KHẲNG ĐỊNH VỊ THẾ VỮNG MẠNH

18/05/2021 09:50:20

Chỉ trong năm 2019 nhưng Savista đã thể hiện sự đẳng cấp của mình khi cùng lúc vinh dự đón nhận giấy chứng nhận tiêu chuẩn ISO 9001:2015 do Tổ chức chứng nhận tiêu chuẩn Quốc tế QMS Certification Services cấp và được Thời Báo Kinh tế vinh danh là một trong những đơn vị Thương hiệu mạnh Việt Nam trong 03 năm liền. Đây là những bước nhảy “ngoạn mục” và là thành quả mà Savista xứng đáng có được.

Vươn tầm quốc tế với ISO

ISO là viết tắt của cụm từ tiếng Anh “International Organization for Standardization” có nghĩa là Tổ chức tiêu chuẩn hóa quốc tế.

Việc một công ty, doanh nghiệp hay đơn vị nào đăng ký và được chứng nhận tiêu chuẩn ISO là đồng nghĩa với việc tạo ra các sản phẩm, dịch vụ an toàn đáng tin cậy và hơn nữa là có chất lượng tốt. Đồng thời, các tiêu chuẩn mà ISO đưa ra giúp các doanh nghiệp tăng năng suất trong khi giảm thiểu sai sót và lãng phí. Ngoài ra, các tiêu chuẩn mà ISO chứng nhận cũng có tác dụng bảo vệ người tiêu dùng để đảm bảo rằng các sản phẩm, dịch vụ được chứng nhận tuân thủ các tiêu chuẩn tối thiểu đã được quốc tế thiết lập.

Savista là một tập thể vững mạnh và luôn được nhiều khách hàng, đối tác tin tưởng

Trên những cơ sở và quy định đó, Savista đã tự tin đăng ký và được cấp giấy chứng nhận về tiêu chuẩn này. Đây được xem là một bước tiến quan trọng đồng thời đánh dấu sự uy tín – chất lượng – chuyên nghiệp đỉnh cao của Savista trên thị trường BĐS.

Đã có hơn 13 năm hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ BĐS, Savista không dừng lại ở thị trường Việt Nam. Mục đích vươn xa cũng như chiếm lĩnh thị trường khu vực và quy mô quốc tế của Savista ngày càng mạnh mẽ. Tuy đây là hành trình còn nhiều khó khăn nhưng với những gì có được, thì chắc rằng trong thời gian đến, Savista sẽ là đơn vị mạnh vươn tầm quốc tế.

Có được tiêu chuẩn ISO, Savista càng tăng mức độ uy tín với khách hàng, các đối tác để nhận về những gói thầu đồng thời gia tăng, thống nhất các tiêu chuẩn về chất lượng dịch vụ ở tất cả các dự án. Hướng đến sự chuyên nghiệp, vừa qua, Savista đã mở rộng quy mô quản lý trung tâm thương mại; khách sạn BĐS nghỉ dưỡng và mô hình giữ xe thông minh…để phục vụ nhu cầu khách hàng.

Những bước đi vững vàng

Năm 2019, Savista được Thời Báo Kinh tế vinh danh là một trong những đơn vị Thương hiệu mạnh Việt Nam trong 03 năm liền. Đây chính là “thước đo” những bước đi vững vàng của Savista trong thị trường BĐS. Trải qua nhiều năm hoạt động, ít có công ty, đơn vị nào giữ vững “phong độ” như vậy. Trên đường đua về lĩnh vực BĐS đầy khó khăn nhưng Savista vẫn hoạt động tốt thậm chí mở rộng quy mô của mình. Cụ thể, trong năm 2020, Savista đã quản lý tổng cộng hơn 29 dự án, trong đó có đến 06 dự án chung cư cao cấp. Và chỉ mới trong quý I của năm 2021, Savista đã tiếp tục quản lý dự án Hoàng Kim Thế Gia tại quận Bình Tân, TP. HCM với hơn 240 căn hộ.

Được công nhận là “Thương hiệu mạnh” trong 03 năm liền đã chứng tỏ rằng, Savista là một trong những đơn vị bức tốc đẳng cấp. Song với sự đẳng cấp đó là sự phát triển bền vững để vươn tầm ra quốc tế đồng thời tạo đà cho những công ty thành viên cùng lớn mạnh.

Salink ra đời đã đánh dấu sự lớn mạnh vững vàng của Savista

Sự vững vàng cũng như lớn mạnh của Savista được thể hiện khi năm 2019, công ty con Salink ra đời và tạo ra hệ thống phần mềm PMSS. Đây là một giải pháp công nghệ tiên tiến nhằm hỗ trợ những khó khăn của cộng đồng cư dân. Ngay sau đó, Savista cho ra ứng dụng Salink Pro. Đây là ứng dụng thông báo đến cư dân mọi thông tin về vận hành, bảo trì sửa chữa, chi phí điện, nước, phí quản lý và các khoản thanh toán. Ngoài ra ứng dụng Salink Pro sẽ giúp số hóa các quy trình, thủ tục chung cư như khai báo nhân khẩu, đăng ký khách ra vào căn hộ, đăng ký sử dụng tiện ích chung cư. đăng ký sử dụng thang vận chuyển hàng hóa, tất cả thủ tục này cư dân đều được thực hiện đơn giản và nhanh chóng trên ứng dụng Salink Pro, tránh các quy trình nhiều bước bằng phương thức truyền thống.

Với những bước đi vững vàng, chắc chắn và nhiều thành quả như ngày hôm nay thì chắc rằng trong tương lai, Savista sẽ phát triển và mở rộng hơn nữa trong tất cả các lĩnh vực. Và đó cũng chính là tầm nhìn, chiến lược mà lãnh đạo Savista hướng đến.