SAVISTA HOLDINGS – GẶP MẶT KHAI XUÂN GIÁP THÌN 2024

19/02/2024 18:12:12
Sáng ngày 19/2 (tức mùng 10 Tết Giáp Thìn), tại văn phòng Công ty SAVISTA (173A Nguyễn Văn Trỗi, P.11, Q. Phú Nhuận, TP.HCM), Ban Điều hành và tập thể các cấp quản lý, nhân viên đã có buổi gặp mặt khai xuân 2024.

Mở đầu buổi gặp mặt, Ban Điều hành cùng toàn thể thành viên SAVISTA Holdings cùng nâng ly chúc mừng năm mới, nghênh đón những điều tốt đẹp, những thắng lợi mới đến với Công ty trong năm Giáp Thìn.

Nhân dịp này, Ông Nguyễn Tiến Dũng – Tổng Giám đốc SAVISTA Holdings đã gửi lời chúc đến tất cả thành viên công ty và gia đình một năm mới bình an, hạnh phúc, luôn tươi trẻ, mạnh khỏe, có nhiều niềm vui trong công việc và cuộc sống. Đặc biệt, là các thành viên SAVISTA cùng nhau đem lại sự hài lòng, sự yên tâm về chất lượng dịch vụ đến mọi khách hàng. Nhân dịp này, Tổng Giám đốc cũng dành tặng những phong bao lì xì may mắn cho toàn thể nhân viên.

Phần bốc thăm nhận lộc xuân ngẫu nhiên từ Công ty cũng mang tới không khí rộn ràng, vui vẻ.

Buổi gặp mặt khai xuân của SAVISTA Holdings đã diễn ra trong không khí vui tươi, là dịp mọi người cùng gặp mặt, chia sẻ những câu chuyện ngày Tết, đồng thời dành cho nhau những lời chúc tốt đẹp để bắt đầu một năm 2024 với khí thế mới và những thành công đang đón chờ.

Chị Nguyễn Hoàng Kim Ngân – Quản lý vận hành Tòa nhà Vietnam Airlines cho biết: “Năm nay mình có nhiều lì xì hơn mọi năm và vui nhất là bảo toàn được sức khỏe, không bị lên cân (cười). Năm 2024 này, mình chúc tất cả các anh chị em đồng nghiệp nhiều sức khỏe, công việc phát triển hơn, đạt KPIs A – A*, doanh số ngoài kỳ vọng. Riêng với Ban Quản lý tòa nhà Vietnam Airlines sẽ giữ dự án mình luôn bình ổn, tiếp tục nhận được sự tín nhiệm của chủ đầu tư trong thời gian tới”.

Chị Nguyễn Thị Ngọc Hà – Trưởng Ban Quản lý tại Khu căn hộ Tara Residence cho biết, dịp Tết vừa qua, chị và các thành viên ban quản lý luôn có mặt để ứng trực làm nhiệm vụ theo kế hoạch, sẵn sàng xử lý khi có sự cố xảy ra, đảm bảo môi trường, an toàn, an ninh trong chung cư, không ảnh hưởng đến các hoạt động của cư dân vui Xuân, đón Tết.

Chị Trần Thị Mỹ Trâm – Trưởng Ban Quản lý tại Khu căn hộ Park View Residence chia sẻ: “Mình luôn duy trì kết nối với các anh em kỹ thuật, bảo vệ… trực tại dự án, đảm bảo các công tác vận hành tòa nhà diễn ra suôn sẻ”.

Anh Trần Trọng Nhân – Trưởng Ban Quản lý Khu căn hộ Green Field không quên gửi lời chúc và hy vọng cho một năm mới đầy khởi sắc đến tất cả mọi người: “Kính chúc Công ty SAVISTA sẽ luôn phát triển, có nhiều dự án mới. Còn với các Anh Chị Em văn phòng, mình chúc mọi người gặp nhiều thuận lợi trong năm mới 2024 nhé”.

Trong không khí vui tươi, phấn khởi của những ngày đầu xuân mới, cùng với đội ngũ nhân viên luôn tràn đầy năng lực, nhiệt huyết mang tinh thần “Khởi động năm mới – Quyết tâm tiến tới”, SAVISTA Holdings quyết chí hoàn thành mục tiêu đã đặt ra, phát triển ổn định để tạo ra những thành tựu mới trong năm 2024.

Một số hình ảnh nổi bật của buổi gặp mặt khai xuân vừa qua, xem tại link sau: https://savista.com.vn/thu-vien/savista-holdings-gap-mat-khai-xuan-giap-thin-2024/