GÓC BIỂU DƯƠNG TẤM GƯƠNG NGƯỜI TỐT VIỆC TỐT TẠI DỰ ÁN OPAL GARDEN

07/07/2022 13:10:59

Sáng ngày 01/07/2022 vừa qua, anh Trường - một cư dân tại chung cư Opal Garden đã phát hiện 01 túi đựng máy ảnh, bên trong có 01 máy ảnh kỹ thuật số Nikon, để quên trên xe máy tại bãi xe tầng 2 của chung cư. Ngay sau đó, anh Trường đã chủ động bàn giao tài sản trên cho thành viên Bảo vệ, nhờ Ban Quản lý gửi trả lại cho cư dân.

Sau khi phối hợp cùng Tổ Bảo vệ liên hệ xác minh, Ban Quản lý đã tìm ra chủ nhân của chiếc máy ảnh là khách đến chơi tại căn hộ. Thời điểm đó, vị khách cùng người thân đang sinh sống tại chung cư đã đi du lịch nên gửi nhờ Ban Quản lý giữ hộ và sẽ nhận lại ngay khi trở về.

Qua sự việc trên, SAVISTA mong rằng Quý Cư dân nên lưu ý cảnh giác và cẩn trọng hơn khi bảo quản tài sản, tránh để xảy ra những mất mát, tổn thất không mong muốn:

– Kiểm tra các vật dụng tư trang có giá trị như balo, túi xách, điện thoại di động, ví tiền, giấy tờ tùy thân… hoặc các vật dễ thất lạc như chìa khóa, thẻ gửi xe, thẻ Cư dân, thẻ ATM… trước khi rời khỏi vị trí của mình.

– Đối với khu vực bãi xe, các vật dụng như mũ bảo hiểm, áo mưa nên được để trong cốp xe hoặc treo vào móc khóa trong cốp.

– Ngoài ra, các vật dụng trong sinh hoạt hằng ngày tại căn hộ như giầy dép, đồ chơi, xe đạp trẻ em… Quý Cư dân không nên để ngoài hành lang hoặc trên lối đi của thang thoát hiểm và nên để bên trong căn hộ, vừa đảm bảo an toàn tài sản, vừa đảm bảo tuân thủ đúng quy định của tòa nhà.

Trong trường hợp, khi không may xảy ra sự việc thất lạc, mất mát tài sản, Quý cư dân thông báo ngay trực tiếp đến Văn phòng Ban Quản lý, liên hệ qua Hotline hoặc trao đổi thông tin qua App Salink Pro… để được Ban Quản lý hỗ trợ kịp thời, trong thời gian sớm nhất.