lý vận hành, khách hàng, đối tác môi giới kinh doanh.

Cụ thể, ứng dụng PMSS Leasing giúp các chủ tòa nhà quản lý mặt bằng thuê. Theo dõi doanh thu, kiểm soát chi phí, quản lý hồ sơ khách thuê/ hợp đồng thuê, báo cáo thống kê nhanh chóng về hành chính/ tài chính/ kỹ thuật…

Thông qua ứng dụng, các đơn vị quản lý vận hành cũng có thể cùng lúc quản lý được nhiều tòa nhà với quy mô đa dạng. Theo dõi hoạt động của tòa nhà, điều phối kịp thời để đảm bảo công tác vận hành hiệu quả, giảm tải công việc của ban quản lý, tăng hiệu suất làm việc, tiết kiệm chi phí…

Trong khi đó, khách hàng sẽ dễ dàng tương tác và cập nhật nhanh chóng thông báo từ ban quản lý, tiện lợi khi đăng ký các quy trình tại tòa nhà cũng như trải nghiệm nhiều tiện ích (như công chứng, vé máy bay, dịch vụ bảo hiểm…)

Đặc biệt, với các đối tác môi giới kinh doanh có thể cập nhật thông tin dự án từ ứng dụng. Tiện lợi trong tương tác thông tin với chủ tòa nhà, tạo điều kiện cho môi giới có thể đưa ra quyết định nhanh chóng.

Theo Đầu Tư Chứng Khoán
Link bài viết: https://www.tinnhanhchungkhoan.vn/savista-ra-mat-thuong-hieu-moi-ve-quan-ly-cho-thue-bat-dong-san-savista-realty-post336426.html