LÝ DO NÀO GIÚP SAVISTA HOLDINGS THẮNG GIẢI “VIETNAM’S BEST PROPERTY MANAGEMENT BUSINESS 2022”?

27/08/2022 11:05:17

Trong khuôn khổ mùa giải năm nay, trải qua quy trình xét duyệt hồ sơ, khảo sát và đánh giá nghiêm ngặt, công bằng khi khảo sát thực tế các dự án được quản lý chất lượng, chuyên nghiệp, SAVISTA Holdings đã chiến thắng giải thưởng Vietnam’s Best Property Management Business 2022 - Nhà quản lý bất động sản tốt nhất Việt Nam 2022.

Dot Property Vietnam Awards 2022 là giải thưởng quốc tế thường niên danh giá và có tầm ảnh hưởng hàng đầu của cộng đồng BĐS Việt Nam do Tập đoàn BĐS Dot Property Group (thuộc Tập đoàn toàn cầu Lifull Connect – trụ sở tại Tây Ban Nha) tổ chức. Không chỉ mang sứ mệnh vinh danh các doanh nghiệp, dự án có đóng góp to lớn và đạt nhiều thành tựu trong năm, sự kiện còn thúc đẩy các xu hướng chủ đạo có ảnh hưởng toàn diện đến ngành BĐS, đồng thời không ngừng phụng sự xã hội và lan tỏa nhiều giá trị tốt đẹp khắp cộng đồng.

Trong khuôn khổ mùa giải năm nay, trải qua quy trình xét duyệt hồ sơ, khảo sát và đánh giá nghiêm ngặt, công bằng khi khảo sát thực tế các dự án được quản lý chất lượng, chuyên nghiệp, SAVISTA Holdings đã chiến thắng giải thưởng Vietnam’s Best Property Management Business 2022 – Nhà quản lý bất động sản tốt nhất Việt Nam 2022.

Giải thưởng năm nay càng ý nghĩa hơn khi SAVISTA Holdings đã vượt qua nhiều thách thức từ dịch Covid. Công ty đã có sự phục hồi nhanh chóng và phát triển mạnh mẽ bằng việc chú trọng xây dựng thương hiệu, đặc biệt quan tâm đến chăm sóc khách hàng, sự linh hoạt và chủ động về giải pháp chuyển đổi công nghệ số. “Giải thưởng đạt được năm nay là dấu hiệu tích cực cho thấy những nỗ lực của chúng tôi trong việc có được sự tin tưởng của khách hàng và chủ đầu tư”, Bà Vũ Thị Thanh Thúy, Giám đốc điều hành SAVISTA Property Management, đại diện SAVISTA Holdings cho biết.

Có thể thấy, trước những tác động lớn từ đại dịch Covid, SAVISTA Holdings đã tập trung hoàn toàn chuyển đổi công nghệ số vào hệ thống quản lý vận hành tòa nhà và xây dựng ứng dụng liên kết giữa ban quản lý – chủ đầu tư, khách hàng, ban quản lý – cư dân trên 66 dự án, bao gồm một số tòa nhà hạng A đang vận hành hiệu quả. Nổi bật, mảng quản lý vận hành bất động sản của SAVISTA Holdings đã phát triển và ứng dụng giải pháp công nghệ quản lý bất động sản PMSS (Property Management System Solutions). Hệ thống được nhận định là giải pháp trong việc ứng dụng công nghệ vào quản lý bất động sản tại Việt Nam, giúp công tác quản lý vận hành dễ dàng hơn, nâng cao chất lượng dịch vụ, tiết kiệm tối đa chi phí và gia tăng giá trị bất động sản. Đi cùng với đó là ứng dụng Salink Pro dành cho các cư dân đang sinh sống tại những dự án chung cư, giúp họ có thể trải nghiệm một cuộc sống tiện nghi và thông minh.

Bên cạnh phát triển hệ thống công nghệ, SAVISTA Holdings còn rất chú trọng nâng cao yếu tố con người, đặc biệt là xây dựng văn hóa tử tế, chuyên nghiệp cho đội ngũ nhân sự bởi chỉ có những con người tử tế, chuyên nghiệp mới có thể kiến tạo được cộng đồng cư dân văn minh, có văn hóa và bản sắc riêng. Mối quan tâm của SAVISTA là làm sao mang đến một cộng đồng mà ở đó các cư dân, khách hàng có thể hưởng những giá trị, lợi ích tốt nhất, thấu hiểu và sẵn sàng chia sẻ cùng nhau. Ngoài ra, công ty cũng đẩy mạnh hoạt động chăm sóc khách hàng để làm cầu nối lắng nghe phản hồi, chia sẻ nhằm gia tăng tương tác giữa khách hàng với công ty. Đây được xem là bước đi chiến lược, kế thừa và hiện thực hóa tinh thần phát triển bền vững của SAVISTA Holdings nhằm phát triển văn hóa, xã hội; nâng cao giá trị nhân văn.

“SAVISTA Holdings mong muốn kiến tạo cuộc sống thoải mái và đem lại lợi ích tốt nhất cho Khách hàng, chủ đầu tư, cư dân. Với kinh nghiệm và nền tảng sẵn có, SAVISTA sẽ góp phần phát triển ngành quản lý vận hành của bất động sản Việt Nam”, Bà Thúy nhấn mạnh.

Được biết, trong những năm qua, SAVISTA Holdings đã được vinh danh Thương hiệu Mạnh Việt Nam. Giải thưởng lần này của thương hiệu BĐS quốc tế lớn Dot Property Awards đã một lần nữa khẳng định uy tín, vị thế của SAVISTA Holdings là một trong những đơn vị quản lý vận hành bất động sản hàng đầu Việt Nam, cũng là bước đệm quan trọng cho tiềm năng mở rộng quy mô phát triển của SAVISTA Holdings trong những năm tới.

Gần 15 năm phát triển, SAVISTA Holdings tiên phong và dẫn đầu trong việc nghiên cứu cải tiến tính ưu việt của các sản phẩm dịch vụ tư vấn, quản lý và khai thác BĐS thông qua việc đầu tư toàn diện từ hệ thống công nghệ đến quy trình quản lý rủi ro, đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, mang lại cảm giác an tâm cho khách hàng. Với nền tảng sẵn có và lớn mạnh không ngừng, SAVISTA Holdings luôn hướng đến mở rộng và đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu của khách hàng với những sản phẩm dịch vụ được thiết kế chuyên biệt, góp phần đánh thức hành trình đầy triển vọng của ngành BĐS Việt Nam.