GALA TẤT NIÊN 2023: NHÌN LẠI NĂM QUA, KẾT NỐI CẢM XÚC

29/01/2024 15:36:19
Đêm Gala Tất niên ngày 27/1 tại Queen Plaza (Quận 10, TP.HCM) vừa qua chính là dịp cùng nhìn lại chặng đường đã qua, đồng thời cũng là thời điểm để các thành viên thuộc SAVISTA Holdings gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ để lên “dây cót” cho một hành trình mới.
  • Hứng khởi và tự hào trong những khoảnh khắc ấn tượng và sự kiện nổi bật với Clip Nhìn lại một năm 2023 của SAVISTA Holdings.
  • Phần đặc biệt của chương trình là Lễ vinh danh 22 cá nhân và 11 tập thể đã có thành tích xuất sắc năm 2023.
  • Dù công việc vô cùng bận rộn nhưng các thành viên SAVISTA vẫn tích cực chuẩn bị và dự thi trong đêm Gala những tiết mục vô cùng ấn tượng, được dàn dựng công phu. Từ những ca khúc mang đậm hơi thở mùa xuân, những điệu nhảy sôi động đến những thông điệp về tinh thần làm việc được lồng ghép khéo léo.
  • Bên cạnh đó, chương trình bốc thăm trúng thưởng cũng là một phần “gây sốt” của đêm tiệc. Những phần quà có giá trị đã được trao cho các chủ nhân may mắn.

Buổi tiệc tất niên của SAVISTA Holdings đã thành công rực rỡ, các đội nhóm xuất sắc đã được vinh danh, nhưng hơn cả giải thưởng, chúng ta đã được kết nối, được giao lưu và được hội ngộ trong dịp Tết đến Xuân về. Chúc đại gia đình SAVISTA Holdings một mùa Xuân mới thật hạnh phúc, tràn đầy sức trẻ và cùng nắm chặt tay nhau thực hiện các mục tiêu, đồng lòng vươn tới các thành tựu mới trong năm 2024.

Dưới đây là một số hình ảnh nổi bật của buổi Gala Tất niên 2023 của SAVISTA Holdings vừa qua.