CHƯƠNG TRÌNH: TALKSHOW CHUYỆN NGHỀ

29/11/2017 10:25:03
Sáng ngày 28/11 vào lúc 9h tại trường quay HTV – số 14 Đinh Tiên Hoàng, quận 1, TPHCM đã có một buổi ghi hình chương trình Tallshow “Chuyện nghề” thời lượng 30 phút. Thông qua chương trình, chúng ta sẽ được gặp gỡ và trò chuyện với các vị khách mời để cùng tìm hiểu và chia sẻ những ngành nghề mà họ đang theo đuổi, những niềm vui, nỗi buồn gắn với từng nghề nghiệp, cũng như những điều bất ngờ xung quanh con đường thành công, và những điểm thú vị trong lĩnh vực Bất động sản.

25Hai vị khách mời chính: Ông Nguyễn Tiến Dũng – Tổng Giám đốc Công ty SAVISTA và Bà Trần Thị Kim Phượng – Giám đốc kinh doanh Công ty Cổ phần Đầu tư Kinh doanh Bất động sản UNILAND. Cùng khách mời chuyên gia của chương trình PGS,TS Ông Lê Anh Đức – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Xây dựng TPHCM. Họ sẽ mang đến cho chúng ta những câu chuyện nho nhỏ về sự nghiệp và những khó khăn, thách thức của mỗi người trong công việc của mình.

Hậu trường buổi ghi hình tại Đài truyền hình HTV

Trong chương trình “Chuyện nghề” sẽ ghi lại và khắc họa rõ nét về những câu chuyện của một số doanh nghiệp tiêu biểu trong các lĩnh vực quản lý bất động sản. Bên cạnh đó, có thể hiểu rõ hơn về quá trình hình thành và phát triển của các doanh nghiệp về lĩnh vực bất động sản nói chung và ngành quản lý bất động sản cũng như đào tạo sale bất động sản nói riêng. Đồng thời cập nhật đến những điểm nhấn quan trọng xung quanh việc phát triển doanh nghiệp, nguồn nhân lực cũng như chia sẻ về nghề nghiệp với những bạn trẻ đang tìm kiếm việc làm phù hợp.

Ông Nguyễn Tiến Dũng – Tổng Giám đốc Công ty SAVISTA đang chia sẻ tại chương trình

Chương trình “Chuyện nghề” sẽ mang đến cho khán giả xem đài sự chia sẻ chân tình về suốt chặng đường khởi nghiệp và có được thành công nhất định của hai đại diện đến từ 2 lĩnh vực đã tâm huyết và nổ lực như thế nào giữa thị trường đầy tính cạnh tranh như hiện nay. Quý khán giả hãy cùng đón xem chương trình trên kênh HTV1 vào mỗi tối thứ 5 hàng tuần lúc 19h00 để phần nào hiểu rõ hơn về câu chuyện nghề của hai vị khách mời hôm nay