GẮN KẾT ĐỂ TẠO SỰ ĐỒNG THUẬN

30/06/2021 09:41:42

Hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ bất động sản (BĐS) được ví như “làm dâu trăm họ”. Chính vì thế để trung hòa mối quan hệ giữa chủ đầu tư, ban quản lý và cư dân, SAVISTA luôn đặt trách nhiệm, vai trò là “cánh tay” nối dài để tạo nên sự gắn kết, đồng thuận này.

Có rất nhiều câu hỏi, sự phân vân của tất cả mọi người về vấn đề, công ty dịch vụ là đối tượng trung gian giữa chủ đầu tư và cư dân, vậy làm sao tạo được mối trung hòa, gắn kết giữa hai yếu tố này? Để giải đáp những thắc mắc, phân vân đó, SAVISTA luôn đưa ra những chuẩn mực, cách thức ưu việt nhất để dung hòa và tạo sự hài lòng cho các bên.

SAVISTA xác định rằng, để gắn kết, tạo sự đồng thuận giữa mối quan hệ, điều đầu tiên phải cho mọi người hiểu, đối với một đơn vị quản lý BĐS chuyên nghiệp thì không phải đối tượng nào ký hợp đồng đều là khách hàng của mình bởi khi đã cung cấp dịch vụ BĐS thì tất cả mọi người sinh sống, sử dụng dịch vụ tại các tòa nhà đó đều được hưởng lợi. Mặt khác, các lợi ích, quyền hạn và trách nhiệm của họ cũng được phát huy để cùng ban quản lý tòa nhà giải quyết những vấn đề chung.

SAVISTA luôn làm tốt công tác của mình để tạo sự gắn kết, đồng thuận giữa tất cả mọi người

Để tạo sự gắn kết, đồng thuận giữa tất cả mọi người, SAVISTA luôn thực hiện tốt nhiệm vụ, vai trò của mình chính là đem những dịch vụ tốt nhất tạo sự an tâm, an lành cho tất cả mọi người.

Trên thực tế, chủ đầu tư và cư dân luôn có những lý lẽ riêng, dẫn đến những mâu thuẫn, hiểu lầm dựa trên lợi ích hoặc những vấn đề “chung – riêng” đã có từ lâu. Do đó, SAVISTA chính là “cánh tay nối dài” tạo sự gắn kết, đồng thuận để đôi bên hợp tác lâu dà và cùng phát triển bền vững. 

Đến nay, Pháp luật cũng đã quy định vai trò, trách nhiệm của các công ty, đơn vị hoạt động ở lĩnh vực dịch vụ BĐS. Đó chính là điều kiện cần và đủ để các công ty, đơn vị này thể hiện quyền, nghĩa vụ của mình trong công tác quản lý. Bên cạnh đó, đây cũng là cách để chủ đầu tư, khách hàng tin tưởng, yên tâm khi hợp tác với các công ty, đơn vị này. Và SAVISTA là một trong những đơn vị tiên phong không chỉ trong ngành nghề mình phụ trách mà còn có uy tín, chất lượng và đi đầu với sự chuyên nghiệp của mình để gắn kết tạo sự đồng thuận giữa tất cả mọi người.