SAVISTA XÂY DỰNG CHUẨN MỰC MỚI TRONG QUẢN LÝ BẤT ĐỘNG SẢN TẠI VIỆT NAM

01/07/2021 09:40:45

Những năm qua, SAVISTA đã không ngừng cố gắng và chứng minh được tính ưu việt trong hoạt động của mình. Đến nay, SAVISTA đã có chỗ đứng, sự uy tín nhất trong thị trường BĐS bằng các dịch vụ mình đem lại.

Mang lại những giá trị thực

SAVISTA là công ty tư vấn, khai thác quản lý BĐS uy tín hàng đầu Việt Nam với kinh nghiệm và chuyên môn đã được kiểm chứng. Mười ba năm hoạt động trong lĩnh vực này, SAVISTA đã giúp chủ đầu tư, Ban quản trị quản lý tốt tòa nhà, dự án, xây dựng nên một cộng đồng sống văn minh có không gian sống lý tưởng. Tuy nhiên, đó vẫn chưa là những yếu đủ để tạo nên một SAVISTA vững mạnh như ngày nay. Điều mà SAVISTA hướng đến đó là mang lại những giá trị thực cho tất cả mọi người. Những giá trị đó bao gồm: Bảo đảm và gia tăng giá trị tòa nhà; giảm thiểu chi phí; tăng nguồn doanh thu; tăng thêm lợi nhuận; củng cố lòng tin, sự an tâm cho chủ đầu tư, cư dân.

Với hoạt động quản lý vận hành các dự án BĐS như: cao ốc văn phòng, khu căn hộ, trung tâm thương mại, khu phức hợp, khu đô thị…, do đó, để làm tốt việc quản lý vận hành tòa nhà, dự án, SAVISTA luôn tìm phương pháp tối ưu, nhằm tích hợp tất cả các dịch vụ để cư dân có thể tiếp cận một cách đầy đủ mà không tốn quán nhiều công sức, thời gian.

Bên cạnh đó, việc hoàn thiện, củng cố và nâng cấp các dịch vụ để tạo sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng luôn được SAVISTA nghiên cứu, thực hiện thường xuyên. Tất cả những điều SAVISTA đã và đang làm đều tạo nên giá trị thực giúp khách hàng an tâm, trải nghiệm cuộc sống của mình ở các dự án.

Ứng dụng công nghệ 4.0 trong quản lý vận hành

Salink Việt Nam là Công ty trực thuộc SAVISTA. Công ty này ra đời, như một “phát súng” của SAVISTA vào thị trường BĐS Việt Nam. Đây là  một trong những công ty thành viên mới được thành lập của SAVISTA. Salink Việt Nam mang đến giải pháp công nghệ tối ưu nhất với ứng dụng là Salink Pro giúp việc quản lý vận hành các tòa nhà, dự án thêm hiệu quả, giảm thiểu những “rắc rối” cho cư dân, khách hàng.

SAVISTA luôn xây dựng những chuẩn mực mới trong dịch vụ BĐS

SAVISTA cho ra mắt giải pháp công nghệ quản lý BĐS PMSS đây chính là sản phẩm được xây dựng và phát triển dựa trên hơn 10 năm kinh nghiệm trước đó của mình. PMSS được đóng gói và tích hợp toàn bộ các quy trình, quy định, quy chế, biểu mẫu cho công tác quản lý vận hành được dễ dàng, nâng cao chất lượng dịch vụ tiết kiệm tối đa chi phí, gia tăng giá trị BĐS. PMSS chính là giải pháp khác của SAVISTA mang đến giúp chủ đầu tư, ban quản trị vận hành dự án của mình đơn giản, ưu việt rất nhiều.

Với những gì đạt được, không xa nữa SAVISTA sẽ phát triển mạnh mẽ và trở thành thương hiệu lớn về dịch vụ BĐS.